Đại học La Trobe giới thiệu chương trình MBA tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 1967, Đại học La Trobe là một trong những trường đại học có uy tín về chất lượng đào tạo tại Úc. Chất lượng giảng dạy của trường đã được tặng danh hiệu “4 sao” tại Úc với 76% giảng viên có bằng Tiến sĩ.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DAI HOC QUOC TE

Sáng 10/3, tại Hà Nội, Đại học La Trobe đã tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) nằm trong chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học La Trobe và Đại học Hà Nội.

 

dai hoc La troble

 

Được thành lập từ năm 1967, Đại học La Trobe là một trong những trường đại học có uy tín về chất lượng đào tạo tại Úc. Chất lượng giảng dạy của trường đã được tặng danh hiệu “4 sao” tại Úc với 76% giảng viên có bằng Tiến sĩ. Trường đã liên kết và xây dựng một hệ thống cơ sở đào tạo tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Chương trình MBA mới được hình thành từ dự án nghiên cứu kéo dài 2 năm của Giáo sư Gavin Jack. Với mục đích tập trung vào đào tạo quản lý chung và phát triển các kĩ năng chuyên ngành, chương trình MBA này được kì vọng sẽ đưa Đại học La Trobe lên vị trí dẫn đầu trong thị trường giáo dục toàn cầu.

Chương trình MBA mới được đánh giá là nằm trong top 100 chương trình MBA tốt nhất nhất toàn cầu. Đồng thời, đây là chương trình đào tạo Thạc sĩ đầu tiên tại Úc đạt chứng chỉ EFMD EPAS uy tín.

Bên cạnh việc giới thiệu thông tin về chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh mới, Đại học La Trobe tiếp tục phát triển chương trình liên kết đào tạo cử nhân tại Đại học Hà Nội. Chương trình liên kết đào tạo này cho phép các học viên chuyển tiếp đến các cơ sở chính của Đại học La Trobe tại Úc với đầy đủ sự đào tạo chuyên nghiệp.

 

* Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo The Star)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học La Trobe giới thiệu chương trình MBA tại Hà Nội, La Trobe, dai hoc La Trobe, dh La Trobe, chuong trinh MBA dh La Trobe, chuong trinh MBA tai dai hoc La Trobe, La Trobe chuong trinh MBA tai HN

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017