Trường đại học Quốc tế La Trobe

Trường Đại học quốc tế La Trode ó 3 cơ sở học, chuyên tổ chức các khoá học dành cho sinh viên quốc tế tại Melbourne (Budoora), Bendigo và Albury/ Wodoga. Tất cả các cơ sở của trường Đại học La Trode đều đặt tại bang Victoria ...

Sự kiện: TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Trường Đại học La Trode được thành lập năm 1967 và đã trở thành một trong những trường đại học danh tiếng của Australia. Trường do chính phủ Australia tài trợ với một uy tín được thiết lập mang tầm cỡ thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Trường Đại học La Trode có 3 cơ sở học, chuyên tổ chức các khoá học dành cho sinh viên quốc tế tại Melbourne (Budoora), Bendigo và Albury/ Wodoga. Tất cả các cơ sở của trường Đại học La Trode đều đặt tại bang Victoria, nơi có những bờ biển hùng vĩ, bãi biển hấp dẫn và những cánh đồng tuyết cùng các phương tiện, cơ sở vật chất tuyệt hảo.


truong dai hoc La Trobe

truong dai hoc La Trobe

Đại học La Trobe là một trường đại học nhiều cơ sở đào tạo (campus) ở bang Victoria, Úc. Cơ sở đào tính chính của La Trobe đặt tại ngoại ô Melbourne thuộc vùng Bundoora; hai cơ sở lớn khác nằm ở thành phố Victoria của Bendigo và trung tâm vùng biên giữa New South Wales và Victoria ở Albury-Wodonga. Trường có một số cơ sở đào tạo nhỏ hơn ở Mildura, Shepparton, và Beechworth cũng như một cơ sở ở trung tâm thương mại của Melbourne. La Trobe cũng đưa ra một số khóa học ở nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Pháp.

 

La Trobe được công nhận là trường nằm trong top 10 trường đại học ở Úc và vào năm 2005 được xếp trong top 100 trường đại học trên thế giới. La Trobe có những khóa học đại học và sau đại học với năm khoa chính, bao quát tất cả các lĩnh vực học tập chính. La Trobe được xem là đặc biệt ở những lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn; điều này phản ánh trong THES năm 2005, nơi nó được xếp là một trong 25 cơ sở hàng đầu trên thế giới về ngành này và đứng thứ 3 ở nước Úc. Trường cũng có danh tiếng trên thế giới về y sinh học và khoa học.

 

Đại học La Trobe là một trường đại học được ủy quyền của Victoria. Trường được thành lập sau khi một Đạo luật được thông qua tại Nghị viện bang Victoria vào tháng 12 năm 1964, theo một đề nghị của Ủy ban Đại học Thứ ba. La Trobe bắt đầu hoạt động vào năm 1967, trở thành trường trường đại học thứ ba được thành lập ở Melbourne, sau Đại học Melbourne (1853) và Đại học Monash (1958). Trường được đặt theo tên của Charles Joseph La Trobe, Thống đốc đầu tiên của bang Victoria.

Các ngành đào tạo:

 • Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn
 • Giáo dục
 • Khoa học
 • Kinh doanh, Luật và Quản lý
 • Kỹ thuật
 • Khoa học kinh tế
 • Khoa học tự nhiên
 • Điều kiện nhập học

Để hội tụ đủ điều kiện nhập học vào đại học, sinh viên ghi danh phải đạt trình độ tương đương đã hoàn tất chương trình lớp 12 của Australia hoặc một chứng chỉ, Diploma hoặc Chương trình Dự bị đại học được công nhận.

Sinh viên theo học khoá sau Đại học phải có tối thiểu một bằng Đại học của một trường đại học được công nhận ở Australia hoặc nước ngoài.

Học phí Trường Đại học La Trode :

 • Khoá học dự bị (1 năm): AU$ 9.5000
 • Diploma degree: AU$ 17.000
 • Học tiếng Anh: AU$330 - 380/ tuần
 • Đại học: AU$ 13.000 - 20.000/ năm
 • Sau Đại học (Tín chỉ và Nghiên cứu): AU$ 11.000 - 21.000

 

truong dai hoc La Trobe

La Trobe, ĐH La Trobe

Đào tạo Anh ngữ:

Trung tâm Ngôn ngữ La Trobe đặt tại cơ sở Bundoora thường tổ chức các chương trình Anh ngữ tập trung từ trình độ bắt đầu đến nâng cao, bao gồm cả các chương trình chuyên ngành về Anh ngữ để học nâng cao và Anh ngữ trình độ vỡ lòng. Các khoá Anh ngữ từ trình độ trung cấp đến nâng cao cho mục đích học tập (EAP)cũng được mở tại cơ sở Bendigo. Khoá học khai giảng vào tất cả các tháng trong năm.

Sinh hoạt phí: AU$ 12.000 - 16.000/ năm

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học Quốc tế La Trobe, Trường đại học Quốc tế La Trobe, truong dai hoc tai uc, truong quoc te, truong dai hoc quoc te, La Trobe, truong quoc te La Trobe, truong dai hoc quoc te La Trobe, dai hoc La Trobe, dai hoc quoc te La Trobe

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

cân tham khảo về chương trinh d u hoc
cân tham khảo chuong trinh du hoc
()()

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh
Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017