Sự kiện: GIÁO DỤC / DU HỌC / TRƯỜNG QUỐC TẾ / TUYỂN SINH

Dù không biết tiếng Pháp nhưng có kế hoạch du học Pháp, bạn có thể tìm hiểu về nước Pháp để tham gia cuộc thi “Hãy cùng du học Pháp” và rinh một tấm vé máy bay khứ hồi đi Pháp du học.

Đây là cuộc thi nằm trong khuôn khổ Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp 2012 do Đại sứ quán Pháp và Campus France tổ chức.

Đặc biệt, triển lãm sẽ chú trọng vào các chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ và bậc Tiến sĩ trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ, kinh tế và quản lý nhằm đáp ứng nhu cầu về đào tạo sinh viên Việt Nam cũng như mong muốn của Bộ GD&ĐT Việt Nam về đào tạo 20.000 tiến sĩ trong đó có 10.000 ở nước ngoài từ nay đến năm 2020.

Triển lãm năm nay là dịp để các bạn gặp gỡ đại diện của 26 cơ sở đào tạo đại học của Pháp đặc biệt đến Việt Nam để tham gia sự kiện này, gồm: trường đại học tổng hợp, trường kĩ sư, trường thương mại và trường chuyên ngành.

Thí sinh có dự định học tập tại Pháp, ngay bây giờ hãy điền thông tin về kế hoạch học tập trên trang web Triển lãm và các trường sẽ hẹn gặp phỏng vấn trong khoảng 20 phút.

Các buổi hội thảo chuyên đề sẽ giúp các bạn làm quen với hệ thống giáo dục đại học Pháp : tổ chức học tập, hình thức đào tạo, chương trình học bổng, thủ tục làm hồ sơ, các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Danh sách những người trả lời đúng cuộc thi “Hãy cùng du học Pháp” sẽ được niêm yết tại Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp 2012 vào thứ Bảy, ngày 8/12/2012 tại khách sạn Horison, Hà Nội và Chủ nhật, ngày 9/12/2012 tại khách sạn REX, TP.HCM. Vòng bốc thăm sẽ diễn ra vào 15h00 cùng ngày.

Tin HOT: ti le choi, ty le choi, du hoc my, du hoc anh, du hoc uc, du hoc singapore, tieng anh, hoc tieng anh, thi tot nghiep, diem thi tot nghiep thpt, diem thi dai hoc, diem chuan dai hoc, diem chuan, diem thi

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn campusfrance )