TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Đại học Sydney là đại học đầu tiên của Úc, thành lập năm 1850 gần trung tâm thương mại Sydney. Đại học Sydney là một trong 8 đại học ưu tú của Úc, và theo nhiều bảng sắp hạng, thuộc 40 đại học đứng đầu trên thế giới về mặt nghiên cứu và giảng dạy. Báo Times của Anh sắp Đại học Sydney hạng 5 về nhân văn, 19 về xã hội học, và 20 về y học. Đại học Sydney được sắp hạng 35 trên thế giới và hạng 3 ở riêng Úc.


Trường đại học Sydney

Đôi nét về trường Đại Học Sydney:

Được thành lập năm 1850, Sydney là trường ĐH đầu tiên của Australia với bề dày truyền thống và thành tích xuất sắc về công tác giảng dạy, nghiên cứu đồng thời là một trung tâm hàng đầu về sự tiên tiến và năng động.

Sydney là thành viên của “Group of Eight key Australian teaching and research Universities” .Hiện trường ĐH Sydney đang đứng trong top 40 trường ĐH danh tiếng và uy tín nhất thế giới.

Mạng lưới giáo dục và hợp tác quốc tế bao trùm rộng khắp.Trường có mối liên hệ mật thiết trong trao đổi sinh viên và chương trình giảngdạy với các trường ĐH uy tín hàng đầu thế giới như Oxford, Queensland,Melbourne, Edinburgh, ĐH Hong Kong...

Vì sao chọn đại học Sydney

Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, với những thành tích vượt trội, ĐH Sydney đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp quốc tế của mình, xứng đáng với sự bình chọn và tín nhiệm của Hội đồng thẩm định giáo dục quốc tế:

Đại học Sydney đào  tạo nhiều chuyên ngành với nhiều ngành học rất thú vị và đang được ưa chuộng: Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Du lịch, Luật, Công nghệ thông tin ... Bằng cấp của Đại học Sydney được công nhận trên thế giới. Điều này đảm bảo cho cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường là rất lớn.

 

Trường đại học Sydney

Trang thiết bị học tập hiện đại thường xuyên được đổi mới, nâng cấp hàng năm. Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế: chương trình học bổng, trợ giúp và tư vấn về nhà ở, tham gia các hoạt động đoàn thể và xã hội, tư vấn nghề nghiệp...

Sinh viên có thể làm thêm 20h/tuần và làm full – time trong các kỳ nghỉ lễ.

Sinh viên có thể học và lấy bằng kép (Bằngcử nhân và bằng Master) vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và cơ hội việc làm tốt.

Có thể ở lại Úc làm việc 1.5 năm sau khi tốt nghiệp và có cơ hội xin định cư  tại Úc

Các cơ sở giảng dạy của Đại học Sydney

Đại học Sydney có một mạng lưới các cơ sở giảng dạy trải khắp khu vực Sydney.

Cơ sở chính Camperdown/Darlington của trường Đại học Sydney là các tòa nhà bằng đá sa thạch mang tính lịch sử nổi tiếng với tượng đầu thú và các dãy hành lang, thảm cỏ và sân.

Khắp các cơ sở của trường Đại học Sydney đều có giảng đường, không gian giảng dạy và studio với cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm với các công nghệ mới nhất, trường học lâm sàng để hỗ trợ phát triển chuyên nghiệp và trang trại thực nghiệm và các trạm nghiên cứu để đưa lý thuyết vào thực hành.

Dưới đây là một hướng dẫn về các cơ sở của trường đại học. Mỗi link trang web sẽ cho bạn biết làm thế nào để có được đến trường và khoa nào bạn sẽ thấy ở đó, cũng như cung cấp các liên kết tới bản đồ khuôn viên trường, chi tiết liên lạc và thông tin về chỗ đậu xe.

 

Các cơ sở đào tạo đại học Sydney

 

Đại học Sydney là một trong các đại học lớn nhất và danh tiếng nhất Ôxtrâylia.  Thành lập năm 1850, Đại học Sydney là đại học đầu tiên ở Ôxtrâylia, và là thành viên của “Nhóm Tám” đại học nghiên cứu mạnh và đỉnh cao của Ôxtrâylia. Trường liên tục được xếp trong tốp 100 đại học hàng đầu trên thế giới và 4 đại học đứng đầu Ôxtrâylia.

Hiện nay hơn 49.000 sinh viên (trong đó có gần 11.000 sinh viên quốc tế đại diện cho 130 quốc tịch) của Trường được hưởng một trải nghiệm học tập với chất lượng cao nhất.

Vị trí lý tưởng

Trường nằm tại Sydney, thành phố năng động, sôi nổi và đa dạng văn hóa nhất Australia. Các tòa nhà có tên trong danh sách di sản xây bằng sa thạch nằm cạnh các tòa nhà có thiết kế tinh tế vô cùng hiện đại trong cơ sở chính với các công viên xanh mướt bao quanh. Trường cũng nằm ở vị trí thuận lợi gần Quận kinh doanh trung tâm của thành phố và gần các bãi biển đẹp nổi tiếng thế giới của Sydney.

Các phương án học tập năng động

Trường tổ chức đào tạo các chương trình cấp bằng, chuyên ngành và môn học riêng biệt ở 16 Khoa tại 8 cơ sở với mức độ toàn diện hơn hẳn mọi đại học khác ở Ôxtrâylia.  Các lĩnh vực đào tạo bao gồm Nông nghiệp, Thực phẩm và Tài nguyên Thiên nhiên, Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Kinh doanh, Nha khoa, Kinh tế, Giáo dục và Công tác Xã hội, Cơ khí và Công nghệ Thông tin, Khoa học Sức khỏe, Luật, Y học, Hộ sinh, Âm nhạc, Điều dưỡng, Dược học, Khoa học, Khoa học Thú y và Nghệ thuật Hình ảnh.

Chất lượng xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu

Tài nguyên học thuật và giảng dạy của Sydney bao gồm thư viện đại học lớn nhất Ôxtrâylia (với trên 5 triệu đầu sách), trang thiết bị nghiên cứu, kỹ thuật và máy tính tối tân.  Trường có các chương trình nghiên cứu đa dạng nhất Ôxtrâylia và là một trong những đơn vị được Chính phủ cấp kinh phí nghiên cứu cao nhất.  Cựu sinh viên của Trường có nhiều nhân tài kiệt xuất, giữ chức vụ danh giá và uy tín trong cả khu vực công và tư trên khắp thế giới.

Trong hơn 160 năm qua, trường vẫn duy trì truyền thống lâu dài đáng tự hào về nền giáo dục xuất sắc và liên tục duy trì nỗ lực cung cấp một môi trường phong phú nơi trí tuệ xuất sắc nhất nở rộ.

 

Lưu ý: Các thông tin trên đây có thể không chính xác trong mọi thời điểm, vì vậy, để có thêm những thông tin mới nhất về du học Úc hoặc các trường đại học cũng như học bổng du học Úc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học uy tín.

Những tin tức được quan tâm nhiều nhất:

Du học anh, Du học Mỹ, tuyển sinh, tuyển sinh 2013, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế, điểm thi đại học 2013, diem thi dai hoc, tieng anh, học tiếng anh

Kênh Tuyển Sinh