Chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH La Trobe và ĐH Hà Nội

Đại học La Trobe (Úc) đã trở thành một trong những trường đại học lớn nhất, phát triển nhanh nhất và có uy tín nhất về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại Úc, cùng chương trình hợp tác với hơn 250 viện nghiên cứu

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DAI HOC QUOC TE

ĐH La Trobe phát triển Chương trình liên kết đào tạo với Đại học Hà Nội

Chiều 10/3, tại Hà Nội, trường Đại học La Trobe (Úc) đã tổ chức trao bằng cho hơn 170 sinh viên mới tốt nghiệp thuộc 2 hệ đào tạo (Thạc sĩ và Caử nhân Quản trị kinh doanh theo chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học La Trobe và ĐH Hà Nội).

 

Chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH La Trobe và ĐH Hà Nội

Chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH La Trobe và ĐH Hà Nội

 

Giáo sư John Rosenberg, Phó hiệu trưởng Đại học La Trobe (Úc) cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang đến cho sinh viên Việt Nam một môi trường học tập năng động, chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với đội ngũ giảng viên bao gồm các giáo sư đến từ Đại học La Trobe (Austraylia) và các giảng viên Việt Nam đã tu nghiệp ở nước ngoài. Sau gần 10 năm hoạt động, Đại học La Trobe (Việt Nam) đã tuyển sinh  được 18 khóa hệ Đại học với khoảng 500 học viên tốt nghiệp và 16 khóa hệ Thạc sỹ với khoảng 700 bằng tốt nghiệp được cấp. Đây thực sự là một kết quả rất khả quan, cho phép chúng tôi tiếp tục vững tin và nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng đào tạo dành cho sinh viên Việt Nam”.

 

Toàn bộ chương trình học tại Đại học La Trobe Việt Nam đều được giảng dạy bằng tiếng Anh với khung chương trình học được thiết kế và phân bổ một cách khoa học, giúp học viên không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn tăng khả năng sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là kỹ năng nghe nói, một trong những kỹ năng còn nhiều hạn chế đối với sinh viên Việt Nam.Sau lễ trao bằng tốt nghiệp đã có cuộc hội thảo quan trọng, giới thiệu các thông tin liên quan đến chương trình đào tạo của Đại học La Trobe năm 2012, khẳng định cam kết đóng góp của trường vào sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam. Theo đó, năm 2012 nhà trường tiếp tục phát triển các chương trình liên kết đào tạo với ĐH Hà Nội, bao gồm chương trình Cử nhân (3,5 năm) và chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (khoá học kéo dài 18 tháng), giới thiệu chương trình MBA mới bắt đầu năm 2013 (học trong vòng 12 tháng). Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng thêm chương trình Tiếng Anh  Elicos nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho học viên trước khi theo học chương trình Cử nhân, hoặc Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Về Đại học La Trobe

Được thành lập từ năm 1967, cho đến nay, Đại học La Trobe (Úc) đã trở thành một trong những trường đại học lớn nhất, phát triển nhanh nhất và có uy tín nhất về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại Úc, cùng chương trình  hợp tác với hơn 250 viện nghiên cứu, trường đại học ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Đại học La Trobe hiên nay có hơn 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 7.600 sinh viên quốc tế từ hơn 90 quốc gia trên thế giới và hơn 3.000 nhân viên.

 

Chất lượng giảng viên tại trường đã được trao tặng danh hiệu “4 sao” với 76% giảng viên và nhân viên có bằng Tiến sỹ. Trường có 8 cơ sở học tập trải dài khắp bang Victoria cùng một hệ thống các cơ sở tại các bang khác của nước Úc cũng như trên thế giới, đặc biệt là tại các nước châu Á, cung cấp cho sinh viên quốc tế các khoá học đa dạng về lĩnh vực và ngành nghề.

 

Cơ sở chính của trường được đặt tại thành phố Melbourne (Bundoora), trên một khuôn viên rộng trên 200 ha, là nơi trú ngụ của rất nhiều loài chim và động vật hoang dã. Đại học La Trobe cũng luôn tự hào về những Giải thưởng cao quý mà trường được trao tăng như Top 10 trường Đại học hàng đầu của Úc, Giải thưởng của Úc dành cho trường đại hoc có chất lượng giảng dạy tốt nhất, etc.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH La Trobe và ĐH Hà Nội, Chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH La Trobe và ĐH Hà Nội, La Trobe, dai hoc La Trobe, dai hoc ha noi, dai hoc La Trobe va dai hoc ha noi, chuong trinh lien ket dao tao La Trobe

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017