trường quốc tế, truong quoc te, quốc tế Mỹ, quốc tế Hoa Kỳ, chương trình Mỹ, chương trình Hoa Kỳ, cầu nối đại học, du học Mỹ

Ngày 14/06/2020, Trường Quốc tế APU long trọng tổ chức Lễ Tốt Nghiệp cho 86 học sinh tốt nghiệp trung học và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020.

Danh sách các trường quốc tế tại TPHCM

Học tiếng Anh dễ dàng bằng những ứng dụng trên điện thoại

Trường Quốc tế APU đào tạo chương trình giáo dục Hoa Kỳ từ bậc mẫu giáo đến lớp 12 cho học sinh Việt Nam và học sinh người nước ngoài. Học sinh sau khi tốt nghiệp APU được tuyển thẳng vào các trường đại học danh giá tại Hoa Kỳ với những suất học bổng hấp dẫn, mà không cần phải nộp chứng minh điểm cao SAT, ACT, TOEFL hoặc IELTS.

Lễ Tốt nghiệp theo phong cách Hoa Kỳ

Tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh, buổi lễ được tổ chức trang nghiêm theo phong cách Hoa Kỳ với sự tham gia của Đại diện các cơ quan Giáo dục, các đơn vị truyền thông, các vị khách quý trong và ngoài nước, toàn thể quý thầy cô, đại diện phụ huynh và học sinh xuất sắc trong năm học. Trong buổi lễ, ngoài phần phát biểu của Hiệu trưởng các khối trường, đại diện phụ huynh học sinh, đại diện học sinh tốt nghiệp, còn có sự tham gia của những cựu học sinh APU thành công, nay đã là Thạc sỹ, Tiến sĩ.

Không giấu được xúc động, Chủ tịch Hội đồng giáo dục Tiến sĩ Trần Nguyễn Thy Bình cũng gửi tới các em những lời chúc tốt đẹp nhất, mong các em sẽ tiếp tục phấn đấu và gặt hái những thành công rực rỡ trong tương lai.

trường đại học quốc tế APU

Trường Quốc tế APU trao 5 triệu USD học bổng cho học sinh tốt nghiệp khóa 2020 - Ảnh 2

Trường Quốc tế APU trao 5 triệu USD học bổng cho học sinh tốt nghiệp khóa 2020 - Ảnh 3

Trường Quốc tế APU trao 5 triệu USD học bổng cho học sinh tốt nghiệp khóa 2020 - Ảnh 4

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Tốt nghiệp và Tuyên dương học sinh xuất sắc khóa 2020

Năm nay, APU có 86 học sinh tốt nghiệp trung học, trong số đó có 63 em đã đạt điểm GPA từ 3.0 trở lên và 14 em đạt điểm GPA tuyệt đối 4.0. Nhà trường đã chọn được 1 Thủ Khoa và 7 Á Khoa để vinh danh bởi các em đều có hạnh kiểm đáng khen và những đóng góp ngoại khoá vượt trội.

Danh sách Thủ khoa - Á khoa khóa 2020 của Trường Quốc tế APU:

Thủ khoa:

  • Nguyễn Võ Bảo Kha

Á khoa:

  • Nguyễn Hoàng Vân
  • Lê Ngọc Bảo Chấn
  • Hồ Hoàng Phương Uyên
  • Huỳnh Thị Mỹ Lâm
  • Park Sohuyn
  • Nguyễn Thế Bách
  • Nguyễn Thùy Dương

Hàng loạt chương trình học bổng hấp dẫn

Nhờ vào thành tích học tập xuất sắc, học sinh APU khóa 2020 được trao tặng nhiều suất học bổng giá trị từ các trường Đại học danh giá Hoa Kỳ với tổng giá trị lên đến hơn 5 triệu USD (tương đương khoảng 120 tỷ VNĐ), đặc biệt có những học sinh được nhận học bổng toàn phần, trị giá lên đến hơn 100,000 USD.

Tổng kết năm nay, APU có 9 em học sinh lớp 11 đạt GPA rất cao và được tốt nghiệp sớm. Điều này cho thấy APU cung cấp 1 hệ thống giáo dục vô cùng thuận lợi, rút ngắn được thời gian học tập đồng nghĩa với việc tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác.

Bằng Chương trình học bổng hằng năm, 100% học sinh tốt nghiệp tại APU đều được nhận các suất học bổng có giá trị từ các trường Đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ như Arizona State University, Wentworth Institute of Technology, Virginia Commonwealth University, University of Missouri-Kansas City, New York University, University of San Francisco, Oregon State University, Drexel University, Central Washington University, University of Minnesota, University of Denver, Penn State University, The University of Bristish Columbia, Florida Institute of Technology, Tufts Univertsity và nhiều trường danh giá khác…, đây là cơ hội vàng giúp các em thực hiện ước mơ học tập tại một trường đại học danh tiếng sau khi hoàn thành tốt nghiệp.

Đồng hành với mục tiêu giúp các em học sinh tốt nghiệp nhận được những tấm vé thông thành tối ưu nhất, trường đại học Mỹ tại Việt Nam - The American University in Vietnam (AUV) công bố trao tặng học bổng cho 100% học sinh tốt nghiệp tại APU với các mức linh động tùy vào thành tích đạt được. Học bổng này giúp các em nhận được những hỗ trợ tốt nhất về tài chính khi theo học chương trình hoàn tất bậc cử nhân đại học tại AUV rồi tiếp tục đi thẳng vào các đại học danh giá tại Hoa Kỳ khác để đạt bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ; hoặc chọn cách theo học chương trình 1-2 năm đầu tại AUV và chuyển tiếp sang các trường đại học danh giá khác tại Hoa Kỳ để hoàn tất bậc cử nhân hoặc theo học các bậc cao hơn.

Bà Phạm Thị Thanh Hà – Nguyên phó bí thư thường trực đảng ủy Bộ Giáo dục & Đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh đã phát biểu trong buổi lễ: “Các em học sinh APU hôm nay thật may mắn vì đã được đào tạo trong một môi trường giáo dục hoàn hảo, từng lớp học sinh APU đã và đang làm rạng danh tên tuổi của ngôi trường này khắp năm châu bốn bể. Cựu học sinh APU ngày nay đã có những Tiến sĩ, Thạc sĩ tại Hoa Kỳ đủ các ngành nghề như Dược, Nha, Khoa học công nghệ, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh toàn cầu… thậm chí có những em đã thành lập công ty khởi nghiệp tại Mỹ, thật đáng ngưỡng mộ. Tôi được biết số trường Đại học danh giá tại Hoa Kỳ cấp học bổng cho học sinh tốt nghiệp trung học APU ngày càng tăng cao. Tôi xin gởi lời chúc mừng đến các gia đình đã chọn APU để gởi con cái của quý vị”

Chất lượng đào tạo vượt trội

Hằng năm, 85% cựu học sinh xuất phát từ APU khi du học tại các trường Đại học danh giá trên thế giới, nhiều nhất là ở Hoa Kỳ, đều đạt kết quả xuất sắc ngay từ học kỳ đầu tiên và được xếp hạng trên Bảng Danh Dự (Dean’s List). Kết quả này minh chứng cho việc các em đã nhận được nền tảng học thuật cao cấp nhất, được đào tạo bài bản với chất lượng vượt trội khi theo học chương trình phổ thông tại APU. Những thành tích học tập này chính là niềm tự hào và vinh dự to lớn của nhà trường đối với quý vị phụ huynh những người đã tin, yêu và trao gởi tương lai con em mình cho APU trong suốt 16 năm qua.

Trường Quốc tế APU trao 5 triệu USD học bổng cho học sinh tốt nghiệp khóa 2020 - Ảnh 5

Học sinh APU tự hào với môi trường giáo dục tốt, dễ dàng hòa nhập quốc tế

Ngoài chương trình Tích lũy tín chỉ giúp học sinh có thể rút ngắn thời gian hoàn tất bậc Đại học tại Hoa Kỳ qua đó giúp giảm bớt rất nhiều chi phí khác, trường Quốc tế APU cũng khuyến khích học sinh đăng ký học Chương trình Cầu nối đại học (College Bridge Program), bao gồm 2 chương trình Dual Enrollment Program và Global Freshman Academy duy nhất chỉ có tại APU. Chương trình đặc biệt này được thiết lập bởi Tập đoàn Giáo dục Quốc tế APU và các trường đại học đối tác danh tiếng tại Hoa Kỳ, sau khi tốt nghiệp trung học các em chỉ cần khoảng hai năm là hoàn tất bậc cử nhân tại các đại học uy tín Hoa Kỳ. Đây là lợi thế đặc biệt chỉ dành riêng cho học sinh APU, vì nếu là học sinh của những trường trung học ngoài APU muốn theo học chương trình này phải có kết quả điểm thi SAT trên 90% mới được chấp nhận.

Với quan điểm lấy học sinh làm trung tâm, ngoài việc giúp các em tiếp cận với phong cách giáo dục tiên tiến nhất, nhà trường cũng luôn chú trọng cùng quý vị phụ huynh trong việc giúp các em rèn luyện về nhân cách, đạo đức, hướng dẫn các em tích cực tham gia các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng, chung tay giúp đỡ những người kém may mắn, thương yêu bạn bè và tôn trọng thầy cô.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Quốc tế APU tại TPHCM

Địa chỉ: 286 Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM  

Điện thoại: (028) 3962 4897, 3962 4898 - Fax: (028) 3962 4899

Website: www.apu.edu.vn - Email: [email protected]

Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3928 664, 3928 666 - Fax: (0236) 3928 662

Website: www.apu.edu.vn - Email: [email protected]

Theo Trường Quốc tế APU