Từ nay đến cuối năm 2018, trường ĐH Công nghệ thông tin tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành CNTT và Khoa học máy tính.

> Cao đẳng Y dược Hà Nội tuyển sinh “chui” tại TPHCM

> Đại học FPT xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2018

ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TPHCM) tuyển sinh trình độ thạc sĩ - Ảnh 1

Cả hai ngành CNTTKhoa học máy tính đều có chung một đề thi, đó là môn Toán cho máy tính (tự luận), môn Tin học cơ sở (tự luận) và Ngoại ngữ (trắc nghiệm).

Các lớp ôn tập bắt đầu khai giảng từ ngày 08/09 và thời gian thi từ 20 đến 21/10.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến ngày 01/10.

ĐH Công nghệ Thông tin (ĐHQG TPHCM) là trường đại học công lập đào tạo về CNTT và truyền thông.

Trường đào tạo nhân lực công nghệ thông tin, đồng thời tiến hành nghiên cứu khoa học và chuyển giao CNTT tiên tiến. Mặt khác, trường hướng vào các ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu đa dạng của người học. Bên cạnh đó, trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu của xã hội về lĩnh vực CNTT&TT theo các cấp độ từ bậc đào tạo đại học đến sau đại học (bao gồm thạc sĩ và tiến sĩ).

Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ giúp cho học viên có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành đào tạo cũng như tăng cường kiến thức liên ngành giữa CNTT và các ngành khác.

Bên cạnh đó, học viên còn có kiến thức chuyên sâu trong một lĩnh vực khoa học nhất định về ngành CNTT và kỹ năng vận dụng kiến thức để nghiên cứu, ứng dụng vào hoạt động thực tiễn nghề nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có khả năng làm việc tại doanh nghiệp (CTO, CIO, CEO, Senior Engineer); nghiên cứu, xây dựng kế hoạch, lập dự án, tổ chức, điều hành và quản lý các dự án CNTT trong cơ quan, doanh nghiệp; giảng dạy tại các trường đại học chuyên ngành; phát triển nghiên cứu ở trình độ tiến sĩ.

ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TPHCM) tuyển sinh trình độ thạc sĩ - Ảnh 2

Quyền lợi khi tham gia chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ:

Tặng học bổng 10% học phí toàn khóa cho sinh viên tốt nghiệp tại trường và các trường thành viên ĐHQG TPHCM, giảng viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và giáo viên các trường phổ thông.

Thời gian học linh động cho người đi làm, học viên có thể học vào buổi tối hoặc thứ 7 và chủ nhật.

Có cơ hội nhận học bổng cho nghiên cứu sinh, học viên cao học.

Hỗ trợ kinh phí công bố kết quả nghiên cứu khoa học.

Cơ hội thực tập tại nước ngoài.

Theo VnExpress - Kênh tuyển sinh

> Một số trường đại học xét tuyển bổ sung khó khăn vì chưa đủ chỉ tiêu

> Đại học Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2018