Đại học La Trobe được đánh giá là trường có dịch vụ sinh viên tốt nhất tại Úc

Đánh giá này được đưa ra trong Chương trình khảo sát do Hội Sinh viên Quốc gia gồm hàng nghìn tân sinh viên trên toàn nước Úc vừa nhập học trong học kỳ 1 năm 2012 thực hiện.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DAI HOC QUOC TE

Tin liên quan:

Cuộc khảo sát ghi nhận những đánh giá của sinh viên về các dịch vụ, cơ sở vật chất và chi phí dịch vụ dành cho sinh viên. Khảo sát này cũng ghi nhận sự cam kết của các trường đại học trong việc cung cấp các dịch vụ dành cho sinh viên ngay trong khuôn viên trường đại học.

 

Phó Hiệu trưởng đại học La Trobe, ông John Dewar đã phát biểu rằng trường rất vui mừng khi ĐH La Trobe được các sinh viên đánh giá cao. Ông nói: “Chúng tôi đánh giá cao các tổ chức đại diện cho sinh viên và các dịch vụ do sinh viên điều hành, không phân biệt nguồn gốc tài trợ”. Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH La Trobe, Ms Clare Keyes-Liley cho biết ĐH La Trobe là 1 trong số 4 trường đại học duy nhất đạt được vị trí hàng đầu. Vị trí hàng đầu dành cho “Trường đại học được công nhận dẫn đầu trong ngành - Recognised Sector Leader”.

 

dai hoc La Trobe

 

Keyes Liley nói: “Đây là sự phản ánh cam kết ủng hộ không ngừng của ĐH La Trobe với sinh viên và các dịch vụ do sinh viên điều hành. Chính điều này đã cho thấy ĐH La Trobe là trường có được vị trí hàng đầu”. Tuần lễ định hướng và Chương trình Kết nối với cố vấn giúp ích cho các tân sinh viên Đại học La Trobe Úc

Chương trình định hướng của ĐH La Trobe, Úc đã hoàn thành trong thời gian từ  ngày 20 đến 24 tháng 2. Các buổi định hướng được tổ chức trên phạm vi rộng cung cấp thông tin cho sinh viên ở tất cả 6 cơ sở đào tạo.

Hàng nghìn tân sinh viên đã tích cực tham gia tuần lễ định hướng và Chương trình kết nối với cố vấn - Connect Mentor Program, chương trình chào đón tân sinh viên, giới thiệu khóa học, ăn trưa miễn phí, hướng dẫn sắp xếp thời gian biểu, hướng dẫn kĩ năng học tập và chuyển đổi học đại học, chương trình tham quan thư viện, hướng dẫn về các dịch vụ sinh viên và rất nhiều hoạt động khác...

 

Các hoạt động xã hội bao gồm chiếu phim miễn phí, du lịch bằng xe buýt, ăn trưa miễn phí, tham gia các hoạt động ngoài trời như Amazing Race, thưởng thức món thịt nướng tại trung tâm thể thao, thưởng thức âm nhạc của những ban nhạc hàng đầu nước Úc và các lễ hội do hội sinh viên tổ chức.
Vô số nhân viên của trường và các sinh viên đang học cũng tham gia chương trình chào đón và hỗ trợ tân sinh viên trong suốt cả tuần, tạo cho sinh viên có được một cảm giác thán mật và thân quen với cộng đồng.

 

Chương trình Chương trình Kết nối cố vấn - Connect Mentors giúp sinh viên ĐH La Trobe tìm ra con đường của mình. Thành viên của Chương trình Connect Mentor đã rất bận rộn trong việc hỗ trợ các tân sinh viên ở 6 khu học xá.

 

Hơn 400 tình nguyện viên Chương trình Connect Mentor đã chào đón hơn 6.000 tân sinh viên trong chương trình đầu tiên vào tuần trước khi họ đến ĐH La Trobe và dẫn các tân sinh viên đi tham quan cơ sở khác của trường.

 

Chương trình Connect Mentor sẽ tiếp tục giữ liên lạc với các tân sinh viên ít nhất là 6 tuần để hướng dẫn và giúp đỡ sinh viên trong thời điểm chuyển tiếp vào môi trường đại học.

 

Để chuẩn bị cho công việc của mình, các thành viên chương trình Connect Mentor đã tham gia một khóa tập huấn tương tác 3 giờ đồng hồ để học cách làm thế nào hỗ trợ các tân sinh viên hòa nhập vào môi trường học tập tại ĐH La Trobe hiệu quả nhất.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học La Trobe được đánh giá là trường có dịch vụ sinh viên tốt nhất tại Úc, Đại học La Trobe được đánh giá là trường có dịch vụ sinh viên tốt nhất tại Úc, Đại học La Trobe, du học úc, du hoc, hoc bong, đại học quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

đăng ký nhận thông tin du hoc
Đề nghị hướng dẫn thủ tục đăng ký du học tại trường.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017