Cơ hội thực tập tại Walt Disney World Resort Hoa Kỳ cùng ĐH Troy

(Du học) Hiện tại, Chương trình thực tập tại Disney World hiện đang được Phân viện TROY-STU Campus tại Tp.HCM áp dụng cho sinh viên đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh.

Sự kiện: học bổng du học, du học mỹ

Hoa Kỳ là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và cũng là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trên thế giới.

 

Walt Disney World Resort tại bang Florida, Hoa Kỳ (Disney World) là trung tâm giải trí, nghỉ mát lớn nhất thế giới. Nằm ở phí Tây Nam của Orlando, Florida, Hoa Kỳ với diện tích 121,7 Km2 bao gồm 4 công viên giải trí, 2 công viên nước, 23 khu nghĩ dưỡng khách sạn… Disney World quả thật là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tham quan, du lịch cũng như học tập là làm việc tại đây.

 

Chương trình thực tập tại Disney World là chương trình vừa học vừa làm tại trung tâm giải trí, du lịch khách sạn lớn nhất thế giới. Sinh viên  sẽ được học tập, làm việc và trả lương trong thời gian thực tập. Đến với Disney World, các bạn sinh viên  sẽ được trải nghiệm một thế giới đầy mộng mơ với các nhân vật hoạt hình của  Walt Disney, được giao lưu với quốc gia Hoa Kỳ với nền văn hóa đa sắc màu, được trao dồi kỹ năng Anh ngữ với người bản xứ, được trả lương tương ứng với khả năng của mình và đặc biệt các bạn còn được tham gia học tập các môn học thuộc ngành Quản trị Kinh doanh, đặc biệt là chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn.

 

Hiện tại, Chương trình thực tập tại Disney World hiện đang được Phân viện TROY-STU Campus tại Tp.HCM áp dụng cho sinh viên đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh. Đây là là cơ sở duy nhất mang lại cho sinh viên cơ hội du học tại chỗ toàn phần, 4 năm đào tạo theo chương trình giáo dục tiêu chuẩn của ĐH Troy đã qua kiểm định chất lượng do tổ chức SACS uy tính thẩm định (một trong sáu tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục toàn diện tại USA) và bằng cấp có tính chất công nhận toàn cầu. Ngoài ra, bên cạnh việc học toàn phần tại Việt Nam sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp học 2 năm cuối và hoàn tất chương trình học của mình tại Hoa Kỳ. 

Cơ hội thực tập tại Walt Disney World Resort, Hoa Kỳ, Giáo dục - du học, du học mỹ, điều kiện du học mỹ, thông tin du học mỹ, trường quốc tế, đại học quốc tế, học bổng du học, du hoc my, truong dai hoc quoc te, kinh nghiem du hoc my

Sinh viên Troy tại Walt Disney World Resort tại bang Florida, Hoa Kỳ

Nguyễn Kim Hoàng, sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị Du lịch khánh sạn tại Phân viện TROY-STU Campus, chia sẻ: “ Vào năm 2009, tôi đã có một cơ hội tuyệt vời để tham gia chương trình thực tập tại Disney World, bang Florida. Sau tất cả những khó khăn buổi đầu khi đặt chân đến một vùng đất xa lạ, tôi giờ đây có thể thực sự tận hưởng thời gian của tôi ở đây. Troy mang đến cho tôi một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, một khoảng thời gian sinh viên tươi đẹp, và một niềm tin cho tương lai thành công. Các bạn, cũng như tôi, hoàn toàn có thể khám phá một đời sống sinh viên mới với những kinh nghiệm hoàn toàn mới lạ và lý thú khi đến Đại học Troy. Hãy đến đây nhé, Troy luôn luôn đón chào bạn!”


Chương trình thực tập tại Disney World thực hiện lần 1 năm 2008 đã gặt hái nhiều thành công và thu hút chú ý của nhiều sinh viên. Vào ngày 24/05/2011 bà Yvette Noethen, đại diện tuyển dụng quốc tế của công ty Walt Disney đã đến thăm và kết quả là 11 bạn sinh viên Troy  đã có Visa để có mặt tại Disney World ngày 17/08/2011 bắt đầu chương trình thực tập 6 tháng thú vị cũng như đầy thử thách của mình.

 

Đại Học Quốc Tế Troy được thành lập năm 1887, là một trong những Đại học công lập hàng đầu của miền Đông Nam Hoa Kỳ thuộc tiểu bang Alabama. Đặc biệt, Đại học Troy được Ủy Ban phụ trách về Đại Học thuộc Hiệp Hội các Trường Cao Đẳng và Đại Học miền Nam Hoa Kỳ (SACS) chính thức công nhận cấp các văn bằng Cao Đẳng, Cử Nhân, Thạc Sĩ và các học vị chuyên ngành giáo dục. Phân viện TROY-STU Campus là chương trình liên kết đạo tạo giữa ĐH Công Nghệ Sài Gòn(STU) và ĐH Troy tại bang Alabama, Hoa Kỳ. Sau 5 năm hình thành và phát triển từ khi mới thành lập năm 2006, Phân viện TROY-STU Campus đã gặt hái nhiều thành công với hơn 600 sinh viên đang theo học và đã có 15 cử nhân đầu tiên nhận bằng tốt nghiệp tại Việt Nam vào ngày 14/02/11.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi trân trọng kính mời Quý vị có thể đến dự Hội thảo Tuyển sinh:

 - Thứ Bảy ngày 03/09/11 lúc 9h00 - 11h tại P.A309, ĐH Công Nghệ Sài Gòn, 180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, Tp.HCM.

- Chủ nhật ngày 04/09/11 lúc 9h00 - 11h  tại Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, 186 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Tp.HCM.

Vui lòng gọi  (08)38508265 để đăng ký tham dự.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC - ITPC

180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (848) 38508265 – 38505520 Ext. 205 – 202 (anh Linh/cô Phương Thảo)
Website:  www.troyhcmc.edu.vn

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, visa du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn: Đại học công nghệ Sài Gòn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội thực tập tại Walt Disney World Resort Hoa Kỳ cùng ĐH Troy, du học mỹ, điều kiện du học mỹ, thông tin du học mỹ, trường quốc tế, đại học quốc tế, học bổng du học, du hoc my, truong dai hoc quoc te, kinh nghiem du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017