Lịch thi và phỏng vấn trường Bosworth Independence College

(Hội thảo Du học) Bosworth Independent College là trường tư thục nội trú tại Northampton, được thành lập từ năm 1977. Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp A-level của trường được nhận vào các trường đại học Cambridge Univesity, Oxford University...

Trường Nội trú Bosworth Independence College (Anh) dành một số suất học bổng từ 40 đến 50% học phí cho khoá A-level kỳ nhập học tháng 9/2011.
Đại diện tuyển sinh của trường sẽ trực tiếp phỏng vấn học sinh lúc 10h Thứ 2, ngày30/5 tại số 37/121 – Thái Hà – Hà Nội

 
Bài thi học bổng bao gồm tiếng Anh và Toán. Học sinh đang học lớp 9, 10, 11 và 12 tại Việt Nam quan tâm đến khoá học A-level tại trường có thể đăng ký tham dự buổi giới thiệu về trường, phỏng vấn và làm bài thi học bổng với Sunrise Vietnam.

Bosworth Independent College là trường tư thục nội trú tại Northampton, được thành lập từ năm 1977. Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp A-level của trường được nhận vào các trường đại học Cambridge Univesity, Oxford University, London School of Economics, Imperial Univesity, University College of London (UCL), Warwick University, City University of London… và còn dành học bổng cho 3 năm ĐH. Bên cạnh khoá A-level, còn có các khóa học tiếng Anh, GCSE và Foundation cho sinh viên quốc tế.

 

Trường có khu ký túc cho sinh viên nam và nữ, từ khu ký túc, sinh viên có thể đi bộ đến khu học. Bosworth Independent College quản lý và chăm sóc sinh viên chặt chẽ việc học và sinh hoạt của sinh viên, bảo đảm bữa sáng, trưa và tối cho toàn bộ sinh viên tại trường.

Mọi thông tin chi tiết về Du hoc Anh các bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ANH -  NEW OCEAN                                                                         
Hà Nội: Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN
Điện thoại: (04) 35378311
Hotline: 0988.999.669 – Ms. Nguyệt
Email: [email protected]
Website: www.duhocanh.net.vn

Kenhtuyensinh (Theo: duhocanh.net.vn)

Tin liên quan:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lịch thi và phỏng vấn trường Bosworth Independence College, truong cao dang quoc te, hoc bong du hoc anh, du hoc anh, lich thi va phong van, hoi thao du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017