Hội thảo du học Anh, trường Nottingham Trent, thông tin du học 

Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tham gia buổi găp gỡ nói chuyện trực tiếp với đại diện trường Đại học Nottingham Trent - Cô Emily J Page
Thời gian: Ngày 08 tháng 08 năm 2011 (thứ hai) vào lúc 15h30-17h30
 
Địa điểm: Lầu 4, 32-34 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu về trường:
 
Trường Đại học Nottingham Trent thành lập năm 1970, tiền thân là trường Kỹ thuật Trent (sau đổi thành Trường Kỹ thuật Nottingham) trước khi đổi thành trường Đại học năm 1992. Hiện trường Nottingham Trent là một trong những trường Đại học lớn ở Anh với hơn 25.000 sinh viên đang theo học tại trường.
 

Hội thảo du học Anh trường Nottingham Trent ngày 8-8-2018 - Ảnh 1

Trường có 3 khu học xá chính là City site nằm ở phía Bắc trung tâm thành phố Nottingham với hơn 16.000 sinh viên học tại Nottingham Business School, Nottingham Law School, School of Architecture, Design and the Built Environment, School of Art & Design, School of Social Sciences and the Centre for Broadcasting & Journalism. Clifton campus là khu học xá thứ hai với trang thiết bị hiện đại thu hút hơn 7.000 sinh viên theo học tại School of Arts and Humanities, School of Science and Technology and School of Education. Khu học xá thứ 3 là Brackenhurst campus cách trung tâm thành phố 14 dặm thuộc miền quê xinh đẹp với rừng, hồ và vườn hoa và hơn 1.000 sinh viên đang theo học tại đây.
 
Dẫn đầu trong những trường Đại học mới ở vương quốc Anh, Nottingham Trent có nhiều khóa học được thiết kế phù hợp với thực tiễn. Hơn nữa trường có liên kết với các công ty đa quốc gia như Microsoft, Toyota, Boots, Experian, Rolls Roycerất tốt cho các bạn tham gia thực tập cũng như có được cơ hội được làm việc với các công ty này.
 
Ngoài ra Nottingham Trent là một trong ba trường đại học ở Anh và xứ Wales có tỷ lệ học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao nhất: 97.5% và xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật.
 
Ngoài những khóa học phù hợp với thực tế giúp ích nhiều cho sinh viên dễ dàng kiếm việc sau khi ra trường, Nottingham Trent còn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên học tập với khóa học tháng giêng hàng năm. Nếu bạn không kịp học khóa tháng 9/2011 thì bạn vẫn có cơ hội học khóa tháng 1/2012 tại trường.
 
Chỉ với 700 triệu đồng trong tay bạn đã có thể tham gia khóa học Business bao gồm cả tiền học phí và chi phí ăn ở trong 1 năm. Ngoài ra bạn có thể nộp đơn xin học bổng trị giá 2.000 bảng của trường với điểm trung bình từ 7.5 trở lên.
 
Hãy đến với buổi nói chuyện trên để được tư vấn cặn kẽ đồng thời bạn sẽ được giải đáp hết những thắc mắc bằng cách đặt câu hỏi trực tiếp với trường. Sự nhiệt tình và thân thiện của cô Emily sẽ giúp bạn thoải mái khi trò chuyện với cô.

 
Sự kiện liên quan: 


Du học, du học Anh, học bổng du học Anh, hội thảo du học

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Dantri )