Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Du học Singapore: Điều kiện học tập

Singapore là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường quốc lập được xếp hạng trên thế giới. Các trường này cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho học tập và giảng dạy. Hệ thống phòng đọc, phòng học, phòng chơi nhạc, phòng computer lab với mạng Internet phục vụ miễn phí giúp cho sinh viên dễ dàng tra cứu tài liệu và thực hành việc học ngôn ngữ.

 

Tìm hiểu du học Singapore_phần 1 - Ảnh 1

 

Bên cạnh đó, yêu cầu cơ bản cho tất cả sinh viên khi học tập tại Singapore là phải có máy vi tính xách tay vì cường độ và số lượng bài tập mà các sinh viên phải làm tương đối lớn. Ngoài ra SV cũng phải sử dụng máy vi tính để kết nối internet truy cập các thông tin cần thiết, đọc bài giảng của giáo viên cũng như liên hệ với giáo viên khi các em không đến lớp.

Giáo viên tham gia giảng dạy tại các trường quốc lập Singapore thường là những giáo sư đầu ngành. Ngoài sự tin cậy và phong phú về tri thức, các thầy luôn sẵn lòng giúp đỡ sinh viên ngoài giờ học khi các em có nhu cầu cần giải đáp. Sinh viên có thể thẳng thắn trao đổi, bày tỏ ý kiến, thái độ về một vấn đề gì đó với giáo viên mà không sợ mất lòng.

Du học Singapore: Điều kiện sinh sống

SV Việt Nam tại các trường quốc lập Singapore có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức: ở trong kí túc xá của trường học hoặc thuê nhà ở tại các khu trung cư chất lượng cao. Được sắp xếp ở lại kí túc xá là quyền lợi đương nhiên của sinh viên quốc tế. Từ phòng ốc, nhà cửa đến các phương tiện cho cuộc sống xa nhà đều đầy đủ và tiện nghi. Song điều quan trọng hơn cả đó là an ninh trong các khu kí túc xá đã được nghiên cứu và áp dụng hiệu quả.

Điều kiện ǎn ở cũng như an ninh ở đây có thể nói được đảm bảo hoàn toàn, sinh viên thật sự thoải mái và chỉ lo đến việc học tập cho có kết quả.

Việc đi lại trong các khu ký túc xá cũng rất thuận tiện. SV có thể đi từ khu ký túc xá này sang khu ký túc xá khác hoặc từ giảng đường này sang giảng đường khác bằng xe buýt riêng của trường. Trung bình cứ 10 - 20 phút lại có một chuyến xe buýt chạy quanh trường. Trường Đại học quốc tế Singapore có tới 3 trạm xe buýt phục vụ sinh viên mà hoàn toàn miễn phí.

Dựa vào những điều kiện này, Singapore thu hút rất nhiều học sinh từ các nước trong đó có học sinh Việt Nam, với chất lượng giáo dục các trường ở Singapore và những học bổng  có giá trị cao giúp sinh viên thoải mái khi du học tại Singapore.

Du học Singapore: danh sách các trường


Học viện MIS – Chuyên đào tạo về Marketing

Trường SHRM – Quản lý nhà hàng khách sạn

Trường Shelton College International

Trường ERC INSTITUE

Học viện EASB

Tập đoàn giáo dục Raffles

Trường MDIS – Chuyên về các ngành kỹ thuật

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin về giáo dục Singapore qua email tại ô bên dưới.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh