Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 7: Lê Hoàng bị dằn mặt

Tối qua, không chỉ bị “giáo sư” Cù Trọng Xoay “đá xoáy”, Đàm Vĩnh Hưng ngầm “đe dọa” bằng câu nói yêu thương, ngài đạo diễn chuyên chấm điểm thấp còn bị các fan của Mr Đàm hò hét nhằm “lấy thịt đè người”.

Là người nhận vai phê bình trong bộ tứ ban giám khảo, Lê Hoàng ít nhiều đã tạo cho mình một lượng anti fan khi thường xuyên buông ra những lời chê bai sâu cay dành cho thí sinh CĐHH. Song song với đó, sự hóm hỉnh và lập trường kiên định khi chấm điểm xuyên suốt các đêm thi của cặp đôi hoàn hảo đã khiến ngày càng nhiều người thêm ngưỡng mộ sự “dũng cảm” và công bằng của Lê Hoàng.

Nếu như Lê Minh Sơn bị đặt biệt danh là giám khảo chỉ biết cho điểm 10, SiuBlack chấm quá nhẹ tay, tùy hứng khiến các mọi người “không biết đâu mà lần” thì nguyên tắc chẩm điểm bất di bất dịch của Lê Hoàng đã đưa ra được một mốc chuẩn để các khán giả có thể sánh chất lượng các phần thi.

 

Lê Hoàng liên tục bị thí sinh & fan đá điểu trong đêm thi thứ 7 của Cặp Đôi Hoàn Hảo.

 

Hẳn là tối qua, sau khi trở về nhà, bác đạo diễn sẽ có nhiều điều để nhớ khi được nhắc tên nhiều lần đến thế. Trong màn kịch phe vé mở đầu ca khúc Đường cong, Cù Trọng Xoay quyết không chịu mua vé xem chung kết CĐHH vì thấy có tên Lê Hoàng; giải thích cho hình mũi tên xuyên tái tim bên cạnh tên Lê Hoàng, Đàm Vĩnh Hưng nghiến răng, dằn giọng nhả từng chữ "Yêu lắm" một cách "nham hiểm" còn các fan của chàng ca sĩ khi biết thần tượng của mình lại sắp bị "dìm hàng" hò hét “thị uy” khiến bác đạo diễn chỉ còn biết cười "bó tay". Vậy mới thấy Lê Hoàng có sức ảnh hưởng đến thế nào!

 

Đàm Vĩnh Hưng với hình xăm tên Lê Hoàng trên cánh tay

 

 

Clip Đàm Vĩnh Hưng "đá đểu" Lê Hoàng:

 

 

Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 7: chia tay GS Cù Trọng Xoay

Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 7 sẽ có sự tham gia của Jennifer Phạm

 

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 7: Lê Hoàng bị dằn mặt, Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 7: Lê Hoàng bị dằn mặt, lê hoàng, le hoang, cap doi hoan hao, CĐHH, đêm thứ 7 cặp đôi hoàn hảo, tường thuật đêm thứ 7 cặp đôi hoàn hảo, giải trí teen, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017