Cùng Kênh Tuyển Sinh điểm qua một vài chương trình đào tạo liên kết giữa các đại học tại Việt Nam với trường học tại Thụy Sĩ.

Du học ngành du lịch tại Thụy Sĩ và những điều cần biết

Du học ngành du lịch tại Thụy Sĩ và những điều cần biết

Du học Thụy Sĩ ngành du lịch chính là một quyết định vô cùng sáng suốt. Bởi lẽ ngành học này tại đất nước được mệnh danh là “Đáng sống nhất thế giới” sẽ đem...

1. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Trường ĐH Ngân hàng TPHCM

“Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng” là một chương trình đào tạo chuyên sâu của trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ, được thiết kế dành cho các học viên đã có kinh nghiệm và có triển vọng thăng tiến cao trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, bao gồm: thị trường tài chính, tài chính doanh nghiệp, ngân hàng thương mại, ngân hàng đầu tư, quản trị tài sản, quản trị rủi ro… Chương trình của trường Đại học Ngân Hàng TPHCM được liên kết đào tạo với Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ. Chương trình được xây dựng với nền tảng chuyên sâu và chất lượng cao trong cả lý thuyết lẫn thực hành. Lý thuyết và thực hành sẽ được kết hợp với nhau trong suốt quá trình học. Học viên không chỉ được cung cấp kiến thức chuyên sâu về các vấn đề cốt lõi của ngành Tài chính - Ngân hàng, mà còn được chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của các giảng viên đến từ các tổ chức tài chính danh tiếng của Thụy Sĩ.

2. Chương trình Liên kết Quốc tế của Đại học Kinh Tế TPHCM

Đây là chương trình đào tạo liên kết giữa Đại học Kinh Tế TPHCM với Đại học Khoa học và Nghệ thuật ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW). Chương trình học Bachelor of Science (BSc) của FHNW đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của sinh viên về việc học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, với chất lượng chương trình rất cao và sẵn sàng cho làm việc, hội nhập với Quốc tế. Chương trình bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh và quản lý với các lĩnh vực chủ đề chính bao gồm Marketing, Nhân sự, Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh, Thống kê, Kế toán cũng như Quản lý chung và chú trọng mạnh mẽ vào Quản lý liên văn hóa.

Với các chương trình cấp bằng, ứng dụng, nghiên cứu sáng tạo cùng với mạng lưới toàn cầu của nó làm cho FHNW trở thành một tổ chức giáo dục đa dạng, một đối tác tìm kiếm trong ngành công nghiệp và một nhà tuyển dụng hấp dẫn ở tây bắc Thụy Sĩ.

Articulation Program là một trong hai chương trình quan trọng nhất thuộc sự hợp tác Quốc tế giữa UEH COB và FHNW. Thông qua chương trình, cả COB và FHNW đều mong muốn có thể cùng giao lưu văn hóa, tiếp thu những kiến thức mới đến từ nền giáo dục của cả hai đất nước, nhờ cầu nối chính là những bạn trẻ sinh viên Việt Nam.

Các chương trình liên kết đào tạo với trường đại học tại Thụy Sĩ - Ảnh 1

ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ

3. Chương trình đào tạo Liên kết Quốc tế Trường Ngân Hàng TPHCM

Cử nhân Quản trị quốc tế là chương trình Quản trị kinh doanh thuần túy của Thụy Sỹ, một chương trình với bốn năm học đặc trưng nhằm chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp quốc tế trong môi trường kinh doanh năng động. Chương trình bao hàm các nguyên tắc về quản trị và kinh doanh. Các lĩnh vực gồm có Marketing; Quản trị nhân sự; Kinh tế; Tài chính; Kế toán và Quản trị tổng thể mà trong đó nhấn mạnh đến Quản lý đa văn hóa. Các chương trình được liên kết với Trường Kinh doanh, Đại học KH ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ.

> 5 lý do vì sao bạn nên lựa chọn du học Thụy Sĩ

> Chương trình thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ và những điều cần biết

Thanh Phương - Kênh Tuyển Sinh