Ai nhảy đẹp nhất Kpop?

Mới đây, 27 biên đạo nhảy và vũ công đã chọn ra những nhóm nhạc sở hữu những tiết mục chất lượng nhất.
Nhóm nhạc nam

 Big Bang chiếm lĩnh ngôi vị đầu bảng, B2ST về nhì với 1 phiếu cách biệt

Về nhất trong hạng mục này là Big Bang với 8 trên 27 lựa chọn từ các chuyên gia. Vũ công Jin Jung Woon nhận định: “Hầu hết các nhóm nhạc thần tượng đều trở lại với vũ đạo, âm nhạc và trang phục dễ đoán, nhưng vẫn có những nhóm được chú ý và trông đợi nhiều nhất. Một trong số đó làBig Bang”.
Tên tuổi mới nổi INFINITE sánh ngang 2PM ở vị trí thứ 3

Tiếp sau Big Bang là B2ST với 7 phiếu bầu và đánh giá: “Vũ đạo của nhóm rất độc đáo, còn khả năng thể hiện của các thành viên đều vững và tốt”. 2PM và INFINITE chia sẻ vị trí thứ 3 với 4 phiếu bầu mỗi nhóm. Vũ công Shin Mi Yeon nói: “Ở 2PM có sự cân bằng hài hòa giữa nhào lộn và nhảy”, còn vũ công Bae Sae Jin đánh giá: “INFINITE sở hữu khả năng nhảy vô địch. Kể cả khi trình diễn những vũ đạo đơn giản, mỗi thành viên đều bộc lộ phong cách riêng biệt của mình”.


Nhóm nhạc nữ

 
 
 


2NE1 dẫn đầu các nhóm nhạc nữ nhờ hàng loạt ưu điểm, còn SNSD, miss A và After School cùng “hạ cánh” ở vị trí á quân

“Gà cùng lò” YG Entertainment với Big Bang - 2NE1 giành chiến thắng hoành tráng với hơn nửa số bình chọn (14/27). Các chuyên gia cho biết: “Khả năng chinh phục bầu không khí trên sân khấu của họ thật đáng kinh ngạc. Họ cũng sở hữu phong cách độc nhất vô nhị, đồng thời biết cách bộc lộ bản thân sao cho hiệu quả nhất”, Jin Jung Woon nói thêm: “Tôi thích 2NE1 ở chỗ họ không tạo cảm giác máy móc. Họ khiến người khác thấy rằng họ thực sự thích hát và nhảy trên sân khấu”.Trong khi đó, với 3 phiếu mỗi nhóm, SNSD, miss A và After School “nắm tay nhau” về nhì. Leader nhóm nhảy Real Eyes khen ngợi: “After School có rất nhiều phong cách khác nhau”.


Nghệ sĩ nam
 

 

Taeyang và G-Dragon (Big Bang) lần lượt sở hữu vị trí thứ nhất và thứ nhì

 
Hai vị trí cao nhất lần lượt thuộc về Taeyang và G-Dragon (Big Bang). Biên đạo nhảy Lee Woo Wonđánh giá: “Trước khi thực hiện, Taeyang luôn nắm rõ vũ đạo. Cậu ấy đặt tình cảm vào những bước nhảy của mình”, vũ công Kim Tae Gyu thì giải thích: “Sự tinh tế trên sân khấu, cách kết hợp với vũ công phụ họa cùng “cảm giác” khiến người khác không thể mô phỏng theo toát ra từ Taeyangchính là những lí do khiến tôi chọn cậu ấy”. Vũ công Han Ji Hun lại khen ngợi G-Dragon: “Phong cách của G-Dragon vô cùng đặc trưng”.

  
Nghệ sĩ nữ

 

CL được đánh giá là nhân tố giúp sự độc nhất vô nhị của 2NE1 được khẳng định rõ

 
Cùng với việc CL (2NE1) dẫn đầu trong số các nghệ sĩ nữ, cả 4 vị trí vô địch đều “về tay” YG. Các chuyên gia nhận định: “2NE1 khởi đầu thuận lợi là nhờ CL. CL là thành viên góp phần khẳng định sự riêng biệt của nhóm”.

 
 

HyunA về nhì sở hữu khả năng nắm bắt vũ đạo bẩm sinh, trong khi Minzy và Kahi cùng đứng ở vị trí thứ 3

HyunA (4Minute) đứng ở vị trí thứ hai (4 phiếu bầu), Minzy (2NE1) và Kahi (After School) cùng về ba vì có số phiếu bầu tương đương là 3. Kim Tae Gyu nói: “Khả năng nắm bắt vũ đạo là tài năng bẩm sinh của HyunA”. Biên đạo nhảy Lee Won Woo cho biết: “Khả năng kiểm soát cả vũ đạo mạnh mẽ lẫn vũ đạo nhẹ nhàng của Kahi tuyệt vời nhất trong số các thần tượng. So với việc trở thành vũ công giỏi nhất, cô ấy giống người biết khán giả muốn gì trong lúc mình nhảy hơn”.

 

Kenhtuyensinh (theo PLXH)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ai nhảy đẹp nhất Kpop?, Ai nhảy đẹp nhất Kpop?, kpop, Big Bang, B2ST, 2NE1, HyunA, phim hàn, sao hàn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017