Đại học Simmons là một trường đại học tư thục, nghệ thuật tự do nằm ở trung tâm của Boston, xếp hạng thứ 140 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ (U.S. News & World Report 2022). 

Điểm danh TOP 8 chương trình học bổng du học Mỹ 2022

Điểm danh TOP 8 chương trình học bổng du học Mỹ 2022

Du học Mỹ chính là ước mơ của biết bao thế hệ trẻ bởi sự phát triển và nền giáo dục được đánh giá cao. Cùng điểm danh TOP 8 chương trình học bổng du...

8 lý do để chọn học tại Simmons University ở Boston - Ảnh 1

Vì sao bạn nên theo học tại Đại học Simmons khi du học Mỹ?

1. Có một lịch sử lâu dài trong việc đào tạo các nữ lãnh đạo

Được thành lập vào năm 1899, Đại học Simmons được thành lập để cung cấp cho phụ nữ một nền giáo dục có ý nghĩa và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Đây là một trường đại học tập trung vào phụ nữ ở cấp độ đại học và có thành tích ấn tượng trong việc đào tạo các sinh viên nữ trở thành những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực của họ. Có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp của các trường đại học lấy phụ nữ làm trung tâm như Simmons đã trở thành những người đạt thành tích cao trong sự nghiệp và hơn thế nữa.

 • 91% sinh viên tốt nghiệp Simmons được tuyển dụng hoặc đang theo học các nghiên cứu sâu hơn
 • 20% phụ nữ trong Quốc hội Hoa Kỳ là sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng hoặc đại học dành cho phụ nữ
 • 81% sinh viên tốt nghiệp từ các trường cao đẳng hoặc đại học dành cho phụ nữ có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ
 • 33% phụ nữ trong hội đồng quản trị của các công ty nằm trong danh sách Fortune 1000 là sinh viên tốt nghiệp từ các trường cao đẳng hoặc đại học dành cho nữ

2. Một cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau

Simmons có một cộng đồng nhỏ, gần gũi với tổng số hơn 1.750 sinh viên đại học. Quy mô lớp học nhỏ với trung bình 8 sinh viên trên 1 nhân viên có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều sự tương tác và hỗ trợ kỹ càng hơn từ giảng viên của mình.

Trường đại học cung cấp trải nghiệm học tập hiện đại được xếp hạng 37 tại Hoa Kỳ theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2021. Đội ngũ nhân viên thân thiện có thể kết nối bạn với một loạt các dịch vụ hỗ trợ cả về học thuật và phi học thuật để giúp đỡ và truyền cảm hứng cho bạn bao gồm các:

 • Trung tâm thành công của sinh viên
 • Trung tâm đa văn hóa
 • Trung tâm tư vấn
 • Trung tâm Y tế
 • Trung tâm hỗ trợ công nghệ
 • Đội Simmons Interfaith

3. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chương trình học của mình

Tại Simmons, bạn có thể tạo ra trải nghiệm giáo dục lý tưởng của mình với các mô-đun liên ngành trên nhiều môn học. Với hơn 50 chuyên ngành khác nhau để lựa chọn, bạn sẽ có thể tìm thấy chuyên ngành hoàn hảo cho mình.

Bạn thậm chí có thể đăng ký chéo các khóa học thông qua Colleges of the Fenway, một nhóm gồm 5 trường cao đẳng nằm trong khu vực Fenway nổi tiếng của Boston. Sinh viên tại mỗi trường cao đẳng có thể tham gia các lớp học tại bất kỳ trường cao đẳng nào khác của Fenway, cho phép bạn truy cập 2.300 khóa học mà không phải trả thêm phí. 4 tổ chức đó là:

 • Cao đẳng Emmanuel
 • Cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Massachusetts
 • Đại học MCPHS
 • Viện Công nghệ Wentworth

Các trường Cao đẳng Fenway có hơn 12.000 sinh viên, giúp bạn dễ dàng gặp gỡ những người mới và kết bạn mới. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia các môn thể thao nội bộ, nơi bạn có thể cạnh tranh với các đội khác từ trong Colleges of the Fenway.

Nếu bạn không thích thể thao, có rất nhiều hoạt động khác mà bạn có thể thử. Bạn có thể tham gia vào các sự kiện sân khấu và biểu diễn nghệ thuật tại tất cả 5 trường cao đẳng, cũng như gần 100 câu lạc bộ và hiệp hội khác nhau.

Đại học Simmons cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội lấy bằng kép về Kỹ thuật với Đại học Columbia. Bạn sẽ tốt nghiệp với 2 bằng cử nhân: Cử nhân Khoa học từ Simmons và Cử nhân Khoa học Kỹ thuật của Columbia.

Chương trình kép kéo dài 5 năm này kết hợp môi trường học thuật nhỏ và hỗ trợ tại Đại học Simmons với nền giáo dục Ivy League đẳng cấp thế giới của Đại học Columbia, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong lĩnh vực STEM.

4. Có cơ hội nhận được học bổng khi bạn đăng ký qua Kaplan

Sinh viên nữ đăng ký vào Đại học Simmons thông qua Kaplan được cấp học bổng 50% học phí khi nhập học bằng cử nhân. Học bổng có thể gia hạn hàng năm trong 4 năm, với tổng trị giá lên đến 80.000 đô la.

5. Nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế

Tại Simmons, bạn sẽ xây dựng sự tự tin và kỹ năng làm việc của mình cả trong và ngoài lớp học. Bạn sẽ được khuyến khích đóng góp vào các cuộc thảo luận và quản lý các dự án nhóm, đây là những kỹ năng chính mà các công ty tìm kiếm ở những nhân viên tiềm năng.

Simmons cũng có danh tiếng tuyệt vời trong việc hợp tác với các nhà tuyển dụng, bao gồm hơn 450 phòng khám và bệnh viện. Mỗi sinh viên đại học tại Simmons đều sẽ hoàn thành ít nhất một kỳ thực tập, nghiên cứu, thực địa hoặc trải nghiệm tương tự khác, nơi bạn sẽ có thể áp dụng các kỹ năng đã học được trong các lớp vào môi trường làm việc thực tế.

Sinh viên tốt nghiệp Simmons đã tiếp tục làm việc cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức lớn bao gồm: Amazon, Dell, Bệnh viện Đa khoa Massachusetts, Tripadvisor, Walt Disney World và hơn thế nữa.

Những thành phố du học Mỹ nổi tiếng nhất hiện nay

TOP 10 trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM

Theo KAPLAN