Tuyển sinh 2012: Tư vấn tuyển sinh trên VTV1

(Tuyển sinh 2012) Chuyên mục sẽ cập nhật những điểm mới trong quy chế thi và tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, quy định xét tuyển của các trường đại học, tư vấn học, thi, chọn trường phù hợp.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

Tin liên quan:


Bắt đầu từ ngày 1/3/2012, chuyên mục mới "Đồng hành mùa thi" sẽ lên sóng trong chương trình "Cuộc sống thường ngày".

Tư vấn tuyển sinh trên VTV1, dong hanh mua thi, tu van chon truong, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh 2012, cac truong tuyen khoi a1, ti le choi cac truong phia nam, ti le choi 2012 cac truong phia bac, ho so du thi dh

Thí sinh sẽ có thêm 1 kênh thông tin về tuyển sinh 2012 thông qua đài VTV1

 

Kỳ thi Đại học, Cao đẳng năm 2011 đang đến rất gần. Khác với thi tốt nghiệp THPT, tính chất cạnh tranh và đề thi tuyển sinh đại học, cao đẳng sẽ khó hơn nhiều. Chuyên mục "Đồng hành mùa thi" trong chương trình "Cuộc sống thường ngày" sẽ dành cho các sĩ tử đang gấp rút chuẩn bị cho 2 kì thi lớn: Tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm nay.


Chuyên mục sẽ cập nhật những điểm mới trong quy chế thi và tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, quy định xét tuyển của các trường đại học, tư vấn học, thi, chọn trường phù hợp. Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia đến từ Bộ GD ĐT và các trường Đại học lớn.


Những người làm chương trình cho biết, sẽ còn nhiều nội dung hấp dẫn khác trong chương trình đang chờ đợi bạn.
Mời quý vị và các bạn theo dõi chuyên mục mới "Đồng hành mùa thi" trong chương trình "Cuộc sống thường ngày" vào 18h hàng ngày trên kênh VTV1 các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần.

 

Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

 

Những chủ đề đang được quan tâm:

DIEM THIDIEM THI DAI HOC 2012DIEM THI DAI HOCXEM DIEM THI

DIEM CHUANDIEM CHUAN DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC 2012

TUYEN SINHTUYỂN SINHCHI TIEU TUYEN SINH 2012

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: Tuoitre)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh 2012: Tư vấn tuyển sinh trên VTV1, Tư vấn tuyển sinh trên VTV1, dong hanh mua thi, tu van chon truong, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh 2012, cac truong tuyen khoi a1, ti le choi cac truong phia nam, ti le choi 2012 cac truong phia bac, ho so du thi dh

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 5 bình luận)

xin giúp em giải dáp
wedside chính thức của đại học ngoại thương hà nội năm nay vẫn ghi ngành kinh doanh quốc tế mã d340120,nhưng trong cuốn 'những điều cần biết về tuyển sinh đại học,cao đẳng 2012' thì không ghi ngành này. Vậy năm nay trường ngoại thương có tuyển sinh ngành kinh doanh quốc tế không ạ? em xin cám ơn
()()
Cau hoi
Em thấy trong SGK Địa Lí 12 có những số liệu không trùng với kết quả khi tính bằng máy tính. Ví dụ: dân số của Đồng bằng Sông Hồng năm 2006 là 18,2 triệu người, diện tích là 15000 km vuông, như vậy mật độ dân số tính ra sẽ là 1213 người/km vuông và còn một vài số liệu khi tính cho kết quả khác với SGK. Vậy khi đi thi em có thể sử dụng kết quả mình tính ra được không?
()()
hỏi về cụm thi
em tôi có hộ khẩu và học THPT tại Quảng Nam thi vào HCM thì bắt buộc thi tại cụm Quy Nhơn, xin cho biết em tôi có thể thi trực tiếp tại HCM hay không? xin cảm ơn
()()
cac truong dao tao nganh marketing
cho em hoi tai TPHCM co cac truong dh nao dao tao nganh marketing? va co hoi viec lam cua nganh nay ra sao khi ra truong?
()()
chọn trường ngành công an
cho em hỏi ,em sinh ngày 17/9/1991 ,năm 2012 em dự định làm hồ sơ thi vào trường học viện cảnh sát nhân dân vậy em có đủ điều kiện không a?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017