Tuyển sinh 2012: những thay đổi của trường cao đẳng NCL

(Tuyển sinh 2012) Trường CĐ Viễn Đông cho biết, năm nay trường tổ chức thi tuyển theo lịch của Bộ GD&ĐT với các khối A, A1, D1 cho các ngành đào tạo trình độ CĐ: Cơ khí, Ô tô, Điện – Điện tử, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tin học ứng dụng...

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

Tin liên quan:

Các trường CĐ ngoài công lập (Hiệp hội các trường ĐH, CĐ NCL Việt Nam) đang lên cho mình những chỉ tiêu đào tạo, kế hoạch  TS hấp dẫn trong năm 2012.

 

Cụ thể, tại trường CĐ Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM ) năm nay tổng chỉ tiêu đào tạo cho các ngành CĐ là 1.800. Năm nay trường cũng tổ chức thi và xét tuyển thêm khối A1 ngoài hai khối A và D1.

cao dang ncl, tuyen sinh 2012, tuyen sinh khoi a1, chi tieu tuyen sinh

Kỳ tuyển sinh năm nay, số lượng chỗ tại kí túc xá có thể đón nhận 800 sinh viên. Trường đào tạo theo hình thức tín chỉ (sinh viên có cơ hội học vượt để tốt nghiệp cao đẳng từ 2 đến 2,5 năm). Sinh viên sau khi tốt nghiệp được ưu tiên giới thiệu việc làm tại các Khu Chế Xuất & Công Nghiệp. Theo thống kê của Trung tâm Tư vấn và Phát triển Nguồn nhân lực: 90% HSSV sau khi tốt nghiệp tại CTIM đều có việc làm ổn định và có mức lương dao động từ 3,5 triệu đến 15 triệu tùy theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

 

Trường CĐ Dược Phú Thọ thông báo kế hoạch đào tạo các ngành bậc CĐ năm nay như sau: Ngành CĐ Dược thi khối A, B học 3 năm. Các ngành CĐ Anh ngữ, CĐ CNTT thời gian đào tạo 3 năm.

 

Hệ trung cấp đào tạo Dược, Y sĩ, Điều dưỡng đào tạo từ 2-3 năm. Hình thức xét tuyển xét điểm học bạ môn Toán, Hoá lớp 12, Tốt nghiệp THCS, sẽ được học thêm 1 năm văn hoá. Với 650 cán bộ giáo viên, giảng viên, GS-TS tâm huyết, tận tình và hàng ngàn Dược sỹ của Công ty giúp đỡ, hướng dẫn thực hành cho 10.000 sinh viên đang học tại trường.

 

Sinh viên được tham dự nghiên cứu khoa học, tham gia bản tin khoa học của trường, được dự thi kết quả học tập bằng phương pháp trắc nghiệm cho 100% các môn học.

 

Trường CĐ Lạc Việt (Đà Nẵng) cho biết, trường không tổ chức thi tuyển mà xét tuyển dựa trên kết quả thi ĐH, CĐ năm 2012, điểm xét tuyển theo khối thi. Năm nay trường tổ chức xét tuyển thêm khối A1, thời gian từ ngày 01/08/2012.

 

Các ngành đào tạo trình độ trung cấp, điều kiện xét học bạ lớp 12 THPT hay BTTH hoặc điểm thi ĐH, CĐ năm 2012. Vùng tuyển sinh trong cả nước, thời gian bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 15/05/2012. Xét tuyển đợt 1 ngày 15/06/2012. Xét tuyển các đợt tiếp, sau ngày xét tuyển đợt trước 30 ngày, cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu.

 

Trường CĐ Viễn Đông cho biết, năm nay trường tổ chức thi tuyển theo lịch của Bộ GD&ĐT với các khối A, A1, D1 cho các ngành đào tạo trình độ CĐ: Cơ khí, Ô tô, Điện – Điện tử, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tin học ứng dụng, Tài chính ngân hàng, Tiếng Anh. Học sinh giỏi có thể kết thúc khóa học trong hai năm.

 

Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới


Những chủ đề đang được quan tâm:

DIEM THIDIEM THI DAI HOC 2012DIEM THI DAI HOCXEM DIEM THI

DIEM CHUANDIEM CHUAN DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC 2012

TUYEN SINHTUYỂN SINHCHI TIEU TUYEN SINH 2012

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: giaoduc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh 2012: những thay đổi của trường cao đẳng NCL, Những thay đổi của trường cao đẳng NCL, cao dng ngoai cong lap, thay doi tuyen sinh, tuyen sinh 2012, chi tieu tuyen sinh, bo sung khoi a1

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017