Tư duy tích cực để hạnh phúc và thành công

Tư duy tích cực để hạnh phúc và thành công là loạt bài về kỹ năng sống giup1 bạn cải thiện từ suy nghĩ đến việc làm theo chiều hướng tích cưc hơn, cảm nhận đầy đủ hương vị cuộc sống quanh mình theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

Sự kiện: GIÁO DỤC | ĐÀO TẠO | KỸ NĂNG MỀM | KHÓA HỌC

Có một thái độ sống đúng đắn, sống tích cực, bạn tạo ra cho mình nguồn năng lượng vui tươi, thu hút người khác và thu hút cả thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống... Hãy suy nghĩ tích cực, nói những ngôn từ tích cực, hành động tích cực... và chắc chắn những điều tích cực sẽ đến với bạn!

 

 

ky nang mem, khoa hoc ky nang, ky nang song, hat giong cho tam hon

 

 

Những Cách Để Bạn Sống Tích Cực & Yêu Đời


Sống tích cực luôn là mục tiêu của nhiều người, tuy nhiên thực hiện được điều đó không phải là dễ dàng. Bạn có bao giờ cảm thấy mình chán nản, thất vọng và không ngừng tỏ ra bi quan? Bạn nghĩ rằng để sống tích cực  là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể vượt qua điều đó bằng việc học hỏi những cách để sống tích cực hơn.

Hãy vẽ ra trong trí mình bức tranh tích cực!


“Nếu bạn vẽ ra trong trí mình một bức tranh về những ước vọng sung sướng và rạng rỡ thì bạn đặt mình vào một tình huống thuận lợi dẫn đến những mục đích của mình.” - Norman Vincent Peale

Sống Tích Cực Giữa Thời Đại Ngổn Ngang

Chúng ta đang sống trong một thế giới ngày càng trở nên phức tạp và mâu thuẫn, đầy tức giận và sợ hãi, phân cực nhưng lại hoàn toàn phụ thuộc lẫn nhau.

Vậy thì, làm thế nào để chúng ta có thể kiểm soát được nhiều hơn nữa số phận của mình giữa ngổn ngang những khó khăn thách thức và quá ít câu trả lời rõ ràng như thế này?

Niềm Lạc Quan & Thái Độ Tích Cực Tạo Thành Công


Câu chuyện về một bà mẹ đơn thân nuôi ba đưa con trong hoàn cảnh hết sức khó khăn nhưng lúc nào cũng hướng đến một tương lai tươi sáng, một cuộc sống tốt đẹp hơn bằng hành động kiên trì, ý chí và nỗ lực không ngừng.

Hãy Sống Tích Cực & Nghĩ Về Những Điều Tốt Đẹp!


Khó khăn và thử thách là những điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống này! Bạn suy nghĩ và phản ứng như thế nào khi gặp chúng? Câu chuyện về con chim ó, coi dơi và con ong nghệ sau đây sẽ hé lộ cho bạn nhiều điều bất ngờ!

Hãy biến nỗi lo thành động lực vươn lên trong cuộc sống!


"Có đối diện với những thử thách khó khăn, bạn mới thấy cuộc đời mình là một công trình lớn lao, một sự trưởng thành, và bản thân bạn hoàn toàn có khả năng đương đầu với số phận nghiệt ngã." - Osho

Cheese Group - Website kỹ năng hàng đầu Việt Nam - Danh mục bài viết Tư Duy Tích Cực Để Hạnh Phúc & Thành Công - P1

Napoleon Hill “Duy Trì Trạng Thái Tích Cực Để Thành Công”

Napoleon Hill từng là cố vấn cho hai đời tổng thống Mỹ: Willsons và Roosevelt. Đặc biệt là ông đã có nhiều kinh nghiệm về thành công mà chúng ta cần biết và vận dụng đối với bản thân mình.

Nghị lực phi thường của Người Đàn Ông Kì Diệu

Một câu chuyện có thể làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của bạn vào cuộc sống, tin vào những điều thần kì chỉ có trong chuyện cổ tích và tiếp thêm nguồn sức mạnh lớn lao để bạn vững bước vượt qua các thử thách trong cuộc đời này!

 

Ý kiến của bạn về vấn đề này hoặc có thắc mắc, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây. Cảm ơn các bạn

Kenhtuyensinh

Theo: cheesegroup

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tư duy tích cực để hạnh phúc và thành công, ky nang mem, khoa hoc ky nang, ky nang song, hat giong cho tam hon, cheesegroup

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết giúp nhân viên trẻ tránh những sai lầm thường gặp

Nhân viên trẻ mới bước vào thị trường tuyển dụng với ít hoặc không có kinh nghiệm sống và làm việc một cách chuyên nghiệp. Bởi vậy họ rất dễ phạm sai lầm trong công việc.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017