Trường đại học Anh Quốc: Xét tuyển đầu vào

Việc tuyển chọn đầu vào của ĐH Anh Quốc VN (BUV) đánh giá trên các tiêu chí chuẩn đã được thông qua bởi Hội đồng Khảo thí của các trường ĐH đối tác tại Anh, dưới sự cho phép của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

ĐẠI HỌC ANH QUỐC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC - British University Vietnam

Mặc dù mới biết điểm thi khi các trường ĐH trong nước lần lượt công bố kết quả thi, nhưng với nhiều sinh viên và không ít phụ huynh, việc hướng đến môi trường đại học quốc tế năng động là cơ hội thứ hai trong mùa tuyển sinh năm nay.

Trong hai ngày 21-22/07, đông đảo phụ huynh và học sinh đã tham dự xét tuyển tại ĐH Anh Quốc VN. Thể theo nguyện vọng của nhiều phụ huynh và học sinh gửi về trường với mong muốn được tiếp tục đăng ký tham dự xét tuyển, Hội đồng Nhà trường đã đồng ý tiếp nhận hồ sơ bổ sung và thực hiện lịch tư vấn trực tiếp vào một ngày duy nhất cho kỳ nhập học tháng 8 vào 9h-16h Thứ Bảy ngày 04/08/2012 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo học sinh và phụ huynh về việc mong muốn được nộp hồ sơ xét tuyển nhập học Đại học Anh Quốc Việt Nam, trường sẽ tiếp nhận hồ sơ bổ sung và phỏng vấn nhập học từ 9h - 16h Thứ Bảy ngày 4/8/2012 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội. Đây được xem là cơ hội cuối cùng cho kỳ nhập học vào tháng 8/2012 của Đại học này.

Khi đến tham dự xét tuyển, phụ huynh và học sinh cần chuẩn bị trước và mang theoHọc bạ THPT, Giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời), chứng chỉ tiếng Anh nếu có (IELTS hoặc TOEFL).


Trường British University Vietnam (BUV) - Đại học Anh Quốc Việt Nam được chính thức hoạt động theo Quyết định số 1428/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 9/9/2009.Môi trường giáo dục chuẩn Anh Quốc, bằng cấp 100% Anh Quốc, và đặc biệt chú trọng phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh được xem là ba mắt xích quan trọng để nhiều phụ huynh quyết định cho con theo học tại trường ĐH này.

Việc tuyển chọn đầu vào của ĐH Anh Quốc VN (BUV) đánh giá trên các tiêu chí chuẩn đã được thông qua bởi Hội đồng Khảo thí của các trường ĐH đối tác tại Anh, dưới sự cho phép của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Việc xét tuyển không dựa trên điểm thi Đại học trong nước. Hồ sơ xét duyệt căn cứ trên toàn bộ quá trình học bậc THPT (Học bạ) và Giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) của học sinh.

Tại ngày xét tuyển đầu vào của ĐH Anh Quốc VN - British University Vietnam, nhiều học sinh mới tốt nghiệp THPT đến từ các trường chuyên tại Hà Nội như THPT Hà Nội - Amsterdam, THPT Chuyên Ngoại Ngữ, THPT Chuyên Khoa học Tự Nhiên, THPT Chuyên Sư Phạm cũng nô nức đăng ký và và tham dự xét tuyển tại Đại học Anh Quốc VN… Bạn Trần Thu Ngọc, học sinh trường Chuyên Khoa học tự nhiên, cho biết: “Mình tham dự chương trình vì quan tâm đến cơ hội học tập tại British University Vietnam (BUV), nếu tìm được học bổng nữa thì thật tuyệt. Mình nghĩ BUV là ngôi trường mới được thành lập, nhưng đã có rất nhiều hoạt động và mình thấy sinh viên của trường BUV có đời sống rất hay làm mình muốn được học tại đây.”

Bạn Phương Thảo (học sinh trường THPT Kim Liên) chia sẻ: “Dù lần đầu tiếp xúc với các thầy giáo nước ngoài ở đây nhưng mình và mẹ đã rất có thiện cảm vì giảng viên ở BUV thân thiện và cho mình nhiều lời khuyên quý giá. Sau buổi tư vấn, mình quyết định theo học ngành Marketing, cấp bằng Đại học Staffordshire tại trường này. Mình mong muốn được tiếp thu thêm kiến thức và có cơ hội việc làm tốt sau khi học ĐH tại đây.”

Tại British University Vietnam - ĐH Anh Quốc VN, các trường Đại học đối tác từ Anh quốc sẽ trực tiếp cung cấp khung chương trình học chuẩn, giám sát chất lượng và kết quả học tập của sinh viên, trực tiếp cấp bằng tốt nghiệp ĐH giống như sinh viên học tại vương quốc Anh.

Được biết, nếu thí sinh chưa có điểm IELTS và kỹ năng tiếng Anh chưa tốt sẽ được phân loại và đào tạo thông qua chương trình Dự bị tại trường ĐH Anh Quốc VN dochính các giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

“Vượt vũ môn và hóa rồng” là niềm mong ước của hàng triệu thí sinh cùng phụ huynh và cánh cửa thứ hai vào các trường Đại học Quốc tế mở thêm cơ hội mới cho các bạn sinh viên dựa trên kết quả ba năm học THPT (không dựa vào điểm thi đại học trong nước). Thành công chính là sự lựa chọn đúng đắn giảng đường phù hợp với ước mơ của chính bạn!

British University Vietnam - Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam

Đăng ký: www.buv.edu.vn/xet-tuyen-dai-hoc

Website: http://www.buv.edu.vn/

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học Anh Quốc: Xét tuyển đầu vào, Trường đại học Anh Quốc: Xét tuyển đầu vào, đại học Anh Quốc, trường đại học Anh Quốc, đại học Anh Quốc việt nam, trường đại học Anh Quốc việt nam, báo, giáo dục, báo giáo dục

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017