Chỉ còn ít ngày nữa là các thí sinh sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào Đại học. Chọn trường đại học hay chuyên ngành nào có tỉ lệ sinh viên xin được việc làm cao, có học bổng và trải nghiệm học tập đáng nhớ vẫn là những ưu tiên hàng đầu của các phụ huynh và học sinh.

Bạn Nguyễn Đình Hùng, HS lớp 12 ở Hà Nội chia sẻ: “Càng gần ngày vượt vũ môn, chúng mình mới thấy áp lực phải đỗ đại học khủng khiếp đến thế nào. Có rất nhiều anh chị năm ngoái bị cuốn vào vòng xoáy rút nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua khắp các trường tới mức không còn tỉnh táo cân nhắc ngành học đó có phù hợp với năng lực của mình hay không. Năm nay, mình cũng tính sẽ nộp khoảng 20 hồ sơ đăng ký nguyện vọng để… chống trượt, dù biết là sẽ mệt mỏi, tốn kém”.

Thế nhưng, trái ngược với sự hoang mang của Hùng, bạn Thảo Hương, một học sinh lớp 12 khác, lại rất bình tĩnh vì đã chủ động xác định được hướng đi cho mình. “Theo mình nghĩ, nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một ngôi trường đầu vào không áp lực mà chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, bằng cấp được thế giới công nhận. Thay vì phải thức đêm “canh hồ sơ”, tính toán chỉ tiêu rồi rút nộp, bạn sẽ được trường tư vấn chọn ngành học phù hợp với năng lực, nhu cầu của bản thân. Đặc biệt, các bạn còn được trường chào đón bằng những suất học bổng hấp dẫn. Nhờ vậy, ngay cả những thí sinh mà điều kiện kinh tế chưa đủ tốt hiện thực hóa giấc mơ vào đại học của mình”.

Cách mà Thảo Hương và gia đình chọn, chính là chọn nhập học tại British University Vietnam -  Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), cơ sở mới rộng 6,5 ha tại khu đô thị xanh Ecopark.

Học bổng trao tay, nhẹ tênh bước vào đại học
 - Ảnh 1

Nắm chắc suất học bổng đại học ngay sau khi tốt nghiệp THPT

Đồng hành cùng học sinh trong kỳ thi THPT 2018, năm nay, British University Vietnam dành 30 suất học bổng cho những học sinh đạt thành tích tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Cụ thể:

• Điểm trung bình 04 môn từ 7,0: Học bổng trị giá 15% học phí

• Điểm trung bình 04 môn từ 8,0: Học bổng trị giá 30% học phí

• Điểm trung bình 04 môn từ 9,0: Học bổng trị giá 50% học phí

Học bổng trao tay, nhẹ tênh bước vào đại học
 - Ảnh 2

Điều thú vị, học sinh còn có thêm một cơ hội nữa để nhận học bổng là tham dự talk show “Giúp con biến áp lực thành động lực thi cử” với diễn giả, nhà báo Trần Mai Anh vào ngày 10/6/2018 tại cơ sở BUV ECOPARK. Khi đăng ký nhập học ngay tại buổi talkshow, các bạn học sinh sẽ nhận ngay học bổng trị giá 30,000,000 VNĐ và được hoàn ngay phí thi IELTS trị giá 4,750,000 VNĐ…

Thay vì vật vã, nhắm mắt giành suất học trên giảng đường để rồi sau đó có thể bỏ dở giữa chừng, tại sao bạn trẻ không chọn lối vào đời khác nhàn tênh, lại được trao tay học bổng hấp dẫn?

Link đăng ký tham dự sự kiện: http://bit.ly/BUV-talkshow-nationalexam

Thông tin chi tiết về điều kiện nhập học và dành học bổng, xin vui lòng liên hệ hotline 09666 299 09, truy cập website www.buv.edu.vn hoặc gửi mail tới địa chỉ info@buv.edu.vn.

Về British University Vietnam

British University Vietnam( Đại Học Anh Quốc Việt Nam- BUV) là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam mang tới nền giáo dục và bằng cấp trực tiếp từ Anh Quốc. Thay vì du học xa nhà, sinh viên sẽ được nhận tấm bằng có giá trị toàn cầu, được cấp trực tiếp từ Đại học Staffordshire và Đại học London danh giá.

Cơ sở mới của BUV tại Ecopark đi vào hoạt động từ tháng 07/2018. Trong khuôn viên 6,5 ha với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 lên đến 25 triệu USD, cơ sở này sẽ mang đến nhiều tiện ích, hứa hẹn mang đến trải nghiệm học tập và hoạt động ngoại khóa năng động, đầy sáng tạo và hiệu quả cho sinh viên.

Theo British University Vietnam