Du học Vương quốc Anh – ước mơ bỏ ngỏ

Giáo dục Vương quốc Anh, không thể phủ nhận, là nền giáo dục chất lượng đẳng cấp, bởi lẽ bên cạnh bằng cấp uy tín, nền giáo dục này mang lại nguồn cảm hứng để sinh viên phát triển kỹ năng, tự do tư duy sáng tạo và phát huy tối đa các tiềm năng của mình. Tuy nhiên, cùng với nhiều rào cản khác như văn hóa, khí hậu, ngôn ngữ, việc phải chi ra tối thiểu 35.000 – 38.000 USD cho một năm du học[1] đã khiến giấc mơ được thụ hưởng nền giáo dục đẳng cấp này của nhiều bạn trẻ trở nên dang dở…

Phương án đầu tư thông minh bậc đại học

BUV nhận giải thưởng Rồng vàng uy tín với danh hiệu "Chất lượng giáo dục chuẩn Anh Quốc" cho giảng dạy bậc đại học năm 2013

Nên chăng, các gia đình hãy tính đến phương án học tại một Đại học quốc tế danh tiếng với chất lượng giảng dạy và bằng cấp Anh Quốc không hề khác biệt? Đây cũng là một xu hướng đang dần hình thành.

Niềm tự hào mang tên Đại học Anh Quốc Việt Nam

Ra đời từ năm 2009, Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) được coi là “hiện thân” của nền giáo dục Vương quốc Anh tại thủ đô Hà Nội. Thành lập dựa trên mối quan hệ hợp tác giáo dục chiến lược giữa hai chính phủ Anh và Việt Nam, tính đến nay, BUV là trường đại học duy nhất tại Việt Nam được phép triển khai đào tạo các chương trình cử nhân 100% Anh Quốc do Đại học London và Đại học Staffordshire cấp bằng trực tiếp. Năm 2014 vừa qua, BUV chính thức trở thành một trong 75 cơ sở đào tạo quốc tế (Registered Centre) của Đại học London trên toàn cầu.

PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ THÔNG MINH BẬC ĐẠI HỌC

BUV được công nhận là 1 trong 75 cơ sơ đào tạo quốc tế của Đại học London trên toàn cầu

Lời giải cho phương án đầu tư thông minh bậc Đại học

Mặc dù tiết kiệm 70% chi phí so với đi du học, BUV cam kết mang đến cho sinh viên chất lượng không hề khác biệt và bằng cấp trực tiếp từ các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Chính vì vậy nên sinh viên khi đang học tại BUV hoàn toàn có thể học chuyển tiếp đến các trường ở Anh hoặc các trường khác trên thế giới. BUV từ lâu đã trở thành nơi trở về của rất nhiều du học sinh từ nhiều quốc gia. Trần Thị Hà Phương – sinh viên đến từ Hải Phòng đang học tại BUV trả lời trước quyết định trở về sau 3 năm du học tại Hoa Kỳ: “BUV là trường đại học yêu thích của em vì trường đào tạo giáo trình khá tương đồng với chương trình IB (chương trình cấp bằng Tú tài của Mỹ),  thiên về kiến thức chuyên sâu và phát triển các kỹ năng mềm như làm việc theo nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý thời gian.
Nhưng điều tuyệt vời nhất với một du học sinh như em là trường chấp nhận bằng Tú tài đồng thời miễn giảm một số môn học mà em đã mất một năm học theo chương trình Latrobe tại Đại học Hà Nội. Nhờ vậy em tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả học phí nữa. Đó chính là lý do vì sao em đã lựa chọn BUV để tiếp tục hành trình học vấn của mình”.

Phương án đầu tư thông minh bậc đại học

Các sinh viên tốt nghiệp tại BUV năm học 2014

Được biết thêm, BUV đang dần trở nên hấp dẫn đối với các sinh viên quốc tế. Họ đến từ những quốc gia khác nhau (Anh, Hàn Quốc, Turkmenistan, Pakistan, Nigeria, Campuchia,…), nhưng đều mang theo mình một mơ ước chung, đó là có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Việt Nam song vẫn được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế và bằng cấp Anh Quốc. Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng bằng cấp và giảng dạy của trường. Đáng nói hơn, với cộng đồng sinh viên đa quốc tịch như vậy, các bạn sinh viên BUV sẽ có cơ hội giao lưu, mở rộng vốn kiến thức về văn hóa, con người và ngôn ngữ.

Sắp tới, vào lúc 8:00 sáng Chủ nhật ngày 1/3/2015, BUV sẽ tổ chức buổi Hội thảo thông tin về trường tại TP. Hải Phòng với chủ đề “Biến ước mơ đại học Vương quốc Anh thành hiện thực ngay tại Việt Nam”. Bên cạnh các thông tin về chương trình cử nhân Anh Quốc, chính sách học phí, tiêu chí xét tuyển, tới tham dự chương trình, các em học sinh, sinh viên còn có cơ hội đăng ký tham gia học thử lớp học mẫu các chuyên ngành, làm bài kiểm tra trắc nghiệm tiếng Anh miễn phí. Ngoài ra, các em còn có thể đăng ký các Học bổng Toàn phần và Bán phần năm học 2015, cũng như nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ phía nhà trường.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây hoặc gọi điện đến số điện thoại: (04) 39740740

 [1] Theo một nghiên cứu gần đây nhất của ngân hàng HSBC, tổng chi phí tối thiểu cho một năm học (bao gồm học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay, bảo hiểm, và các chi phí phát sinh) tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như Úc, Anh, Mỹ dao động từ 35,000 đến 38,000 USD.