BUV hiện là trường đại học duy nhất tại Việt Nam đang đào tạo chương trình cử nhân Tài Chính Ngân hàng do Đại học London trực tiếp cấp bằng. Chương trình này bắt đầu tuyển sinh và giảng dạy tại British University Vietnam từ năm 2011 dưới sự kiểm tra và giám sát chặt chẽ của ĐH London về chất lượng giảng dạy và các hoạt động hỗ trợ sinh viên. Sự công nhận này của ĐH London sẽ củng cố hơn nữa những cam kết của BUV về chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy và tài liệu học tập đối với các sinh viên đang và sẽ theo học chương trình cử nhân Tài chính – Ngân hàng do đại học London cấp bằng trực tiếp tại British University Vietnam.

Phát biểu nhân dịp này, ông Chris Jeffery – Giám đốc học vụ British University Vietnam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng trước sự kiện này. Việc trở thành trung tâm đào tạo quốc tế chính thức của Đại học London khẳng định cam kết của chúng tôi trong phát triển nền giáo dục bậc đại học chất lượng cao tại Việt Nam cùng với uy tín về chất lượng giảng dạy, công tác hỗ trợ sinh viên toàn diện và vận hành cơ sở đào tạo chất lượng quốc tế tại BUV. Sự hợp tác chặt chẽ giữa BUV và ĐH London sẽ mang đến cho sinh viên của chúng tôi những trải nghiệm học tập hiệu quả hơn trong môi trường học tập chuẩn Anh Quốc tại BUV. Cùng với cơ sở tại Anh, BUV hiện là 1 trong 70 trường đại học trên toàn cầu được công nhân là Trung tâm giảng dạy các chương trình quốc tế của ĐH London”


hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp đầu tiên của BUV

hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp đầu tiên của BUV

British University Vietnam (BUV) là trường đại học chính thức duy nhất tại Việt Nam được phép thực hiện đào tạo các chương trình học chuẩn của các trường Đại học tại Anh Quốc đem đến cho sinh viên Việt Nam một môi trường học tập quốc tế với chi phí hợp lý. Tại BUV, sinh viên được học tập với 100% giảng viên Quốc tế, được phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn sâu rộng, các kỹ năng học tập, làm việc hiện đại và kỹ năng sống và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trước khi tốt nghiệp…

Các chương trình cử nhân đang giảng dạy tại British University Vietnam được triển khai theo khung chương trình chuẩn của Anh và học trong 3 năm hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bằng tốt nghiệp được cấp trực tiếp bởi đại học Staffordshire (Anh Quốc) hoặc Đại học London (Anh Quốc) tùy theo khóa học. Hiện nay, tại cơ sở tại 193 Bà Triệu- Hà Nội, British University Vietnam đang giảng dạy các chương trình đào tạo và ngành học gồm:

  • Chương trình Tài chính và Ngân hàng do trường Đại học London cấp bằng trực tiếp
  • Các chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quảng trị Marketing, Kế toán & Kinh doanh và Kế toán Tài chính do trường Đại học Staffordshire cấp bằng trực tiếp.

Với phương thức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, quy chế xét tuyển của British University Vietnam tuân thủ theo quy chuẩn của Cơ quan Giám sát Chất lượng Giáo dục Anh Quốc (QAA) và được sự cho phép của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Theo đó học sinh Việt Nam từ 17 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) và có trình độ Tiếng Anh đạt IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5) có thể nộp đơn xét tuyển để vào thẳng chương trình Dự bị đại học (Foundation).

Đối với những học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế hoặc chưa đạt trình độ tiếng Anh theo yêu cầu có nguyện vọng theo học tại BUV, các em sẽ phải thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào và theo học các lớp tiếng Anh dự bị đại học (English for University) tương đương với trình độ của mình để trang bị những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho khóa học cử nhân. Các khóa học tiếng Anh dự bị đại học tại BUV hiện có 6 cấp độ mỗi cấp độ học trong 6 tuần, cấp độ thấp nhất tương đương với trình độ IELTS 2.0.

Thông tin thêm về chương trình đào tạo cử nhân tài chính ngân hàng của ĐH London tại BUV: xem ở đây

British University Vietnam

  • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: info@buv.edu.vnĐiện thoại: (04) 39 740 740
  • Hotline: 0936 304 968
  • Fax: (04) 3974 7593
  • Website: www.buv.edu.vn