TRUNG TÂM TIẾNG ANH APOLLO - TRUNG TÂM ANH NGỮ APOLLO


Giáo viên tốt không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn phải thấu hiểu, gần gũi với các bé như những người bạn thực thụ. Thầy cô chính là những người trực tiếp giúp bé trưởng thành về trí tuệ, tư duy và tính cách.

 

Trung tâm anh ngữ Apollo, Khi thầy cô là người bạn lớn, Trung tâm Tiếng Anh Apollo, trung tâm anh ngữ Apollo, Apollo, tiếng anh Apollo, anh ngữ Apollo, trung tâm Apollo, trung tâm anh ngữ, apollo edutrain, đào tạo tiếng anh hiệu quả, truong tieng anh, trường tiếng anh, trung tâm anh ngữ quốc tế apollo, apollo hà nội, apollo hcm, hoc tieng anh o apollo

Trung tâm anh ngữ Apollo: Khi thầy cô là người bạn lớn

Khi “thỏ con” có một người bạn

Nửa năm trước, Thảo Linh là một cô bé 7 tuổi ngoan ngoãn nhưng khá rụt rè, khiến chị Thảo lo lắng, sợ bé không theo kịp bạn bè trong lớp học Tiếng Anh. Nhưng giờ đây, “thỏ con” Thảo Linh đã là một trong những “học trò cưng” của cô Suzan Sakarya tại Apollo. Sau một thời gian tham gia lớp tiếng Anh thiếu nhi cùng các bạn, Thảo Linh tự tin, hoạt bát hơn rất nhiều, khả năng phản xạ của bé cũng tiến bộ hơn hẳn.

Với cách giảng dạy nhiệt tình, thân thiện, coi học trò như những người bạn đồng trang lứa, cô Suzan nhanh chóng nắm bắt tâm lý, tính cách của từng bé để có phương pháp phù hợp. “Thảo Linh là một cô bé thông minh và nhạy bén. Ban đầu, bé không dám phát biểu vì sợ nói sai sẽ bị các bạn “chọc quê”. Nhưng tôi luôn lắng nghe và khuyến khích cháu tham gia vào các hoạt động của nhóm. Thông qua các trò chơi hay các câu chuyện mà bé được phân vai, bé đã tự tin thay đổi và tiến bộ nhanh chóng” – cô Suzan nói. Từng tốt nghiệp ĐH Lodon, thích khám phá văn hóa, đặc biệt rất hòa đồng với học viên, cô Suzan luôn khiến những học trò “thờ ơ” nhất cũng phải quan tâm đến bài giảng của mình.

Khả năng “tiềm ẩn” của cậu bé nghịch ngợm

Ngược lại, cậu bé Ghi Gô, 9 tuổi thì rất nghịch ngợm và hiếu động, hầu như không bao giờ chịu “ngồi yên” trong giờ học. Chính vì thế, bố mẹ Ghi Gô khá “đau đầu” khi chọn trường ngoại ngữ cho cậu. Sau nhiều đắn đo cân nhắc, họ quyết định đưa Ghi Gô đến trung tâm Apollo gần nhà, nơi mà người chị họ của Ghi Gô, hiện đang du học tại Mỹ, cũng đã từng “rèn giũa” kỹ năng Anh ngữ. Bố mẹ cậu còn đặt ra nguyên tắc: sẽ kiểm tra bài Ghi Gô sau mỗi buổi học để cậu khỏi lơ là, mất gốc so với bạn bè.

Nhưng điều đó là hoàn toàn không cần thiết bởi tại Apollo, các con đều được học, ghi nhớ và vận dụng ngay trên lớp. Thầy Hamish Wilson, Giảng viên cao cấp tại Apollo Lê Văn Hưu, từng tốt nghiệp ĐH Durham và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, chia sẻ: “Với độ tuổi các bé, mọi nguyên tắc hay sự ép buộc đều không có tác dụng. Chúng tôi luôn để các bé học và phát triển tư duy, sự sáng tạo một cách tự nhiên. Một khi bé cảm thấy môn học thú vị, bé sẽ chủ động học hỏi và tiếp thu”. Quả đúng vậy, ngay hôm đầu tiên, bố mẹ chưa kịp “khảo bài” thì Ghi Gô đã “xổ” ra những câu tiếng Anh tự nhiên, trôi chảy với phát âm cực kỳ đáng yêu. Ngày nào cậu cũng líu lo kể chuyện về cô Ching, thầy Ben và các bạn cùng lớp. Đặc biệt, cậu bắt đầu háo hức xem các kênh nước ngoài dành cho thiếu nhi và tích cực tham gia các buổi ngoại khóa của Apollo.

Khi thầy cô giáo là người bạn gần gũi, thấu hiểu tâm lý và mang đến cho các bé những giờ học sôi động, sáng tạo, bé sẽ tiếp thu kiến thức và hoàn thiện kỹ năng hiệu quả hơn. Đó cũng là bí quyết của “phụ huynh thông thái” khi chọn trường, chọn thầy cho con. Để gặp gỡ những người “bạn lớn” này, phụ huynh và các học viên có thể đăng ký lớp học thử miễn phí tại apollo.edu.vn/giaovien.


Các tin tức được quan tâm:

Tiếng Anh - học tiếng anh - trung tâm anh ngữ

Tiếng anh du học - Tiếng anh thiếu nhi - tiếng anh người lớn

Kênh Tuyển Sinh