Trung tâm Tiếng Anh Apollo sát cánh cùng thế hệ trẻ Việt Nam

Đây là niềm tự hào lớn, đồng thời cũng góp phần khẳng định đóng góp của Apollo trong việc đào tạo kỹ năng Anh ngữ cho thế hệ trẻ Việt Nam

Tại buổi lễ, ông Thomas Brett, giám đốc đào tạo Apollo Điện Biên Phủ chia sẻ: "Trong gần 20 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, Apollo luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo để cùng học viên đạt được những thành quả tốt nhất. Giải thưởng này là một sự ghi nhận rất có ý nghĩa đối với những nỗ lực của chúng tôi thời gian qua và là động lực cho những phát triển mới trong tương lai, đặc biệt đối với Apollo TP HCM".

 

Image

 

Từ khi thành lập đến nay, Apollo luôn sát cánh cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong quá trình hoàn thiện vốn tiếng Anh. Nhiều em trong số đó đã đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi, đạt học bổng du học nước ngoài, hoặc chinh phục những ước mơ trong công việc nhờ khả năng tiếng Anh của mình, như: bé Vũ Song Vũ, giải ba Vietnam’s Got Talent 2011 với khả năng hát tiếng Anh chuẩn; bé Hoàng Đình Yến Chương được mệnh danh là "Adele Việt Nam"; hay á quân Olympia Thân Ngọc Tĩnh.


Với phương pháp giảng dạy độc đáo, đề cao tính tương tác và khả năng vận dụng ngôn ngữ, Apollo đã giúp các học viên tiến bộ đồng đều các kỹ năng sau một thời gian theo học. Trong đó, vai trò lớn nhất vẫn là giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn tạo cảm hứng và mang đến những điều mới mẻ cho người học.


Thầy Darren Paine, một giáo viên đang đảm nhiệm vị trí quản lý hoạt động của trung tâm tiếng anh Apollo chia sẻ: "Ngôn ngữ chính là chiếc chìa khóa mở cánh cửa tiếp nhận văn hóa của một đất nước. Vì thế, đội ngũ giáo viên của chúng tôi không chỉ chú trọng giảng dạy ngôn ngữ, mà còn giúp các học viên hiểu và yêu thích nó".


Bằng vốn kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê, các thầy cô giáo Apollo luôn mang đến cho học viên những giờ học sôi động, bổ ích, giúp họ trau dồi và sử dụng tiếng Anh như một công cụ hữu ích trong học tập, công việc và cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên chất lượng tại Apollo bắt nguồn từ khâu tuyển dụng khắt khe cho đến đào tạo kỹ lưỡng. Là thành viên của tổ chức Quốc tế International House với hệ thống đào tạo giáo viên tiếng Anh tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Apollo có cơ hội tuyển chọn những giáo viên tốt hàng năm, thông qua hệ thống này.

 

Để được đứng trên bục giảng Apollo, giáo viên người nước ngoài phải có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế (CELTA hoặc cao hơn), phải vượt qua được kỳ thi Cambridge TKT,Young Learners để chứng minh khả năng dạy trẻ em và kỳ thi Cambridge TKT, CLIL để chứng minh khả năng dạy tiếng Anh qua các môn học khác. Chính vì thế, Apollo luôn được đánh giá cao về đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, chất lượng đồng đều.

 

Tại đây, mỗi thầy cô với kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nơi trên thế giới, cùng việc hiểu rõ tâm lý học viên và cách tạo ra cảm hứng cho những giờ học sôi động, đã phát huy những thế mạnh riêng để thu hút học viên và khiến họ yêu thích tiếng Anh hơn. Đó có thể là sự hài hước như thầy Ben, sự nhiệt tình thân thiện như thầy Johnathan, năng khiếu âm nhạc của cô Lizze hay sự duyên dáng, gần gũi của cô Laren… Chất lượng của Apollo không chỉ thể hiện qua những cuốn giáo trình Pearson được biên soạn riêng cho người học Việt Nam, mà còn qua sự nhạy bén, linh hoạt của các thầy cô. Mỗi giờ học tại Apollo cũng là những trải nghiệm thú vị.

 

Chị Thùy Mai (quận 3, TP HCM) chia sẻ: "Là một giáo viên nên tôi đặc biệt quan tâm đến phương pháp giảng dạy và chất lượng giáo viên khi chọn trung tâm ngoại ngữ cho con mình. Con trai tôi đang học lớp Anh ngữ thiếu niên của Apollo và bé đã thể hiện những tiến bộ rõ rệt về kỹ năng Anh ngữ lẫn sự tự tin, năng động. Sắp tới, tôi rất yên tâm khi gửi bé sang Singapore học trung học".

 

Image

 

Sự ghi nhận của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước chính là động lực lớn nhất cho sự phát triển không ngừng của Apollo, góp phần vào sự phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam, tạo ra những thế hệ trẻ năng động, tự tin hội nhập cùng thế giới.

 

Apollo đang triển khai chương trình:

  • "Lớp học mẫu tiếng anh miễn phí, cơ hội giao lưu văn hóa cùng giáo viên bản ngữ Apollo" cho tất cả học viên, giúp học viên được trải nghiệm 2 giờ học thử tại trung tâm để có quyết định lựa chọn trung tâm ngoại ngữ chất lượng tốt cho mình.
  • Save & Learn – Tiết kiệm nhiều, học thật hay: là chương trình hỗ trợ tài chính cho các học viên. Theo đó học viên được tham gia học 8 khóa học tại Apollo với mức chi phí chỉ tương đương của 3 khóa.
  • Bệ phóng thành công: áp dụng từ nay đến hết tháng 10/2012 cho sinh viên trên cả nước với mức giảm 500.000 đồng mỗi khóa học.- Nấc thang thành công: dành cho khối nhân viên văn phòng với mức giảm 600.000 đồng mỗi khóa học.
  • Thi thử TOEIC miễn phí được tổ chức hằng tháng.

Các bạn học viên ở mọi lứa tuổi đều có thể đăng kí các lớp học mẫu của Apollo mà không phải mất một khoản phí nào. Để biết lịch học của các lớp học này, mời các bạn truy cập vào địa chỉ: http://apollo.edu.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến các cơ sở của Apollo gần nhất để được tư vấn cụ thể.

Các tin tức được quan tâm:

Tiếng Anh - học tiếng anh - trung tâm anh ngữ

Tiếng anh du học - Tiếng anh thiếu nhi - tiếng anh người lớn

Kênh Tuyển Sinh