>> 9 điều thú vị chỉ có tại lớp học mẫu của Apollo

Tin liên quan:

>> Trung tâm tiếng anh Apollo: 2 giờ học thử cho bé

>> Trung tâm anh ngữ Apollo: Khi thầy cô là người bạn lớn

 

Rất nhiều phụ huynh đang băn khoăn chọn trung tâm tiếng Anh cho con và đã dành thời gian tìm hiểu bằng nhiều cách, nhưng mọi kênh thông tin đều không thể sánh bằng trải nghiệm thực tế. Lớp học mẫu miễn phí – “2 giờ học thử, bé thêm tự tin, hào hứng trải nghiệm” tại Apollo không những mang đến nhiều điều thú vị, bổ ích mà còn giúp phụ huynh và các bé tự tin đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.

1. Được học cùng 100% giáo viên nước ngoài

Cũng như các lớp học chính thức, lớp học mẫu hoàn toàn do các thầy cô giáo người nước ngoài với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đứng lớp. Sự nhiệt tình, thân thiện cùng phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao của các thầy cô sẽ giúp các bé được học và trải nghiệm trong môi trường Anh ngữ thực sự. Ngoài ra, tất cả những thắc mắc của phụ huynh và học viên cũng sẽ được các thầy cô tận tình giải đáp, hướng dẫn.

2. Phương pháp học “4C’s” độc đáo

Đây là phương pháp giảng dạy đặc biệt phát huy tính chủ động, sự tự tin và sáng tạo của người học. Các bé tham gia lớp học sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và bổ ích thông qua môi trường học tập năng động tại Apollo với các tiêu chí Creative-Sáng tạo, Collaboration-Hợp tác, Critical Thinking-Tư duy, và Communication-Giao tiếp.

3.Tự tin giao tiếp tiếng Anh

Một trong những rào cản lớn nhất của học sinh Việt Nam là sự thiếu tự tin trong giao tiếp. Lớp học mẫu Apollo sẽ chú trọng khắc phục nhược điểm này thông qua các trò chơi và luyện tập giao tiếp trong nhóm từ 2-3 học viên. Các thầy cô sẽ ở bên cạnh quan sát và uốn nắn phát âm, diễn đạt của từng bé khi cần thiết và giúp các bé hoàn thiện khả năng giao tiếp hơn.

 

9 điều thú vị chỉ có tại lớp học mẫu của Apollo - Ảnh 1

 

4. Lớp học sinh động mang tính tương tác cao

Tại Apollo, tính chủ động và khả năng tư duy của học viên luôn được đề cao thông qua phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm như học tiếng Anh qua các câu đố, câu chuyện hay bài hát tiếng Anh cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại - bảng tương tác thông minh. Các bé sẽ phải tự mình tìm tòi, tư duy và trình bày các vấn đề chứ không chỉ thụ động lắng nghe và lặp lại như một số phương pháp truyền thống.

5.Cơ hội trải nghiệm phương pháp học LETS

Đây là phương pháp giảng dạy độc quyền của Apollo “Learn English through subjects” (Học tiếng Anh qua các môn học), giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện, có tính ứng dụng cao. Các thầy cô giáo giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những bài học sinh động, đáp ứng nhu cầu vận dụng tiếng Anh vào từng tình huống cụ thể trong cuộc sống. Phương pháp này xuất phát từ thực tế là không ít học viên theo học tiếng Anh nhiều năm liền nhưng lại không thể giao tiếp hoặc trình bày các vấn đề một cách trôi chảy. Lớp học mẫu sẽ giúp học viên bước đầu làm quen với các tình huống cụ thể trong cuộc sống.

6.Hoàn toàn miễn phí

Điều thú vị và hấp dẫn là phụ huynh và các bạn nhỏ không phải bỏ ra bất kì khoản phí nào để tham gia lớp học bổ ích này. Vì thế, các phụ huynh từ Hà Nội đến Hải Phòng, Đà Nẵng và TP. HCM sẽ không cần đắn đo nhiều khi cùng con đón nhận cơ hội tuyệt vời này từ Apollo.

7. Phụ huynh cùng tham gia

Thêm một điểm độc đáo nữa mà chắc chắn các phụ huynh sẽ rất hứng thú, đó là được cùng con mình tham gia lớp học, cảm nhận không khí học tập, phương pháp giảng dạy, sự nhiệt tình của thầy cô và cả sự tiến bộ của bé. Lớp học mẫu hiện nay khá nhiều, nhưng việc tạo điều kiện cho phụ huynh đến lớp cùng các bé là điều mới mẻ của Apollo, đặc biệt hữu ích cho phụ huynh trước khi đưa ra quyết định đăng kí học cho con.

8. Thủ tục đăng kí cực kì đơn giản

Không gì đơn giản và nhanh chóng như việc đăng kí tham gia vào những lớp học mẫu bổ ích này. Từ nay đến ngày 20/10, phụ huynh có thể đưa các bé đến ngay trung tâm Apollo gần nhất hoặc truy cập vào địa chỉ: http://apollo.edu.vn/junior-demo-class để ghi danh vào các lớp học mẫu và nhận ngay phiếu ưu đãi giảm học phí trị giá 500.000 VND. Bạn có thể đăng ký cho riêng bé hoặc cả bạn và bé cùng tham gia lớp học.

9. Học thử, nhận quà thật

Vốn quan tâm và thấu hiểu tâm lý của các bạn nhỏ, Apollo sẽ dành những phần quà thật dễ thương và ý nghĩa cho tất cả các học viên tham gia “học thử” lần này, bao gồm móc khóa hoạt hình độc đáo, ngôi sao vàng xinh xắn và flyer Today I learnt để các bé và phụ huynh có thể mang tài liệu về nhà ôn luyện. Đặc biệt hơn, bản báo cáo “I did it” ghi lại năng lực của bé và đánh giá của giáo viên chính là cuốn “sổ liên lạc” giúp phụ huynh hiểu rõ hơn trình độ con mình và đưa ra những quyết định sáng suốt.

>> Trung tâm anh ngữ Apollo: bạn cần làm gì để giỏi tiếng anh

>> Chất lượng giảng dạy Trung tâm Anh ngữ Apollo

 

Kenhtuyensinh (theo Apollo)