Bạn đang học tiếng Anh? Bạn là học sinh cấp THCS? Bạn mong muốn tìm kiếm những trung tâm Anh ngữ chất lượng? Vậy thì hãy xem ngay TOP 3 trung tâm anh ngữ tốt nhất cho học sinh THCS này.

Học sinh THCS luyện thi IELTS liệu có quá sớm?

Học sinh THCS luyện thi IELTS liệu có quá sớm?

Ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận những cơ hội mà tiếng Anh mang lại. Để chứng minh được trình độ Ngoại ngữ của mình, chúng ta dựa vào chứng chỉ Tiếng Anh như...

1. Hội đồng Anh British Council

Với bất kỳ ai học tiếng Anh thì chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm đối với Hội đồng Anh British Council. Đây là một trong những trung tâm lâu dài và uy tín nhất trên toàn cầu về việc đào tạo học sinh, sinh viên về ngôn ngữ Anh mà còn là trung tâm khảo thí IELTS. 

Được biết đến là địa chỉ tin cậy dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 trong khối THCS thì Hội đồng Anh British Council tự hào là nơi giúp thế hệ học sinh Viêt Nam tự tin bước ra thế giới với những khóa đào tạo vô cùng chất lượng theo chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, xuyên suốt cả khóa học, học viên còn được đào tạo về những kỹ năng thi cử, chiến lược làm bài cũng như cách thuyết trình hiệu quả dưới sự hướng dẫn tận tình và nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên. Bên cạnh đó, giáo trình còn được đặc biệt thiết kế căn cứ vào trình độ của mỗi một học viên nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho các em.

TOP 3 trung tâm anh ngữ tốt nhất cho học sinh THCS - Ảnh 1

TOP 3 trung tâm anh ngữ tốt nhất cho học sinh THCS

2. Trung tâm anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA chưa bao giờ là ngừng nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo tuyệt vời cũng như những đánh giá của học viên sau khi kết thúc học tập tại đây. Và theo tình hình thực tế thì ILA còn đào tạo chương trình tiếng Anh cấp 2 theo lộ trình ngoại ngữ chuẩn SGK. Bằng cách đó, mỗi học viên đều nhận được sự trang bị kỹ lưỡng cũng như tự tin để vượt qua những kỳ khảo sát, kiểm tra tại trường với số điểm tối ưu.

Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ ILA hướng đến đào tạo học viên trở thành những công dân toàn cầu ưu tú. Mà đã là những công dân toàn cầu ưu tú thì làm sao thiếu sót kỹ năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh được? Với những bài giảng, giáo trình cũng như sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ giáo viên, ILA hứa hẹn đem đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như giá trị học tập vô cùng to lớn.

3. Trung tâm anh ngữ Yola

Trung tâm Anh ngữ Yola là một địa chỉ đáng tin cậy không kém dành cho những học sinh hiện theo học chương trình THCS.

Đến với trung tâm Anh ngữ Yola, học viên không chỉ được thả mình trong nền tảng cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại mà còn với những bài giảng, trò chơi trí tuệ giúp các em rèn luyện tư duy ngôn ngữ xuất sắc. Từ đó, dần dần hướng các em đến con đường hoàn thiện toàn diện về mặt ngôn ngữ một cách hoàn hảo nhất. 

Với đội ngũ giáo viên bản xứ, Yola sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi theo học tại nơi đây. 

> TOP 5 trung tâm Anh ngữ tốt nhất cho học sinh tiểu học khu vực TP.HCM

> TOP 3 trung tâm Tiếng Anh dành cho người mất gốc mà bạn nên biết