Phụ huynh thường rất phân vân khi muốn lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt để con theo học. Đặc biệt là dành cho các bé từ 6-12 tuổi vì đây là độ tuổi có năng lực tiếp thu ngoại ngữ mạnh nhất. Vậy nên dưới đây là bài tổng hợp 5 cái tên xứng đáng được các quý phụ huynh cân nhắc!

TOP 5 trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

TOP 5 trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

Mùa thi Đại học đang gần kề, các bậc phụ huynh cũng như sĩ tử sẽ có rất nhiều lo lắng liệu có những “lò luyện” nào uy tín dành cho môn tiếng Anh. Dưới...

1. Ngoại ngữ NewSky

Tiền thân là trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí và bắt đầu hoạt động từ năm 2001, NewSky tự hào là đơn vị hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Tại đây, đội ngũ giáo viên luôn được tuyển chọn gắt gao cũng như vô cùng nhiệt huyết trong công tác giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm còn thương xuyên có những suất học bổng hỗ trợ dành cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn muốn học tiếng Anh các khu vực như Quận 5-6-10-11-Tân Bình-Tân Phú,...

TOP 5 trung tâm Anh ngữ tốt nhất cho học sinh tiểu học khu vực TP.HCM - Ảnh 1

Ngoại ngữ NewSky

2. Anh ngữ Apollo

Được thành lập từ năm 1994 với nguồn vốn hóa từ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo luôn là cái tên hàng đầu được các bấc phụ huynh nhắc đến khi muốn tìm một môi trường giáo dục Anh ngữ chất lượng cho con em của mình. Với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế những chương trình học phù hợp với từng đối tượng. Đặc biệt, Apollo đặt trọng tâm nhiều cho độ tuổi từ 6-12 tuổi vì đây là thời gian tiếp thu ngoại ngữ tốt nhất của trẻ. Apollo chính là địa chỉ rất đáng tin cậy cho lứa tuổi tiểu học khi muốn học tiếng Anh.

TOP 5 trung tâm Anh ngữ tốt nhất cho học sinh tiểu học khu vực TP.HCM - Ảnh 2

Trung tâm Anh ngữ Apollo

3. VUS - Anh ngữ Hội Việt Mỹ

Lựa chọn VUS cho con em theo học, trẻ sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên thân thiện, am hiểu tâm lý học sinh giúp các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Đồng thời môi trường học tập vui vẻ, sáng tạo giúp các bé phát huy sức sáng tạo của mình cùng với nâng cao tính tự lập. VUS luôn được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo viên, các giờ học sẽ được phân bổ hợp lý và đan xen nhiều phương pháp để giúp trẻ xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất có thể.

TOP 5 trung tâm Anh ngữ tốt nhất cho học sinh tiểu học khu vực TP.HCM - Ảnh 3

VUS là cái tên uy tín khi trẻ muốn học tiếng Anh

4. Trung tâm ILA

Trung tâm ILA là nơi đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của đại học Cambridge với nguồn giáo viên được đào tạo bài bản. Với vốn hóa nước ngoài, đầu tư mạnh về cơ sở vật chất và những chương trình học được thiết kế sáng tạo, kết hợp nhiều phương pháp. ILA có cơ sở trải dài trên cả nước chứ không chỉ giới hạn tại TP.HCM, nên quý phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ uy tín cũng như chất lượng giảng dạy cho con em của mình.

TOP 5 trung tâm Anh ngữ tốt nhất cho học sinh tiểu học khu vực TP.HCM - Ảnh 4

Trung tâm ILA là nơi đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của đại học Cambridge

5. Trung tâm tiếng Anh Hội Đồng Anh

British Council không còn là cái tên xa lạ đối với những ai muốn tìm hiểu về những trung tâm để học tiếng Anh. Là đơn vị được cấp phép để tổ chức các cuộc thi và cấp các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC,... Hội Đồng Anh là cái tê vô cùng uy tín dành cho những ai đang phân vân không biết nên học tiếng Anh ở đâu. Đây là trung tâm dành cho mọi lứa tuổi, thế nhưng chương trình tiếng Anh trẻ em cũng được coi trọng hơn cả vì đây sẽ là chương trình tạo nền tảng cho trẻ phát triển về sau.  Phòng học tại trung tâm được trang bị đầy đủ và hiện đại với các thiết bị điện tử giúp giáo viên có nhiều phương pháp truyền tải kiến thức đến học sinh, tạo ra những giờ học thú vị và bổ ích.

TOP 5 trung tâm Anh ngữ tốt nhất cho học sinh tiểu học khu vực TP.HCM - Ảnh 5

British Council không còn là cái tên xa lạ đối với những ai muốn tìm hiểu về những trung tâm để học tiếng Anh

> Khóa Hè Bán trú cho trẻ em tại TPHCM

> Điểm danh 5 trường Đại Học có trung tâm Ngoại ngữ tại TP.HCM

Thanh Phương - Kênh Tuyển Sinh