Bạn mong muốn cải thiện tiếng Anh nhưng vì bận đi làm nên khó có thể đến trung tâm học? Kênh Tuyển Sinh mách bạn 4 trung tâm tiếng Anh uy tín mà người đi làm không nên bỏ qua.

TOP 4 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online dành người đi làm - Ảnh 1

Bạn nên học tiếng Anh tại trung tâm nào?

1. Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Talkfirst

Anh ngữ TalkFirst được biết đến là trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM. Ngoài ra, TalkFirst còn là đối tác giảng dạy của hàng loạt tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như Vietcombank, Coca-Cola, Coteccons, HSBC, FedEx,…

Tại Anh ngữ TalkFirst, có rất nhiều khóa học phù hợp với người đi làm như:

  • Khoá học Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng
  • Khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc
  • Khóa học Tiếng Anh cho dân IT
  • Khóa học thuyết trình Tiếng Anh
  • Khóa học IELTS

Ưu điểm của khoá học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng tại TalkFirst

Lịch học linh hoạt

Tại TalkFirst sẽ không có thời gian học cố định, các bạn có thể đăng kí tham gia lớp học vào bất cứ thời gian rảnh rỗi nào của bạn. Môi trường học tại TalkFirst chú trọng sự thoải mái và sáng tạo giúp học viên có thêm động lực khi đến lớp học.

Phương pháp học hiện đại, có tính ứng dụng cao

Bên cạnh các lớp học chính trên lớp, định kì hàng tuần TalkFirst còn tổ chức các lớp học kĩ năng bổ trợ như thuyết trình tiếng Anh, tư duy phản biện bằng tiếng Anh,… qua đó giúp học viên vừa rèn luyện kỹ năng mềm vừa nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Đây cũng là ưu điểm tại TalkFirst, bằng hình thức này, các bạn học viên có thể kết thêm nhiều bạn mới qua đó có thể cùng trao đổi và giao tiếp tiếng Anh với nhau.

Số lượng học viên ít

Để đạt được hiệu quả cũng chất lượng trong công tác giảng dạy, mỗi khoá học tại TalkFirst đều giới hạn số lượng học viên chỉ từ 6-8 học viên/lớp học.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm với học viên

Đến với Khoá học Giao Tiếp Ứng Dụng tại TalkFirst, các bạn học viên sẽ được học song song giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Điều mà bạn có thể hoàn toàn an tâm khi học tại TalkFirst là toàn bộ đội ngũ giáo viên đều có bằng cấp và chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA, DELTA, TESOL,… và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

Môi trường học 100% tiếng Anh

Tại Anh ngữ TalkFirst tất cả mọi người từ học viên đến nhân viên đều bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp ở mọi lúc, mọi nơi. Bằng cách này, học viên có thể rèn luyện khả năng giao tiếp cũng như hình thành thói quen phản xạ ngôn ngữ được tốt hơn.

Từ những ưu điểm trên đã hình thành nên một trường Anh ngữ TalkFirst nằm trong top các trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh chất lượng nhất tại TP.HCM.

2. Trung tâm British Council

British Coucil là tổ chức giáo dục quốc tế đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Khoá học tiếng Anh cho người đi làm tại British Coucil được thiết kế linh hoạt, phù hợp với những bạn bận rộn nhưng vẫn muốn tìm hiểu và trau dồi các kiến thức về tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm tại British Council đề cao tính ứng dụng thực tiễn với nguồn tài liệu dạy học phong phú, chuẩn quốc tế giúp học viên trau dồi và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tại British Council:

Khóa học tiếng Anh cho người lớn, người đi làm

Khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Khóa học luyện thi IELTS

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm giảng dạy British Couclil 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TP.HCM

Số điện thoại: +84 1800 1299

Website: https://www.britishcouncil.vn/

Email: [email protected]

Giờ hoạt động: 08:30 – 20:00

3. Vietlish – Trung tâm tiếng Anh giao tiếp phản xạ 

Vietlish – Hệ thống trung tâm giao tiếp phản xạ 100% với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp phản xạ cho mọi lứa tuổi. Tại Vietlish chú trọng vào thực học giao tiếp là chủ yếu. Mỗi bài học là một chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng từ cơ bản đến nâng cao có tính ứng dụng cao.

Lý do nên chọn học giao tiếp tại Vietlish:

  • Đội ngũ giảng viên xuất sắc: Tất cả các giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, có chứng chỉ giảng dạy như TESOL, CELTA,… đảm bảo chất lượng giảng dạy của từng giáo viên
  • Tối đa 6 học viên/ lớp: Ở tất cả các khóa học Vietlish luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và để đảm bảo tất cả các học viên đều có đủ thời gian được giao tiếp trong từng buổi học nên Vietlish đã giới hạn học viên tối đa 6 học viên ở mỗi lớp. Bạn không cần phải lo lắng việc lớp học quá đông và giáo viên không thể quản lý hết lớp.
  • Chương trình đào tạo cá nhân hóa: Các chương trình đào tạo ở Vietlish đều được thiết kế theo mon muốn, khả năng của từng học viên. Lịch học được sắp xếp dựa trên lịch rảnh của học viên, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng
  • Đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả các học viên nhưng với mức giá hợp lý phù hợp với học sinh, sinh viên và cả người đi làm
  • Đào tạo theo khung tham chiếu châu Âu: từ cơ bảng đến nâng cao phù hợp với tất cả học viên, sau khi tham gia khóa học sẽ tự tin thuyết trình, nói chuyện tự tin trước đám đông, đảm bảo từ vựng chuyên ngành IT, Xuất nhập khẩu, Tiếng Anh thương mại,…

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 60/7-9 Ung Văn Khiêm phường, 25 quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 035.397.0079 

Fanpage: https://www.facebook.com/vietlish.edu.vn

Website: https://vietlish.edu.vn/

4. Langmaster - Địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tốt nhất

Langmaster là một trung tâm tiếng Anh uy tín, được nhiều học viên là người đi làm lựa chọn trên địa bàn Hà Nội. Đến nay, Langmaster đã giúp đỡ hơn 300.000 học viên chinh phục Anh ngữ thành công ở Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại Langmaster nổi bật với nền tảng học tập hiện đại, giảng viên chất lượng, lộ trình cá nhân hóa, cam kết đầu ra cũng như phương pháp giảng dạy hiện đại. Những lý do bạn không nên bỏ lỡ khóa học này: 

4.1 Lộ trình thiết kế sát với ngành nghề của học viên

Hiểu được vấn đề của người đi làm là hạn chế về quỹ thời gian, muốn được học đúng kiến thức để áp dụng ngay vào môi trường làm việc hàng ngày, Langmaster tiến hành đánh giá năng lực và thiết kế một lộ trình học sát nhất với mục tiêu của người đi làm.

Theo đó, nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực Marketing, Langmaster sẽ xây dựng những chủ đề, từ vựng liên quan để bạn có thể phục vụ cho công việc hàng ngày. Nếu bạn là người yếu nhất phần phát âm, chương trình học của Langmaster sẽ giúp bạn tập trung nhiều nhất cho việc cải thiện vấn đề này. 

4.2 Giáo trình chất lượng 

Khi tìm kiếm một học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm thì giáo trình chuẩn sẽ đảm bảo học viên được học những kiến thức đúng nhất. Tại Langmaster, học viên hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm cam kết sử dụng 70% giáo trình quốc tế gồm English File và Speak Out, 30% được biên soạn theo thực tế cuộc sống của người Việt. Nhờ có giáo trình chất lượng, học viên được đào tạo tại Langmaster đều có kiến thức vững chắc, áp dụng tốt vào thực tế. 

4.3 Giảng viên có chuyên môn cao

Giảng viên tại Langmaster là yếu tố khiến học viên tin tưởng trong suốt quá trình học tập. Về chuyên môn, toàn bộ giảng viên trực tuyến đều đảm bảo đạt tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS. Không những vậy, giảng viên cần phải vượt qua 2 tháng thử việc với tỉ lệ chọi cao. Chỉ khoảng 20% giảng viên được giữ lại làm chính thức trong tổng số giảng viên đi đến vòng đào tạo. 

Trong thời gian giảng dạy, giảng viên liên tục được đào tạo theo lộ trình chuẩn CELTA nhằm nâng cao trình độ. Không dừng lại ở đó, mỗi người thầy người cô tại Langmaster còn có nguồn năng lượng dồi dào, luôn tham gia buổi dạy với tâm thế tích cực, khích lệ và giúp đỡ học viên vượt qua những khó khăn khi học tiếng Anh. 

4.4 Cam kết 3 bên bằng văn bản

Để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên, Langmaster đưa ra cam kết 3 bên bằng văn bản. Trong đó:

Langmaster cam kết đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, lộ trình học phù hợp, xếp lớp đúng tiến độ, tiếp nhận feedback của học viên. 

Giảng viên cam kết tận tâm giảng dạy, trách nhiệm, năng lực giảng dạy hiệu quả theo framework CELTA. 

Học viên cam kết tham gia đủ thời lượng khóa học, chấp hành đúng nội quy lớp học.

TOP 7 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại TPHCM

TOP 10 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Hà Nội

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp