Bạn đang tìm kiếm trung tâm Anh ngữ uy tín tại TP.HCM? Bài viết này sẽ mách bạn 7 trung tâm dạy tiếng Anh được nhiều người lựa chọn học tại TP.HCM mà bạn không nên bỏ qua.

TOP 7 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại TPHCM - Ảnh 1

Bạn đang tìm kiếm địa điểm dạy tiếng Anh cho người mất gốc?

1. Trung tâm tiếng Anh TpHCM uy tín ILA

ILA là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm không còn xa lạ với hàng chục cơ sở trên toàn quốc. ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế để giúp cho mọi học viên có thể dễ dàng đánh giá được tiến độ học tập của bản thân mình, cũng như việc chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Bài học tại ILA kết hợp những kỹ năng thực tế đời sống, công việc và học tập, là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp rất tốt tại TPHCM.

Địa chỉ ILA tại Hồ Chí Minh: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trung tâm tiếng Anh tại TpHCM Ngoại ngữ Không gian

Trung tâm Ngoại ngữ Không gian được thành lập năm 1996, được biết đến với phương pháp phản xạ, giúp học giao tiếp tiếng Anh. Sau 25 năm hoạt động, hiện - tâm có 20 cơ sở với hơn 10.000 học viên đang theo học.
Các lớp Anh ngữ Phản xạ tại ngoại ngữ không gian bao gồm 3 cấp: lower level, upper level và advanced level. Lower level dành cho những ai chưa biết gì về tiếng Anh, bị mất căn bản hoặc muốn học lại từ đầu. Upper level chuyên dạy giao tiếp theo chuyên đề, luyện phát âm chuẩn Mỹ, viết thư từ thương mại và ngữ pháp. Advanced level dành cho học viên đã hoàn thành khóa upper level, đào tạo chuyên sâu về thuyết trình, viết luận văn cao cấp và report.

Địa chỉ: 140 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

2. Trung tâm học tiếng Anh uy tín tại TpHCM VUS

VUS (Hội Việt Mỹ) là hệ thống trung tâm đào tạo Anh ngữ lâu đời, với nhiều chi nhánh trải rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh.
Ứng dụng phương pháp “Confidence Booster” (thúc đẩy sự tự tin) được áp dụng xuyên suốt lộ trình học, thúc đẩy học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp. Học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, xây dựng lộ trình học và xếp lớp học phù hợp. Học viên tại VUS sẽ được nhận chứng chỉ do VUS cấp sau khi hoàn thành khóa học.
Bài học tại VUS là các chủ đề giao tiếp thông dụng, với nhiều chủ đề gần gũi và mang tính ứng dụng cao (giao tiếp xã hội, công việc, du lịch…) Phần mềm luyện tập trực tuyến của Oxford Learning giúp học viên học mọi lúc, mọi nơi, ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe và nói. Bên cạnh đó, công cụ giảng dạy iTools với tính năng tương tác cao, giúp việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn.

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín TpHCM ACET

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney, là trung tâm đầu tiên tại VN đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy tại Việt Nam.

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT:

Giáo viên có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL.

Được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.

Nhiều tổ chức chính phủ và công ty trong cũng như ngoài nước đã chọn ACET làm nhà cung cấp chương trình đào tạo Anh ngữ để chuẩn bị cho ứng viên du học theo chương trình học bổng hoặc cho nhân viên du học theo tài trợ của công ty.

Giúp học viên nắm vững các chiến thuật thi để đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường học tập và làm việc quốc tế trong tương lai.

Các trung tâm của ACET đều được trang bị thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại theo chuẩn quốc tế cho từng phòng học.

Liên hệ:

Hotline: (028) 3991 2999

Email: [email protected]

Website: acet.edu.vn

4. Trung tâm Direct English Saigon

Direct English được biết đến là trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc trực thuộc Linguaphone – tập đoàn Giáo dục chuyên cung cấp  những khóa đào tạo ngoại ngữ được bán tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, qua 120 năm hoạt động trung tâm đã và đang từng bước xác định tên tuổi của mình khi góp thêm phần đào tạo thành công hơn 1.300.000 học viên, tiếp đón trên 100.000 lượt học viên/năm. 

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện nay Direct English đã có mặt tại 26 quốc gia trên toàn Thế giới.

Năm 2019, Direct English chính thức tổ chức giảng dạy tại việt nam với tên gọi Direct English Saigon. Khi đến với trung tâm, học viên có thời cơ hội trải nghiệm giải pháp học UK độc quyền giúp người học nhớ sâu và hình thành thói quen phản xạ ngôn từ tự nhiên. 

Bên cạnh đó nhằm mục tiêu bổ sung cho bạn học những kiến thức và kỹ năng hữu ích và thú vị trung tâm đã đưa vào giảng dạy bộ giáo trình cao cấp gồm 8 Lever từ cơ bản đến nâng cao do L.G.Alexander – chuyên gia huấn luyện và giảng dạy Anh ngữ hàng đầu toàn cầu và cùng theo đó là cha đẻ của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) biên soạn. 

Đây cũng là một trong những ưu thế giúp tạo ra chất lượng của TT Direct English SaiGon. Không chỉ thế trước lúc chính thức trở thành học viên của Direct English SaiGon, bạn phải trải qua bài test trình độ đầu vào nhằm mục tiêu đánh giá đúng năng lực, để từ đó sắp xếp lớp học phù hợp với từng cá nhân.

Đặc biệt, sĩ số tại Trung tâm chỉ dao động từ 1-4 học viên, đặc điểm đó sẽ là ưu thế giúp học viên có cơ hội tương tác nhiều hơn với giáo viên. Không những thế để xây dựng niềm tin với học viên, Trung tâm cho các bạn học viên học thử trước khi đăng ký chính thức và cam đoan đầu ra bằng hợp đồng sau khi khóa học kết thúc, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế.

Địa chỉ:

596A Nguyễn Đình Chiểu, P 3, quận 3 TP HCM.

178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, TP HCM.

5. Anh ngữ ATEN – “Giáo viên tận tâm”

Thêm một địa chỉ đáng tin cậy nữa đáng để cho bạn xem xét, nhất là những bạn muốn củng cố và nâng cao năng lực giao tiếp.

Trung tâm Anh ngữ ATEN có những khóa học phát âm và giao tiếp phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu học của học viên:

Học viên mất gốc tiếng Anh hoàn toàn;

Học viên muốn có khả năng giao tiếp cơ bản sau một khóa học;

Học viên trong độ tuổi 16-30 tuổi.

Học viên gặp những vấn đề sau: Lười, học vô số cách mà dường như không tới nơi tới chốn, bi quan và tuyệt vọng học mãi không vào. Muốn giao tiếp tiếng Anh nhưng không thoải mái tự tin. Học viên không biết phải học như thế nào mới giao tiếp được.

Địa chỉ: 394 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Q Tân Bình, Thành Phố Sài Gòn.

6. Aroma với khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc tại TPHCM

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, phường 15, Phú Nhuận, TP HCM

Học phí: khoảng 2.500.000 vnđ/khóa

Cam kết về khóa học: học viên giao tiếp trôi chảy trong công việc sau khóa học

Bạn hoàn toàn mất gốc tiếng Anh nhưng lại muốn thăng tiến trong sự nghiệp hoặc hướng tới mức thu nhập cao hơn? Tìm đến Aroma là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Aroma cung cấp khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc tại TPHCM chất lượng nhất. Ngoài hoàn thiện 6 kỹ năng cần thiết: Nghe – nói – đọc – viết – thuyết trình – dịch thuật, Aroma còn giúp bạn chuẩn hóa phát âm và rèn luyện phản xạ tiếng Anh theo phương Aroma Natural. Sau khóa học này, học viên hoàn toàn có khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc một cách trôi chảy.

Tại khóa học này của Aroma, 100% giáo viên đều là người đã đi làm có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn và nhu cầu của học viên. Trung tâm sử dụng giáo trình Business Goals dành riêng cho người đi làm nên đào tạo thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà lan man nội dung, khiến rút ngắn quá trình học đi đáng kể.

Điểm nổi bật

Điểm lưu ý

100% giảng viên là người đi làm, có kình nghiệm

Giáo trình dành riêng cho người đi làm theo chuẩn quốc tế

Môi trường học 100% là người đi làm nên đồng nhất, dễ học hỏi, chia sẻ

Lớp đông học viên

Aroma cung cấp khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc tại TPHCM chất lượng nhất. Nếu bạn muốn tìm một môi trường học tập có hiệu quả  thì hãy tham khảo khóa học tại Aroma nhé. Website:http://aroma.vn

7. Newsky và khóa học tiếng Anh cho người mất gốc ở tphcm với phương pháp chuyên biệt cho người lớn

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, phường 10, Tân Bình, TP HCM

Cơ sở 2: 343s Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP HCM

Cơ sở 3: 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, Phú Nhuận, TP HCM

Cở sở 4: 62 đường 17, phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Học phí: 1.500.000 vnđ/khóa

Cam kết khóa học: xóa mù tiếng Anh chỉ sau 1 tháng

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Newsky TPHCM sử dụng phương pháp chuyên biệt dành riêng cho người lớn tuổi. Đây là nơi duy nhất tại TPHCM áp dụng phương pháp độc quyền này, đảm bảo học viên tiếp thu hiệu quả sau các buổi học và tiến bộ tiếng Anh hàng ngày. Dù cho bạn là người mất căn bản cũng sẽ thay đổi hoàn toàn chỉ sau một tháng.

TOP 6 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online

TOP 10 trung tâm dạy tiếng Anh online 1 kèm 1

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp