Sau đại dịch, có rất nhiều trung tâm tiếng anh trên cả nước áp dụng chương trình học tiếng Anh online vào việc giảng dạy. Cùng Kênh Tuyển Sinh tổng hợp những cái tên uy tín nhất hiện nay nhé!

TOP 6 trang web học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí

TOP 6 trang web học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí

Nhu cầu học tập tiếng Anh giao tiếp ngày nay đang dần càng phổ biến. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để học trực tiếp kỹ năng này. Vậy những trang web...

1. Khóa học tiếng Anh trực tuyển Antoree

Phương pháp học chính được khóa học Antoree áp dụng là học tiếng Anh online một kèm một. Khóa học của Antoree được phân chia theo độ tuổi: chương trình học tiếng Anh cho trẻ em từ 6 – 16 tuổi và chương trình luyện tiếng anh giao tiếp online dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Mỗi chương trình sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với độ tuổi, trình độ và khả năng.
Mục tiêu của khóa học là giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đạt hiệu suất cao trong học tập. Kết thúc khóa học, học viên sẽ thành thạo ngoại ngữ, tiến bộ rõ rệt nhờ quá trình tương tác chặt chẽ giữa học viên và giảng viên có chuyên môn, trình độ cao.
Ngoài ra, khóa học của Antoree không tuân theo một phương pháp học cố định mà để mỗi giáo viên tự dạy theo phương pháp của riêng mình. Học phí của khóa học tiếng Anh online từ Antoree khá cao so với mặt bằng chung, dao động trong khoảng 250.000 – 450.000 VND/buổi học.

TOP 6 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online - Ảnh 1

Phương pháp học chính được khóa học Antoree áp dụng là học tiếng Anh online một kèm một

2. Trang web học tiếng Anh online Langmaster

Langmaster được thành lập ngày 01/11/2011 nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Đội ngũ giảng viên luôn nỗ lực để Langmaster trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân. Hiện nay, tổ chức Langmaster đang xây dựng đa dạng các khóa học để học viên có thể lựa chọn phù hợp với khả năng cũng như quỹ thời gian của mình.

TOP 6 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online - Ảnh 2

Đội ngũ giảng viên luôn nỗ lực để Langmaster trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất

3. Khóa học tiếng Anh Online cùng British Council – Hội đồng Anh

British Council – Hội đồng Anh cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh do các giáo viên nổi tiếng và có trình độ giảng dạy. Đặc biệt là các khóa học liên quan đến chứng chỉ như IELTS. Chất lượng đào tạo theo mô hình chuyên nghiệp tại đây được sinh viên đánh giá là tốt nhất Việt Nam. Hầu hết giáo viên ở đây đều là người nước ngoài đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, tuy nhiên cũng vì thế mà giá khóa học ở đây khá cao so với mặt bằng chung.
Các khóa học tại đây có mức giá khá cao từ 0-60 triệu đồng / khóa học giao tiếp trực tuyến. Mức học phí khá cao với mặt bằng chung thu nhập của người Việt Nam nhưng cũng chính vì vậy mà chất lượng giáo dục ở đây sẽ không khiến bạn thất vọng.

TOP 6 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online - Ảnh 3

British Council – Hội đồng Anh cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh do các giáo viên nổi tiếng và có trình độ giảng dạy

4. ELIGHT - Trung tâm tiếng Anh online/trực tuyến tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

Rất nhiều người mất gốc tiếng Anh hay kiến thức tiếng Anh bắt đầu từ con số 0 đã tìm đến những khoá học online tại ELIGHT và đạt được kết quả ngoài sức mong đợi. Để có được thành quả này chính là nhờ phương pháp học tập được nghiên cứu theo tiêu chuẩn nước ngoài khắt khe cùng với đội ngũ giảng viên tốt nhất được tuyển chọn kỹ càng.
ELIGHT sẽ đào tạo học viên bài bản toàn bộ những kỹ năng như: ngữ pháp, từ vựng, phát âm, giao tiếp, đọc viết của mình. Tất cả đều theo một lộ trình được sắp xếp khoa học để sao cho học viên được “tắm” tiếng Anh hằng ngày và “ngấm" kiến thức để tạo thành 1 phản xạ tự nhiên.
Cũng tương tự như những trang website dạy học trực tuyến khác, ELIGHT hỗ trợ học viên mọi lúc, mọi nơi. Học viên có thể thoải mái học tập theo thời khóa biểu riêng của mình ở bất cứ nơi đâu, trên bất cứ thiết bị nào. Luôn có đội ngũ giảng viên, tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào. Một điểm tạo nên sự khác biệt của ELIGHT với các website khác đó chính là chương trình đào tạo riêng biệt, bài bản và cả hệ thống chống lỗi phát âm cho học viên. Bạn chỉ cần phát âm vào micro là hệ thông sẽ ghi nhận, đánh giá và trả lại kết quả cho bạn không giới hạn số lần.

TOP 6 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online - Ảnh 4

Cũng tương tự như những trang website dạy học trực tuyến khác, ELIGHT hỗ trợ học viên mọi lúc, mọi nơi

5. Khóa học tiếng Anh online giao tiếp TOPICA Native

TOPICA Native được biết đến là đơn vị tiên phong và đứng vị trí số 1 về mô hình khóa học tiếng anh giao tiếp online tại Đông Nam Á. Đây là công ty lớn nhất Việt Nam trong mảng luyện tiếng anh trực tuyến với gần 10 năm hoạt động.
Khóa học trực tuyến có phong cách tối giản, lịch trình rõ ràng, đánh đúng chuẩn mục tiêu hướng tới của mỗi sinh viên. Học viên có khả năng làm chủ lớp học, linh hoạt và tự tin thực hiện những bài thuyết trình, hùng biện tiếng Anh với phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ, nhờ vào sự hướng dẫn cặn kẽ của giảng viên từ khẩu hình, đặt lưỡi sao cho đạt kết quả tốt nhất.
Dù toàn bộ đội ngũ giảng viên là người bản địa nên chi phí tổ chức lớp học khá cao, tuy nhiên TOPICA Native đã tối ưu học phí bằng cách tổ chức mỗi lớp từ 3 – 6 người. Chi phí cho mỗi buổi học khi đăng ký khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native dao động trong khoảng 70.000 VND – 150.000 VND/ buổi.

TOP 6 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online - Ảnh 5

TOPICA Native được biết đến là đơn vị tiên phong và đứng vị trí số 1 về mô hình khóa học tiếng anh giao tiếp online tại Đông Nam Á

6. Khóa học tiếng Anh Online cùng KYNA English Center

Nói đến trung tâm dạy tiếng anh online chất lượng hàng đầu Việt Nam thì không thể không kể đến trung tâm Anh ngữ KYNA. Học viên tại đây đánh giá cao tất cả các dịch vụ của trung tâm cũng như chất lượng giảng dạy.
Đặc biệt, sản phẩm tại VUS được đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế đặc biệt dựa trên giáo trình Cambridge và Oxford phù hợp với người Việt Nam nên thường được học viên đánh giá là dễ hiểu, cải thiện nhanh. Không chỉ vậy, KYNA còn đặc biệt nổi tiếng với khóa tiếng anh giao tiếp 1-1.
Mô hình của KYNA đặc biệt phù hợp với những bạn muốn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong thời gian ngắn và những bạn bận rộn, không muốn đến trung tâm. có thể học tiếng Anh trực tuyến theo lịch trình linh hoạt của riêng bạn.
Sau hơn 3 năm thành lập, nhiều học viên của trung tâm đã tự tin đi du học và làm việc trong các công ty đa quốc gia. Điểm yếu duy nhất của KYNA có lẽ là không quảng cáo nhiều nên hầu hết các học viên ở đây đều do các học viên đã từng tham gia giới thiệu.
Đặc biệt với khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến, học viên được hỗ trợ theo chương trình cá nhân hóa theo trình độ của bản thân. KYNA còn có mô hình học 1-1 với giáo viên để giảm học phí cho những bạn muốn thành thạo tiếng Anh nhưng chưa đủ kinh phí.

TOP 6 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online - Ảnh 6

Nói đến trung tâm dạy tiếng anh online chất lượng hàng đầu Việt Nam thì không thể không kể đến trung tâm Anh ngữ KYNA

> TOP 15 kênh Youtube tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

> TOP 10 trung tâm dạy tiếng Anh online tốt nhất 2022

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp