Học tiếng Anh giao tiếp không phải ngày một ngày hai mà dễ dàng thành công. Do vậy, thay vì tham gia các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp đắt đỏ thì các bạn có thể lựa chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí.

TOP 6 trang web học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí

TOP 6 trang web học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí

Nhu cầu học tập tiếng Anh giao tiếp ngày nay đang dần càng phổ biến. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để học trực tiếp kỹ năng này. Vậy những trang web...

1. Unica

Unica là một khóa học tiếng anh online vô cùng hiệu quả. Web học trực tuyến Unica là hệ thống đào tạo trực tuyến với rất nhiều khóa học tiếng anh để các bạn có thể chọn lựa.

Unica mang đến những giải pháp toàn diện cho người học tiếng anh, với đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo nên những khóa học tiếng anh online, video giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp và hấp dẫn, chắc chắn vốn tiếng anh của bạn sẽ cải thiện rõ rệt.

Các khóa học vô cùng đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi, nghề nghiệp, được sở hữu trọn đời và không giới hạn thời gian sử dụng.

Đến với các khóa học trực tuyến của Unica, bạn có thể tiếp cận với các nền tảng lý thuyết cơ bản, kết hợp với các bài học thực hành giúp bạn tiếp thu bài học nhanh và ghi nhớ lâu hơn. Đặc biệt lưu ý, các video ở các khóa học sẽ được chia nhỏ, ngắn gọn nhưng vô cùng chất lượng, phong phú và sinh động.

TOP 10 khóa học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí - Ảnh 1

TOP 10 khóa học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí

2. Kyna

Kyna là một trong những khóa học trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, hàng đầu ở Việt Nam. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa luận sau mỗi khóa học, bạn sẽ được cấp chứng nhận tiếng anh.

Kyna là một trung tâm đào tạo tiếng anh trực tuyến với khá nhiều khóa học Online dành cho nhiều học viên khác nhau. Mỗi Video bài giảng khá ngắn và được quay sẵn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung truyền tải, sinh động, linh hoạt và tính ứng dụng cao.

Đến với Web học trực tuyến miễn phí Kyna, bạn sẽ được học và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ CELTA . Bài giảng được thiết kế phù hợp khi sử dụng ở mọi thiết bị và có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Bài giảng được thiết kế tạo thành các tình huống, các học viên sẽ trao đổi với nhau, các câu hỏi đặt ra, luôn được giảng viên giải đáp tận tình, sẵn sàng kèm cặp ở bất kỳ thời điểm nào, để có thể giúp trình độ tiếng anh của các bạn tiến bộ nhanh chóng.

Với sự đổi mới Video luôn liên tục sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, không gây nhàm chán và kiến thức luôn luôn được cập nhật. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn chắc chắn sẽ cải thiện kỹ năng nghe nói vượt bậc.

3. E-space

E-space là một trong những trung tâm có khóa học tiếng anh Online chất lượng nhất hiện nay, áp dụng mô hình học trực tuyến 1 thầy – 1 trò kể từ năm 2012.

Các khóa học của E-space rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng kể cả cho học sinh-sinh viên, với người đi làm. Các khóa học tại E-space là tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh luyện thi ielts, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh thương mại,…

Tất cả các khóa học đều là 1 thầy 1 trò, giúp các học viên tương tác với giáo viên nhiều hơn trong giờ học. Mọi thắc mắc luôn được giải đáp nhanh chóng, mà không bị ảnh hưởng bởi các học viên khóa học khác.

Ưu điểm của khóa học ở E-space đó là có rất nhiều giáo viên để học viên có thể tự chọn và dễ dàng chuyển đổi nếu cảm thấy không phù hợp.

Chương trình học sẽ được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Chương trình học của từng học viên sẽ thiết kế bài bản hơn, thực tế và mang đến cho các học viên các buổi học phù hợp với khả năng của bản thân.

Với lớp học tiếng anh trực tuyến tại hệ thống riêng của E-space, các bài giảng được ghi lại với chất lượng video cao, bạn có cơ hội hệ thống kiến thức, luyện tập và học nhiều hơn trong thời gian của khóa học diễn ra.

Đây là khóa học phù hợp giúp bạn nâng cao vốn từ vựng ngữ pháp, cách phát âm chuẩn và rèn luyện các kỹ năng nghe nói đọc theo như yêu cầu của từng học viên khi theo các khóa học của E-space.

5. Hoctienganh.vn

Đây là trang Web học tiếng anh Online dành cho người mới bắt đầu, học tiếng anh Online cho bé vô cùng hữu ích. Khi bạn đăng ký khóa học tiếng anh online tại đây, bạn sẽ được học song song với giáo viên nước ngoài và cả giáo viên người Việt Nam.

Được tiếp cận với phương pháp học, bài tập và bài thi chuẩn tiếng anh Châu Âu của Cambridge, được phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe-nói-đọc-viết.

Trong quá trình học, học viên sẽ giao tiếp trực tuyến với giáo viên bản xứ, như vậy việc truyền đạt kiến thức về ngôn ngữ sẽ dễ dàng hơn, hình thành các kỹ năng phản xạ tiếng anh, giúp học viên dễ hiểu và trình độ ngoại ngữ của học viên sẽ được phát triển một cách nhanh chóng.

Chương trình học tập được thiết kế dành riêng cho học viên, giúp giáo viên có thể tương tác và hướng dẫn tận tình, giải đáp thắc mắc của học viên để đạt được những tiến bộ tiếng anh trong giao tiếp của các học viên.

6. Elight

Bạn đang muốn tìm các khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến cấp tốc để phát triển kỹ năng tiếng anh giao tiếp cơ bản, đặc biệt là ngữ pháp tiếng anh? Elight là một trong các khóa học tiếng anh online mà bạn đang tìm kiếm, nó đáp ứng đầy đủ các vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Elight được thành lập tại Hà Nội, người sáng lập là cô Kiều Trang. Khóa học Elight giúp học viên rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết trên nền tảng từ vựng , ngữ pháp và cách phát âm chuẩn quốc tế, như người bản địa.

Trung tâm Anh ngữ Elight xây dựng các khóa học tiếng anh Online về ngữ pháp hoàn toàn miễn phí trên youtube, bao gồm một hệ thống bài học đơn giản, ngắn gọn. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp các bài tập ngữ pháp có đáp án dành cho học viên để có thể tham khảo.

Elight có tính năng kiểm tra, check lỗi tự động cách phát âm của học viên nhờ sự hỗ trợ của google. Như vậy, học viên có thể sửa lỗi phát âm thường xuyên và ở bất kỳ thời gian nào. Tuy nhiên, trong suốt buổi học không có người giải đáp thắc mắc, phải chat với hỗ trợ giảng viên 24/24.

Đây là một khóa học tiếng anh Online với Video có hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, chủ đề và kiến thức cực kỳ phong phú. Thời gian để thực hành tiếng anh thường xuyên giúp học viên đạt kết quả cao và nhanh chóng.

7. Edupia

Tại Việt Nam và các nước trên thế giới, ngôn ngữ tiếng anh không chỉ quan trọng đối với người lớn, mà trẻ em cũng cần phải được tiếp xúc và rèn luyện tiếng anh càng sớm càng tốt [1]. Và cần có các khóa học tiếng anh online bài bản dành cho trẻ em.

Hiện nay, trẻ em được tiếp xúc khá sớm với công nghệ. Thay vì cứ để trẻ tự do sử dụng mạng internet, tại sao không tận dụng chính điều này để trẻ tiếp cận và phát triển khả năng tiếng anh một cách hiệu quả? edupia lại mang lại những khóa học tiếng anh online cực lỳ hấp dẫn và bổ ích.

Edupia là hệ thống giáo dục dành cho các trẻ em, được thiết kế riêng cho trẻ từ 5-11 tuổi. Nó được chia làm các mức, từ mẫu giáo cho tới lớp 5. Bao gồm các Video, sách học tiếng anh cho trẻ em để trẻ theo dõi, sau đó trẻ có thể làm bài tập mà hệ thống đưa ra.

Edupia có nội dung hấp dẫn và dễ hiểu dành cho trẻ, có thể học mọi lúc mọi nơi. Phụ huynh lại có thể theo dõi chi tiết tiến trình học của trẻ và nắm bắt được cụ thể kết quả khóa học của trẻ đơn giản, dễ dàng, học phí lại cực kỳ hợp lý. Và cam kết trẻ có thể tự tin giao tiếp sau 3 tháng tham gia khóa học.

8. Khóa học tiếng Anh giao tiếp online của TOPICA Native

TOPICA Native hiện đang là giải pháp học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á. Ưu điểm của TOPICA Native đó là học viên có thể thoải mái lựa chọn khung giờ học cũng như giáo viên giảng dạy. Đội ngũ giảng viên tại TOPICA Native đều là những người đã trải qua vòng tuyển chọn gắt gao và phải là người có chuyên môn sư phạm vững vàng nên bạn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng giảng viên đồng hành trong quá trình học.

TOPICA Native hướng đến xây dựng những khóa học online thuận tiện về mặt thời gian cho học viên. Các lớp học được tổ chức trực tuyến với số lượng từ 3-5 người một lớp giúp các giảng viên có thể hỗ trợ học viên kịp thời. Ngoài ra, để xóa bỏ “nỗi sợ” khi giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ, khóa học của TOPICA Native còn có trợ giảng tiếng Việt giải đáp mọi thắc mắc giúp người học khi cần thiết. Đây là một trong những ưu điểm đặc biệt bạn không thể tìm được ở những khóa học tiếng Anh online khác.

Nếu muốn đăng ký học tại TOPICA Native, bạn cần phải làm một bài test đầu vào miễn phí. Dựa vào kết quả này, trung tâm sẽ xây dựng cho bạn lộ trình luyện tập phù hợp với cá nhân bạn để bạn đạt được mục tiêu như bạn mong muốn. Cách làm này nhằm nâng cao tính các nhân hóa, giúp học viên có thể phát triển ngoại ngữ theo phương pháp phù hợp nhất.

9. Coefee Learning

Khi đăng nhập và Coefee Learning, bạn có thể thấy danh sách những người đang online ở ngay trang chủ. Từ danh sách này, bạn sẽ chọn người bạn muốn học và luyện nói tiếng Anh cùng nhau.

Khác với những trang web học tiếng Anh trên mạng khác, Coefee Learning không chỉ giúp bạn kết nối giao tiếp tiếng Anh mà còn có những trò chơi thú vị giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm của mình. Coefee Learning cũng là website lý tưởng cho bạn kiểm tra trình độ. Bạn còn có thể chia sẻ kết quả với các thành viên khác và cùng nhau cạnh tranh trong môi trường công bằng.

10. Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Conversation Exchange

Đừng vội đánh giá Conversation Exchange qua giao diện không được mấy bắt mắt. Thực tế, đây là website hỗ trợ nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh rất tốt mà bạn cần phải sử dụng ngay. Thế mạnh của website đó là bạn có thể học với người nước ngoài qua một số công cụ như:

  • Face to face (đối thoại trực tiếp)
  • Correspondence (bạn qua thư – pen pal)
  • Text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi điện trò chuyện trực tuyến)

Một ưu điểm nữa đó là bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn người bạn đồng hành cùng học tiếng Anh với mình. Hiện nay, Conversation Exchange chưa có bản tiếng việt, vậy nên, bạn cần có phải lượng từ vựng tiếng Anh tầm trung mới có thể sử dụng tốt ứng dụng này.

> TOP 10 trung tâm dạy tiếng Anh online tốt nhất 2022

> Điểm danh 10 Podcast học tiếng Anh miễn phí

Theo Kênh tuyển sinh tổng hợp