Cùng Kênh Tuyển Sinh điểm danh một số trung tâm tiếng Anh phù hợp cho người mất gốc theo học tại Đà Nẵng nhé!

TOP 7 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại TPHCM

TOP 7 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm trung tâm Anh ngữ uy tín tại TP.HCM? Bài viết này sẽ mách bạn 7 trung tâm dạy tiếng Anh được nhiều người lựa chọn học tại TP.HCM mà bạn không...

1. Hệ thống Anh ngữ Iris Đà Nẵng

Hệ thống Anh ngữ Iris là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh cơ bản ở Đà Nẵng chất lượng hàng đầu. Hiểu được nhu cầu cần tiếng Anh cũng như là những thiệt thòi của người Việt trong việc tiếp cận đến ngôn ngữ mới, Iris mang đến chương trình học tiếng Anh căn bản, giàu tính trải nghiệm nhất. Nhờ vậy mà có thể giúp học viên tự tin giao tiếp với người bản xứ, sử dụng tiếng Anh làm hành trang vững chắc để có thêm nhiều cơ hội mới.
Tại sao nên học tiếng Anh cơ bản tại hệ thống Anh ngữ Iris Đà Nẵng?

 • Học viên được trải nghiệm chương trình học thực tế, nhận được những giá trị tốt nhất.
 • Lớp học tiên tiến trong giáo trình và cách dạy.Có phòng Care Off nuôi dưỡng sự tiến bộ của từng học viên.
 • Đội ngũ nhân viên, giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm lý.
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình trải nghiệm thực tế để học viên có thể tự tin hơn.
 • Cam kết chất lượng đầu ra giao tiếp tiếng Anh thành thạo bằng văn bản.
 • Học lại miễn phí nếu học viên muốn vững kiến thức hơn.

TOP 9 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Đà Nẵng - Ảnh 1

Hệ thống Anh ngữ Iris là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh cơ bản ở Đà Nẵng chất lượng hàng đầu

2. Trung tâm Anh ngữ Aten

Đã đi làm và cần nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt về kỹ năng giao tiếp? Trung tâm Anh ngữ Aten sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Được thành lập từ năm 2012, Anh ngữ Aten thuộc top những địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng với phương pháp mới lạ, chương trình học đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Trung tâm có mặt trên toàn quốc và 2 chi nhánh tại Đà Nẵng.
Điều đặc biệt là, khi học tại Aten, học viên sẽ được ký hợp đồng đào tạo để đảm bảo những quyền lợi (không chỉ hứa suông) như: đảm bảo đầu ra giao tiếp thành thạo và bảo hành tiếng Anh TRỌN ĐỜI (được học lại miễn phí trọn đời nếu bạn cần môi trường duy trì luyện tập và ngại rằng mai một kiến thức nếu không được ôn tập).
Aten tập trung đào tạo cho người đi làm với lớp học được bố trí 80% người đi làm và 20% sinh viên. Là một trung tâm chuyên về tiếng Anh giao tiếp, Aten đặc biệt chú trọng đào tạo phát âm chuẩn. Các giáo trình, tài liệu được biên soạn chuyên sâu, tập trung nâng cao khả năng phản xạ với ngôn ngữ của học viên. Đến với Aten, học viên sẽ được học với mô hình “3 kèm 1” độc quyền (mỗi lớp học có tận 3 giảng viên). Ngoài ra, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa theo từng lớp và toàn trung tâm. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để kết nối và luyện tập kỹ năng nói của mình.

TOP 9 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Đà Nẵng - Ảnh 2

Được thành lập từ năm 2012, Anh ngữ Aten thuộc top những địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng

3. Anh ngữ SGV

Giáo viên tại Anh ngữ SGV có kinh nghiệm trên 6 năm trong việc đứng lớp và giảng dạy tiếng Anh. Phương pháp dạy học của giáo viên dễ hiểu, năng động, chú trọng học đi đôi với hành, theo sát khả năng của học viên giúp học viên tiếp thu nhanh, nhớ bài lâu, vận dụng được vào thực tế.
Giáo trình được thiết kế dành riêng cho những người mất căn bản, người mới bắt đầu học, người học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa vận dụng được, là những ngữ pháp, cấu trúc căn bản nhất trong tiếng Anh, rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Giáo viên SGV tạo tối đa điều kiện để học viên tương tác, làm việc nhóm, vận dụng kiến thức ngay trong giờ học để giáo viên phát hiện và sửa lỗi kịp thời, từ đó giúp học viên có thể học bài, nhớ bài, vận dụng được bài học ngay trên lớp.
Ngoài ra, Trung tâm tiếng Anh SGV cũng có mở các lớp tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT, IELTS.
SGV với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, trang bị các phương tiện hỗ trợ giảng dạy cần thiết, tạo môi trường học tập thoải mái, chuyên nghiệp giúp học viên đạt hiệu quả cao trong học tập.

TOP 9 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Đà Nẵng - Ảnh 3

Giáo viên tại Anh ngữ SGV có kinh nghiệm trên 6 năm trong việc đứng lớp và giảng dạy tiếng Anh

4. Trung tâm Tiếng Anh EIV Education Inc

Bạn học tiếng Anh ở Đà Nẵng nhiều năm nhưng vẫn không cải thiện được trình độ của mình? Gợi ý đến bạn trung tâm tiếng Anh EIV Education Inc – Dịch vụ tiếng Anh một thầy một trò “one to one” để học tiếng Anh cơ bản ở Đà Nẵng. Với phương pháp này, EIV tự hào mang đến một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp hình thức gia sư nước ngoài tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
Tại sao bạn nên chọn EIV để học tiếng Anh cơ bản ở Đà Nẵng?

 • 100% giáo viên người bản xứ. Họ là các chuyên gia ngôn ngữ với các chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.
 • Giáo trình dạy và học linh hoạt, hiệu quả cho từng mục tiêu học, trình độ, sở trường và tài chính khác nhau của học viên.
 • Thời gian sắp xếp khóa học linh động, thuận tiện cho học viên.
 • Địa điểm học được lựa chọn theo nhu cầu của học viên, có thể tại nhà, tại công ty hoặc trung tâm của EIV.

TOP 9 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Đà Nẵng - Ảnh 4

Gợi ý đến bạn trung tâm tiếng Anh EIV Education Inc – Dịch vụ tiếng Anh một thầy một trò “one to one” để học tiếng Anh cơ bản ở Đà Nẵng

5. Apollo – Trung tâm tiếng anh Đà Nẵng có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam

Apollo là một trong những trung tâm Anh ngữ xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam với gần 30 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người Việt. Chính vì vậy, nếu xét về kinh nghiệm, sự am hiểu về văn hóa, con người và nhu cầu của người Việt thì khó trung tâm nào vượt mặt được Apollo.
Apollo English xuất hiện đầu tiên năm 1990 với vốn đầu tư 100% từ Anh Quốc. Trong suốt gần 30 năm ở Việt Nam, Apollo đã đạt được vô số các giải thưởng có giá trị như: giải thưởng thương hiệu uy tín Việt, giải thưởng mẹ tin dùng con lớn khôn, giải thưởng thương hiệu vàng,…Đây là địa điểm uy tín và đầy tin cậy để gửi gắm con em mình theo học.

Apollo là trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Học tập và đào tạo ở đây, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra cũng như môi trường học tập.

TOP 9 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Đà Nẵng - Ảnh 5

Apollo là một trong những trung tâm Anh ngữ xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam với gần 30 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người Việt

6. Trung tâm Anh ngữ Wings

Trung tâm Anh ngữ Wings ra đời với sự mệnh mang đến môi trường học tiếng Anh cơ bản ở Đà Nẵng chất lượng nhất. Bằng tất cả tâm huyết của nhà giáo, trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để khẳng định vị thế vượt trội của mình, đồng thời mang đến những giá trị tốt nhất cho các học viên thân yêu.
Với định hướng rõ ràng và sứ mệnh gắn chặt với lợi ích học viên, trung tâm tự hào mang lại những giá trị hữu ích trọn đời cho bạn với những ưu thế vượt trội so với các trung tâm, cơ sở khác:

 • Luôn sáng tạo trong phương pháp dạy và học theo mô hình “học đi đôi với thực tiễn”.
 • Nâng cao trình độ cả khi “mất gốc”, giúp học viên xóa mù và chinh phục tiếng Anh tốt nhất.
 • Cơ sở vật chất hiện đại với tiêu chí “KHÔNG ĐỌC-CHÉP” giúp nâng cao tư duy chủ động trong việc học tiếng Anh.
 • Đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và chu đáo.

TOP 9 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Đà Nẵng - Ảnh 6

Trung tâm Anh ngữ Wings ra đời với sự mệnh mang đến môi trường học tiếng Anh cơ bản ở Đà Nẵng chất lượng nhất

7. Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng cho người đi làm ISEC

Được thành lập trên 5 năm, ISEC đã và đang đào tạo hàng ngàn thế hệ học sinh thành công trên khắp Đà Nẵng. Trung tâm anh ngữ ISEC là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Học viên ở đây sau từng khóa học sẽ có thể tự tin giao tiếp, phát triển các kỹ năng của bản thân thông qua việc tìm hiểu, tiếp nhận và sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

Tại ISEC, chương trình học được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn nên rất phù hợp với những học viên đã đi làm. Tại đây có đầy đủ các khóa học từ luyện thi đến giao tiếp để người đi làm lựa chọn. Nổi bật trong đó phải kể đến khóa tiếng Anh giao tiếp. Chương trình học được phân theo đặc thù nghề nghiệp, vị trí, công việc chuyên môn của từng học viên. Tùy vào đặc thù từng nghề mà cấu trúc, từ vựng cũng thay đổi. Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước Mỹ, New Zealand, Canada, Anh,…chính là người hướng dẫn cho học viên cách học khoa học và dễ dàng nhất.

TOP 9 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Đà Nẵng - Ảnh 7

8. Trung tâm ngoại ngữ IPI Đà Nẵng

Tại Trung tâm ngoại ngữ IPI Đà Nẵng có:

 • Lộ trình học rõ ràng, cụ thể và phù hợp với ứng viên sau khi hoàn thành bài test đầu vào.
 • 100% giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam có chứng chỉ quốc tế TESOL/TEFL, vì vậy giúp nâng cao phản xạ tiếng Anh, phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các chương trình học với giáo viên là người bản xứ.
 • Môi trường học sử dụng 100% tiếng Anh, xây dựng môi trường nghe/ nói/ đọc tiếng Anh 100% tạo phản xạ tự nhiên cho học viên.
 • Giáo trình học chuẩn Cambridge.
 • Lớp học chuẩn, tối đa 12 học viên.
 • Trình độ tiếng Anh được nâng cao nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc: Việc học tiếng Anh cho người mất gốc hoặc tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ không đơn giản, nhưng bạn cần hiểu rõ: Học tiếng Anh phải học đều cả bốn kỹ năng Nghe/Nói/Đọc/Viết.
Nếu muốn thoát khỏi cảnh mất gốc tiếng Anh thì bạn cần chăm chỉ học ít nhất 3 buổi/tuần, mỗi ngày dành 1 giờ để học thì sẽ mất 5 – 6 tháng là có thể nắm vững kiến thức tiếng Anh cơ bản.
Học từ vựng: Từ vựng chính là bước quan trọng để xây dựng nền tảng. Tuy nhiên bạn không nên nhồi nhét từ quá nhiều trong khoảng thời gian ngắn.

 • Học ngữ pháp: Học tiếng Anh cơ bản cũng cần nắm cấu trúc ngữ pháp để biết cách sử dụng ngôn ngữ. Bạn chỉ cần học ngữ pháp thường dùng cho văn phong nói như các thì trong tiếng Anh, câu điều kiện, câu bị động, câu so sánh, cách đặt câu hỏi, câu trả lời…
 • Học phát âm: Môi trường học tại Trung tâm Anh ngữ IPI với đội ngũ giáo viên bản ngữ và sử dụng 100% tiếng Anh trong giao tiếp, giảng dạy, học tập có thể giúp bạn nâng cao một cách nhanh chóng kỹ năng phát âm.
 • Học nghe: Tại IPI, bạn được tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên, được nghe tiếng Anh nhiều và bất kỳ lúc nào.
 • Học nói: Thời gian trên lớp bạn sẽ được bắt đầu giao tiếp với những câu tiếng Anh đơn giản, nó sẽ giúp bạn nhớ bài, phản xạ nhanh trong tình huống thực tế. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các hoạt động của Trung tâm IPI, nó sẽ giúp bạn tự tin và nhanh chóng thành công trong việc nói tiếng Anh, tăng phần hứng thú, tránh nhàm chán khi học.
 • Học viết: Bắt đầu luyện viết bằng những câu đơn về chủ đề xung quanh mình, tự đặt câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh.

TOP 9 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Đà Nẵng - Ảnh 8

Trung tâm ngoại ngữ IPI Đà Nẵng

9. SAS – trung tâm đào tạo từ căn bản tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại Đà Nẵng

Saigon American English là trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp từ căn bản cho người mất gốc có tiếng tại Đà Nẵng. Với lộ trình giảng dạy vượt trội, tăng cường những lớp học ngoài giờ để thực hành và luyện phản xạ. SAS cam kết rằng học viên sẽ tiến bộ chỉ sau một khóa học duy nhất.
SAS – trung tâm đào tạo từ căn bản tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại Đà Nẵng
Tại Saigon American English bạn sẽ được học 100% với giáo viên người nước ngoài từ các lớp học sơ cấp cho đến trung cấp. Đây là cơ hội cho người chưa biết gì về tiếng Anh được tiếp cận với tiếng Anh đúng chuẩn bản địa. Lúc nào cũng vậy, với một trang giấy trắng hoàn toàn bạn phải vẽ lên bằng những màu mực đúng nhất, vẽ sai ngay từ đầu về sau sẽ càng khó sửa. Cơ sở vật chất, phòng học được đầu tư tối tân để mang đến môi trường học thoải mái nhất có thể.
Điểm nổi bật của SAS:

 • Đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài
 • Phòng học rộng rãi, tiện nghi, đầy đủ cơ sở vật chất.
 • Sỉ số mỗi lớp đạt chuẩn dưới 12 học viên để đảm bảo mỗi cá nhân đều tiếp thu bài học một cách trọn vẹn nhất.

TOP 9 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Đà Nẵng - Ảnh 9

Saigon American English là trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp từ căn bản cho người mất gốc có tiếng tại Đà Nẵng

> TOP 10 trung tâm tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Hà Nội

> TOP 10 trung tâm dạy tiếng Anh online 1 kèm 1

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp