Sau đợt đại dịch COVID-19, học tiếng Anh trực tuyến là hình thức ngày càng được đông đảo người học lựa chọn, vậy học tiếng Anh online ở đâu uy tín? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn 10 trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến được nhiều người theo học.

TOP 10 trung tâm dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 - Ảnh 1

Bạn nên học tiếng Anh online ở trung tâm nào?

1. Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E – Talk

E- Talk nổi tiếng là một trong những trung tâm có khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 hoàn toàn với người nước ngoài. Đơn vị này được vận hành bởi Morning Breaks Co. LDT với 2 văn phòng đặt tại Việt Nam và Philippines.

Trung tâm E – Talk được thành lập nhằm thực hiện sứ mệnh kiến tạo giá trị bằng nền tảng giáo dục vững chắc, thay đổi cuộc sống học viên. Bởi vậy, đơn vị này luôn đảm bảo cẩn thận trong khâu tuyển dụng giáo viên, xây dựng lộ trình đào tạo bài bản. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, áp dụng cho từng cá nhân giúp đem tới hiệu quả cao nhất cho người học. Lộ trình học được đánh giá khá sát với thực tiễn và có tính ứng dụng cao trong quá trình làm việc, công tác, học tập, du lịch…. Đảm bảo tính tương tác 100% với người bản xứ giúp học viên tự tin và lưu loát hơn trong giao tiếp.

Hơn thế, E-talk còn cho phép người học được trải nghiệm khóa học thực tế MIỄN PHÍ trước khi quyết định đăng ký học. Bên cạnh đó E-talk cũng mang đến các khóa học tiếng Anh Thương Mại Online, khoá học tiếng Anh online cho trẻ em chất lượng nhất với học phí tốt nhất cho học viên nên bạn không cần phải băn khoăn các vấn đề chi phí. Hiện tại, các lớp học online tại đây đã thu hút được hàng ngàn học viên theo học tại trung tâm với nhiều khóa học đa dạng đặc biệt là khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1. Hãy lựa chọn E-talk để có thể tự tin phá bỏ mọi rào cản về tiếng Anh.

Tại sao lựa chọn E – Talk?

Mô hình giảng dạy 1 thầy 1 trò đảm bảo tính tương tác cao nhất , giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, hiệu quả.

Phương pháp giao tiếp phản xạ, ngôn ngữ được thiết kế lặp đi lặp lại một cách tự nhiên giúp người học ghi nhớ kỹ.

100% giáo viên là người nước ngoài, được tuyển chọn kỹ càng, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Thời gian học chủ động, linh hoạt theo nhu cầu. Book lịch và hủy lịch học dựa trên thời khóa biểu cá nhân.

Học tiện lợi trên Skype cùng thiết bị kết nối internet, học mọi lúc, mọi nơi.

Được chọn giáo viên giảng dạy.

Lộ trình học tập  cá nhân hóa theo từng năng lực, trình độ người học.

Hệ thống quản lý thông minh: học viên có thể tự theo dõi đánh giá của giáo viên sau mỗi buổi học,…

Kiểm tra trình độ định kỳ: việc theo dõi và kiểm tra định kỳ sẽ giúp việc đánh giá sự tiến bộ của học viên được khách quan nhất

Giáo viên nhiệt tình hỗ trợ sau giờ học: Tại E-talk học viên sẽ được hỗ trợ giải đáp từ giáo viên không chỉ trong mà cả sau giờ học.

Quyền lợi của người học luôn được ưu tiên lên hàng đầu: E-talk có các chính sách bảo lưu, chuyển nhượng khóa học linh động theo nhu cầu thực tế của học viên.

Tham khảo trực tiếp tại:

https://e-talk.vn/

Hotline: 028 7300 2500 – 0903 329 682

Email: [email protected]

2. Khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại E-Space

E – Space cũng là một trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trung tâm áp dụng mô hình 1 – 1 giảng dạy như một gia sư tiếng Anh online từ năm 2012 với phương pháp giảng dạy khoa học, tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp cho người học.

Tại sao lựa chọn E – Space?

Chương trình học được thiết kế theo trình độ từng học viên.

Học trực tiếp tại hệ thống E – Space, có chức năng ghi lại video bài giảng.

Có app quản lý chương trình học trên di động.

Giáo viên bản ngữ và châu Á, giàu kinh nghiệm.

Chuyển đổi giáo viên linh hoạt trong khi tham gia gói học.

3. Khóa học tiếng Anh online miễn phí của Ms Hoa Toeic

Nếu bạn cần trau dồi kiến thức và kỹ năng luyện thi Toeic thì đừng bỏ qua khóa học của Ms Hoa. Trung tâm của Ms Hoa được thành lập từ năm 2012 và hiện có hơn 14 chi nhánh trải đều ở cả Hà Nội, HCM và Đà Nẵng.

Tại sao nên học tiếng Anh online tại Ms Hoa?

Hoàn toàn miễn phí

Kiến thức đưa ra hữu ích

Nhiều tip tránh “bẫy” khi thi Toeic giá trị.

4. Khóa học tiếng Anh online tại 100 English (Youtube)

100 English là kênh dạy tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí trên Youtube. Bất cứ ai cũng có thể truy cập và tự học tiếng Anh một cách dễ dàng. Kênh cung cấp đa dạng video dạy tiếng Anh ở nhiều chủ đề thực tế, tốc độ truyền tải chậm rãi, dễ hiểu. Dù bạn mới bắt đầu học tiếng Anh đều có thể theo một cách dễ dàng.

Tại sao nên học tiếng Anh tại 100 English?

Hoàn toàn miễn phí

Số lượng bài học lớn, đa dạng chủ đề.

Bài giảng chi tiết, âm điệu chậm rãi, to, rõ ràng.

5. Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 của Andrew Davey (Kyna)

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 của thầy Andrew giúp bạn có thể phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ và cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh hiệu quả. Các video của kênh được chia theo chủ đề riêng, độc lập, truyền đạt rõ ràng với nhiều ví dụ dễ hiểu.

Tại sao nên học khóa học online 1- 1 của thầy Andrew?

Nội dung hữu ích

Giảng viên bản địa giúp học phát âm và nghe tốt

Video sắc nét, âm thanh rõ ràng.

Sở hữu video khóa học trọn đời.

6. Trung tâm Anh ngữ trực tuyến – Unica

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 Ez Language của Unica sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh chủ yếu trong lĩnh vực khách sạn. Khóa học cung cấp kiến thức giao tiếp cơ bản trong môi trường nhà hàng, khách sạn, cùng nhiều ví dụ thực tiễn hấp dẫn.

Tại sao chọn khóa học 1 – 1 trên Unica?

Nội dung đào tạo hữu ích, thực tế trong lĩnh vực cụ thể.

Đáp ứng nhiều  nhu cầu khác nhau.

Sở hữu trọn đời bộ video học tiếng Anh.

Truyền đạt chậm, dễ hiểu, hình ảnh & âm thanh tốt.

7. Khóa học tiếng Anh online - TOPICA Native

TOPICA Native là một trong những đơn vị hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh trực tuyến. Các khóa học tại đây học viên sẽ được học với giáo viên hoàn toàn là người bản địa dạy trực tiếp. Trước khi học, bạn sẽ được đánh giá bằng bài test, sau đó TOPICA sẽ đưa cho bạn một lộ trình phù hợp và ghép lớp khoảng 3 đến 6 bạn.  

Một ngày học tại đây chia làm nhiều ca học, mỗi ca sẽ kéo dài khoảng 40-50 phút, bạn có thể chọn ca học linh hoạt từng ngày. Ngoài ra, học viên sẽ được hỗ trợ học tập thêm bởi 1 trợ giảng, 1 giáo viên học tập, cổng Native Smile và đội kỹ thuật để đảm quá trình học của bạn diễn ra đảm bảo nhất. 

8. Khóa học tiếng Anh trực tuyến Patado

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh để cải thiện khả năng IELTS thì Patado khá phù hợp với bạn. Patado được đánh giá khá cao về luyện thi IELTS với mô hình 1 trò - 2 thầy và chuyên môn hóa giảng dạy từng kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Chính vì vậy mà học phí tại Patado khá cao khoảng 200.000 - 250.000VNĐ/buổi. Tuy nhiên, các buổi học này của bạn có thể sắp xếp linh hoạt và báo trước nếu nghỉ để được học bù. 

9. Khóa học tiếng Anh online E-space

Khóa học Online tiếng Anh tại E-Space là khóa học 1 kèm 1 được đánh giá tương đối cao với kinh nghiệm giảng dạy hơn 8 năm nay. Đối tượng học viên có thể lựa chọn E-space khá đa dạng từ học sinh, sinh viên đến người đã đi làm.

Đội ngũ giáo viên tại E-space khá đa dạng có thể là giảng viên Việt Nam, Châu Á hoặc giáo viên bản ngữ và đều đảm bảo có bằng cấp. Bạn cũng có thể đổi giảng viên nếu không cảm thấy phù hợp. 

10. Freetalk English - đơn vị cung cấp các chương trình học Tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 chất lượng cao.

Ra đời từ năm 2016, khi hình thức học Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 vẫn còn khá mới mẻ và chưa được phổ biến rộng rãi, Freetalk English đã có những bước đi riêng nhằm khẳng định vị thế trên thị trường bằng cam kết về uy tín và chất lượng.

Freetalk English đã trở thành lựa chọn lý tưởng của hàng nghìn học viên từ học sinh đến người đi làm cả trong và ngoài nước.

Các chương trình học tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao 1 kèm 1 tại Freetalk English đa dạng, bao gồm:

Tiếng Anh công sở

Đây là chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát cho người đi làm, được thiết kế dựa trên mục tiêu giúp học viên có thể nhanh chóng cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh thông qua 60 chủ đề bài học. Khóa học này được Freetalk English thiết kế linh hoạt theo hướng cá nhân hóa, phù hợp với từng cơ sở ngành.

Tiếng Anh giao tiếp thông dụng

Chương trình này được thiết kế theo 16 level với 72 chủ đề giao tiếp đa dạng trong cuộc sống. Trong chương trình này, bạn được học cách ghi nhớ hàng trăm từ mới một cách tự động mà không mất nhiều công sức.

Tiếng Anh trẻ em

Mô hình giáo dục trực tuyến Tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 là giải pháp hiệu quả để khai phá tiềm năng ngoại ngữ cho trẻ từ những năm đầu đời.

Bên cạnh đó, các lớp học vô cùng thú vị cùng nhiều chủ đề phong phú, sinh động. Thầy cô ứng dụng phương pháp sư phạm chuyên nghiệp giúp con yêu thích từng giờ học Tiếng Anh.

Freetalk English là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1. Bên cạnh đó trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng cao đảm bảo chuyên môn, chứng chỉ đầy đủ, thái độ chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn. Thầy cô nhiệt tình, tận tâm với phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

TOP 6 trang web học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí

TOP 15 kênh Youtube tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp