Suy nghĩ đó sẽ không còn đúng khi bạn trải nghiệm với website hàng đầu về học tiếng Anh online với các công nghệ tiên tiến của English4u.com.vn.

Học tiếng anh online hiệu quả với English4u.com.vn

Học tiếng Anh giao tiếp online

Tiếng Anh giao tiếp rất quan trọng với người chuẩn bị ra trường và đã đi làm. Nó giúp cho bạn có một công việc tốt hơn, vươn  tới một chức vụ cao hơn. Nhận thức được điều này, rất nhiều bạn đã bỏ thời gian và tiền bạc đi học tiếng Anh. Một vài khóa Tiếng Anh trong số đó đem lại những tiến bộ cho người học, còn lại đa phần nhận được hiệu quả không tích cực. Vậy điều gì khiến cho kết quả học tập của bạn không được như mong muốn?

Theo English4u có 3 yếu tố sau đây khiến bạn học tiếng Anh giao tiếp chưa hiệu quả:

  • Không có lộ trình cụ thể.
  • Vốn từ vựng ít.
  • Không thường xuyên luyện tập

English4u có thể làm gì để giúp bạn khắc phục những yếu tố đó?

  • English4u có hệ thống bài học và bài tập rõ ràng, lộ trình cụ thể cho những người từ không biết gì về tiếng Anh giao tiếp cho đến những người đã có khả năng giao tiếp tương đối tốt.
  • Bất kỳ khi bạn thấy một từ vựng mới, không biết phát âm hay nghĩa như thế nào, English4u sẽ cung cấp cho bạn cách phát âm và nghĩa của từ đó chỉ với một lần click đúp chuột.
  • Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc học giao tiếp là bạn phải thường xuyên luyện tập và tương tác tiếng Anh. Nhưng nếu bạn gặp khó khăn khi không có ai để trao đổi và rèn luyện hoặc thời gian học của hai bạn không giống nhau thì đến với English4u bạn không còn phải lo ngại điều đó. Bạn chỉ cần một đường truyền internet ổn định là có thể học mọi lúc mọi nơi, có thể biết mình phát âm đúng hay sai với phần mềm nhận diện phát âm đúng đến từng từ, có thể nói chuyện tương tác với robot của hệ thống, với giao viên nước ngoài…

 

Học tiếng anh online hiệu quả với English4u.com.vn

Học tiếng anh online hiệu quả với English4u.com.vn

Học phát âm tiếng Anh online

Một trong những nhược điểm của người Việt Nam đó là phát âm tiếng Anh không chuẩn, khiến cho người nghe hiểu sai hoặc không hiểu đúng nghĩa người nói muốn truyền đạt. English4u với 21 bài dạy dạng video hướng dẫn của 2 chuyên gia trong lĩnh vực phát âm là ông Oliver Newman đến từ Oxford, Vương Quốc Anh, hiện là giảng viên Anh Ngữ khoa Quốc Tế Học, trường Đại Học Hà Nội, và Bà Trần Thị Ngọc Diệp, nguyên giảng viên Ngữ âm học, trường Đại Học Hà Nội, hiện đang theo học Tiến sỹ Ngữ âm học tại New Zealand sẽ hướng dẫn các bạn phát âm từng từ và cách phát âm các từ nghe tương tự giống nhau như thế nào cho chính xác và chuẩn như người bản địa kèm theo là hệ thống các bài tập, bài luyện cả về nghe và nói nhằm tăng hiệu quả học phát âm cho người học .

Và còn rất rất nhiều những điều thú vị nữa tại English4u.com.vn như học ngữ pháp tiếng Anh, luyện từ vựng, phòng học online, học Tiếng Anh qua phim, qua các bài hát…. đang chờ đón các bạn. Đặc biệt là chương trình học có giá rất ưu đãi chỉ từ chỉ từ 100.000đ.

Nhanh tay truy cập để khám phá thêm những điều tuyệt vời tại :

Website: https://english4u.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/english4u.com.vn/

Email: hotro@english4u.com.vn

Hotline: 0903.265.358 – 0988.008.998

Nguồn: English4u.com.vn