Bạn có đang đắn đo trong việc lựa chọn nơi học TOEIC uy tín ở TP.HCM? Cùng điểm qua 5 cái tên là ứng cử viên sáng giá nhất dành cho bạn!

Điểm danh 3 trung tâm Tiếng Anh tổ chức thi thử IELTS miễn phí cực kỳ uy tín

Điểm danh 3 trung tâm Tiếng Anh tổ chức thi thử IELTS miễn phí cực kỳ uy tín

Bạn đang học tiếng Anh? Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới? Vậy liệu những trung tâm nào tổ chức kỳ thi thử IELTS miễn phí để trải nghiệm đây?

1. Anh Lê TOEIC

Khi nhắc đến “Nơi học TOEIC uy tín tại TP.HCM”, Anh Lê thường là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Thành lập từ năm 2011, Anh Lê trở thành trung tâm tiên phong trong việc thiết kế những phương pháp học tiếng anh phù hợp cho người Việt. Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, được đào tạo bài bản và có trình độ cơ bản là TOEIC 990, IELTS 8.0 để có thể đứng giảng dạy cho lớp học. Thêm vào đó, chương trình học tại Anh Lê sẽ mang tính cá nhân hóa. Thường xuyên điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của học viên. Trung tâm cũng cam kết đầu ra tiếng Anh cho mỗi lộ trình để học viên có thể yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4/6 Tú Xương, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0967 403 648

Mách bạn 5 trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất TP.HCM - Ảnh 1

TOIEC Anh Lê trở thành trung tâm tiên phong trong việc thiết kế những phương pháp học tiếng anh phù hợp cho người Việt

2. Anh ngữ Ms.Hoa

Được thành lập từ năm 2012, là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Anh ngữ Ms.Hoa cung cấp những khóa học đa dạng và chất lượng. Để khẳng định mình là trung tâm hiệu quả nhất TP.HCM, Ms.Hoa còn cung cấp những khóa học miễn phí trên nền tảng Youtube và Fanpage Facebook. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49A Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 6685 6569

Mách bạn 5 trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất TP.HCM - Ảnh 2

Anh ngữ Ms.Hoa tự hào là trung tâm đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

3. Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh

Đây là địa chỉ rất uy tín trong cộng đồng sinh viên. Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh chuyên hỗ trợ các trường hợp từ mất căn bản đến nâng cao với lộ trình hiệu quả. Các bạn sẽ được thầy hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản, rồi sau đó hoàn thiện các kĩ năng như nghe, nói, đọc, viết…để rồi có thể đủ tự tin đạt cả điểm TOEIC cao. Thầy Tuấn Anh cũng như các giáo viên khác được biết đến là người rất hiền và nhiệt tình, đầy kinh nghiệm, vui tính cho nên học ở đây các bạn rất thoải mái, và không phải mặc cảm với việc mất gốc tiếng anh của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1:516 Lê Văn Lương, Quận 7, HCM
 • Địa chỉ 2: Phòng 320, lầu 3, nhà C, tòa nhà ITAXA – 126 Nguyễn Thị Minh Khai - Ph.6 - Q.3, HCM

Mách bạn 5 trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất TP.HCM - Ảnh 3

Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh chuyên hỗ trợ các trường hợp từ mất căn bản đến nâng cao với lộ trình hiệu quả

4. TOEIC Thầy Khuê

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm giảng dạy , TOEIC Thầy Khuê đã trở thành thương hiệu được nhiều học viên tín nhiệm  ở TP.HCM. Các khóa học TOEIC của trung tâm nổi tiếng bởi lộ trình tinh gọn, kiến thức đi sâu vào trọng tâm, giúp người học nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

TOEIC Thầy Khuê cam kết mục tiêu đầu ra là 600+, nhưng nhờ có hiệu quả giảng dạy cao, nhiều học viên còn bứt phá với số điểm 700+; 800+ và thậm chí 900+ chỉ sau 2-3 tháng. Trung tâm còn có chính sách hỗ trwoj học phí dành cho trường hợp học viên khó khăn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng Lửng Khu B1, chung cư Hòa Bình, hẻm 666, Đường 3/2, P.14, Q.10
 • Hotline: 0777 960 670 (Zalo)

Mách bạn 5 trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất TP.HCM - Ảnh 4

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm giảng dạy, TOEIC Thầy Khuê đã trở thành thương hiệu được nhiều học viên tín nhiệm

5. Trung tâm Ngoại ngữ New Sky

Được thành lập từ năm 2001, với trên 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. NEWSKY là trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc hiệu quả và chất lượng, cam kết đầu ra với phương pháp ôn luyện thực tế và bám sát đề thi. Ngoài hệ thống nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm luyện TOEIC NEWSKY rất rõ ràng lộ trình đào tạo, bao gồm có nhiều cấp độ: Pre-TOEIC, TOEIC 450, TOEIC 500, 550+, …

Học viên được ôn luyện thông qua những bài thi thử và thực tế, được cung cấp mẹo làm bài nhanh, chiế lược làm bài thi để đạt điểm TOEIC tối đa. Hơn nữa, trung tâm còn tổ chức kiểm tra đầu vào và cả đầu ra hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Địa chỉ 3: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện kí túc xá Đại Học Ngân Hàng)
 • Địa chỉ 4: 343s Lạc Long Quân, P. 5, Quận 11, Tp.HCM
 • 090 999 0130 | (028) 3601 6727

> Học sinh THCS luyện thi IELTS liệu có quá sớm?

> 3 khoá học Tiếng Anh hè chất lượng dành cho trẻ trong năm 2022

Thanh Phương - Kênh Tuyển Sinh