Mùa hè đã đến, phụ huynh lại lo lắng vì sợ con quá ham chơi thả lỏng mà quên mất bài vở nhưng cũng không muốn quá gò ép trẻ học hành quá áp lực. Vậy hãy tìm hiểu qua 3 khóa học tiếng Anh mùa hè chất lượng dành cho trẻ để con “vừa học vừa chơi”.

TOP 5 trung tâm Anh ngữ tốt nhất cho học sinh tiểu học khu vực TP.HCM

TOP 5 trung tâm Anh ngữ tốt nhất cho học sinh tiểu học khu vực TP.HCM

Phụ huynh thường rất phân vân khi muốn lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt để con theo học. Đặc biệt là dành cho các bé từ 6-12 tuổi vì đây là độ tuổi...

1. Khóa học tiếng Anh hè tại ACET cho trẻ

Mỗi năm ACET thiết kế một chương trình Tiếng Anh Hè riêng biệt cho các em để các em được trải nghiệm kiến thức mới cũng học là luyện tập thêm các kỹ năng sống trong mội trường quốc tế.

Xuyên suốt khóa học, dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ cùng thực hiện bài tập nhóm liên quan đến ứng dụng học tiếng Anh với chủ đề âm nhạc.

Nhờ đó, các em sẽ có trải nghiệm thực tế như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình. Đồng thời cách học này khuyến khích các em thể hiện bản thân, từ đó rèn luyện ngôn ngữ lẫn kỹ năng mềm để tự tin hơn.

Hơn thế nữa các em sẽ được làm quen với các bạn mới, tham dự các chương trình Gala vui nhộn và hoạt động ngoại khóa để các em được đón một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa. Qua những giờ ngoại khóa, các em sẽ học nhiều điều mới từ thực tế, qua đó tích lũy kiến thức và hoàn thiện kỹ năng sống của bản thân.

3 khoá học Tiếng Anh hè chất lượng dành cho trẻ trong năm 2022 - Ảnh 1

Poster chương trình hè của trung tâm ACET

2. Khóa học hè YOLA Summer

Trung tâm Anh ngữ YOLA cho biết khoá học YOLA Summer bổ sung nhiều kỹ năng bổ trợ cho học sinh đa dạng trong mọi lĩnh vực từ giao tiếp, truyền thông đa phương tiện và công nghệ thông tin. Ngoài những kiến thức quý giá từ nhiều lĩnh vực mới, học sinh còn được trau dồi kỹ năng tư duy phản biện, làm việc nhóm, sáng tạo, giải quyết vấn đề và trên hết là tinh thần đam mê kiến thức, trách nhiệm phát triển bản thân và cơ hội khai phóng tiềm năng.

Thông qua các buổi học kỹ năng, những giờ thực hành, thực nghiệm khoa học bằng tiếng Anh, học viên được phát triển các kỹ năng mềm, giúp trẻ tiếp thu nhiều kiến thức và giá trị mới trong học tập, góp phần kiến tạo nền tảng tính cách và giá trị sống dài lâu cho trẻ.

"Với giáo trình học được nghiên cứu công phu và đội ngũ giáo viên 100% trình độ quốc tế, khóa học YOLA Summer được kỳ vọng sẽ nâng tầm học viên, sẵn sàng để trở thành một công dân toàn cầu", đại diện YOLA chia sẻ.

3 khoá học Tiếng Anh hè chất lượng dành cho trẻ trong năm 2022 - Ảnh 2

YOLA Summer bổ sung nhiều kỹ năng bổ trợ cho học sinh đa dạng trong mọi lĩnh vực

3. Khóa học tiếng Anh mùa hè cực ấn tượng từ Apollo

Tạm biệt “vùng an toàn” sách vở, phấn bảng và tiếng trống trường, bé sẽ bắt đầu hành trình thám hiểm đại dương kì bí, rừng nhiệt đới tuyệt đẹp, vùng bắc cực xa xôi và thế giới tương lai cùng Apollo English. Ba mẹ có thể an tâm vì lịch trình từ 8h - 17h suốt từ thứ Hai đến thứ Sáu trong hè này của con sẽ đầy ắp những kỷ niệm thú vị.

Không chỉ gói gọn đơn thuần ở hai chữ “học” và “chơi”, khóa hè của Apollo English mang đến cho bé trải nghiệm thực thụ với 3 trải nghiệm chính: tiếng Anh thông thạo – kỹ năng vượt trội – vui hè thỏa thích.

Bé sẽ vô cùng hào hứng khi được vui chơi, học hỏi và tận hưởng một mùa hè thật WOW thật đáng nhớ tại Apollo English. Tham gia các chương trình dã ngoại thú vị để khám phá thiên nhiên và góp phần tạo nên những thay đổi tích cực. Chơi đùa trong Phòng Vui Hè đầy ắp các đồ chơi, sách truyện và tiện ích công nghệ. Khép lại mùa hè WOW bằng đêm APOLLO SUMMER GALA trứ danh với các tiết mục lọt vào vòng chung kết Tìm kiếm Tài năng Apollo English và màn trình diễn đặc biệt đến từ một nghệ sĩ khách mời quốc tế.

3 khoá học Tiếng Anh hè chất lượng dành cho trẻ trong năm 2022 - Ảnh 3

Không chỉ gói gọn đơn thuần ở hai chữ “học” và “chơi”, khóa hè của Apollo English mang đến cho bé trải nghiệm thực thụ

> TOP 5 trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

>  TOP 3 trung tâm anh ngữ tốt nhất cho học sinh THCS

Thanh Phương - Kênh Tuyển Sinh