Bạn đang học tiếng Anh? Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới? Vậy liệu những trung tâm nào tổ chức kỳ thi thử IELTS miễn phí để trải nghiệm đây? Hãy theo chân Kênh tuyển sinh để tìm ra 3 trung tâm Tiếng Anh tổ chức thi thử IELTS miễn phí uy tín nhất nhé!

TOP 3 trung tâm Tiếng Anh dành cho người mất gốc mà bạn nên biết

TOP 3 trung tâm Tiếng Anh dành cho người mất gốc mà bạn nên biết

Bạn là học sinh, sinh viên sắp tham gia kỳ thi nhưng mất gốc tiếng Anh? Bạn là người đi làm nhưng cần học tiếng Anh lại từ đầu? Vậy xem ngay 3 trung tâm...

1. IDP Education tại Việt Nam

IDP là một trong hai đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS được cấp phép tại nước ta. Bởi vậy nên lựa chọn thi thử tại IDP là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chính thức sắp tới. Khi thi thử tại IDP, các bạn có thể lựa chọn thi thử trên giấy hoặc trên máy tính với ba bài thi Nghe, Đọc và Viết mà không mất bất kỳ phí đặt cọc nào cả.

Tại IDP, trừ các đợt thi thử kết hợp với hội đồng tài trợ từ Cambridage, Oxford, v.v thì mới yêu cầu có phí đặt cọc 300.000 đồng và hoàn trả vào ngày bạn tham gia thi thử thì những buổi trải nghiệm tại đây đều sẽ khong mất phí nhé.

Khi thi thử, bạn cần phải mang theo CMND hoặc CCCD để xác nhận vào thi đấy! Hơn nữa, trước một ngày diễn ra buổi trải nghiệm, các bạn sẽ nhận được mail thông báo mà không cần lo lắng sẽ bỏ lỡ ngày thi nếu lỡ quên đâu!

Điểm danh 3 trung tâm Tiếng Anh tổ chức thi thử IELTS miễn phí cực kỳ uy tín - Ảnh 1

Điểm danh trung tâm Tiếng Anh tổ chức thi thử IELTS miễn phí

2. Hội Đồng Anh (British Coucil) 

Tương tự như IDP, Hội Đồng Anh là một đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên khác với thi thử tại IDP, Hội Đồng Anh rất ít tổ chức kỳ thi IELTS miễn phí. Bởi vậy nên muốn tham gia thi thử tại British Council thì bạn cần phải thường xuyên cập nhật thông tin trên fanpage, trên website cũng như tham gia học tập tại trung tâm để sớm biết ngày tổ chức kỳ thi thử để dăng ký. 

Dẫu không tổ chức nhiều kỳ thi thử nhưng mỗi kỳ thi thử tại Hội Đồng Anh đều rất chất lượng và có số lượng đăng ký đông đảo. Bởi lẽ, ưu điểm tại kỳ thi này không chỉ là đề thi bám sát với đề thi thật mà còn là những vị giám khảo chính thức trong kỳ thi chính thức nữa. 

Vậy nên, để chuẩn bị cho kỳ thi chính thức nếu bạn dự kiến thi tại British Council thì đừng quên tham gia thi thử tại Hội Đồng Anh nhé!

3. IELTS Fighter

Nhắc đến thi thử IELTS thì tuyệt đối không thể không nhắc đến IELTS Fighter. Không chỉ là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam mà còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên cả nước. Nhờ vào vốn đầu tư và nguồn nhân lực vững chắc, IELTS Fighter luôn xây dựng bộ đề thi thử cực kỳ chất lượng.

Bên cạnh đó, IELTS Fighter còn sở hữu đội ngũ không chỉ dừng lại ở chuyên môn cao mà còn cực kỳ năng động, nhiệt huyết và yêu cầu. Phải biết rằng, các khóa học tại IELTS Fighter ược phân theo trình độ từ thấp đến cao và kho tài liệu IELTS online giúp các bạn trẻ có thể tự ôn luyện tại nhà một cách hiệu quả nhất.

Có thể khẳng định rằng IELTS Fighter đã trở thành người bạn đồng hành và là địa chỉ tin cậy cho bạn đặt hết niềm tin học tập chinh phục điểm IELTS thật cao trong mỗi kỳ thi.