Khóa hè 7 tuần ILA Summer 2023 với chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa đẳng cấp quốc tế, dành cho ba nhóm tuổi: 4-7, 8-11, 12-16, là nơi con được trải nghiệm một mùa hè sôi động và ý nghĩa, giúp con trưởng thành hơn mỗi ngày.

ILA Summer Never Ends - Khóa hè chuẩn quốc tế

ILA summer 2023

Hoạt động dã ngoại 

Mùa hè 2023 với những ngày vui chơi sôi động và nhiều trải nghiệm mới mẻ sắp đến rồi. Tổ chức Giáo dục ILA cũng đã sẵn sàng để khơi lên nguồn năng lượng mùa hè bất tận cho các bạn nhỏ bằng khóa hè 7 tuần đỉnh cao “Summer Never Ends”.

Với 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ chuẩn quốc tế, ILA đã kiến tạo nên khóa hè đẳng cấp vượt trội dành riêng cho từng độ tuổi là 4-7 tuổi, 8-11 tuổi và 12-16 tuổi. Khi tham gia vào chương trình, các con sẽ được đắm mình trong môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế với 100% giáo viên trình độ bản ngữ và có bằng giảng dạy quốc tế. Phương pháp giảng dạy tiên tiến như Học qua chơi - Học qua dự án (Play-Based Learning - Project-Based Learning) giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức, tăng khả năng sáng tạo và tiến bộ nhanh.

Đặc biệt, ở khóa hè ILA Summer 2023, các con sẽ được học tập trong môi trường cởi mở và thân thiện, với cơ sở vật chất chuẩn quốc tế và bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn. Tất cả sẽ góp phần giúp con tạo nên mùa hè thú vị và đáng nhớ.

Chương trình học thông minh kiến tạo mùa hè không thể quên

ILA summer 2023

Lớp học làm bánh

Khóa hè ILA Summer do đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển học thuật của ILA, với nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục hiện đại và thấu hiểu tâm lý trẻ em, dày công xây dựng. Vì vậy, trong 7 tuần, học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động học tập và vui chơi đầy sôi động. Từ đó, các con sẽ tiếp thu kho tàng kiến thức cũng như kỹ năng sống một cách tự nhiên.

ILA summer 2023

Lớp công nghệ 4.0

Các bạn nhỏ sẽ được mở khóa tư duy khoa học và tôi luyện kỹ năng qua những dự án STEAM (toán, khoa học, công nghệ, kỹ thuật và nghệ thuật), qua việc tìm hiểu văn hóa toàn cầu và qua những giờ học công nghệ 4.0 (in/vẽ 3D, robotics, AI kết hợp lập trình)… đầy sáng tạo. Qua đó, các em hiểu cơ bản cách hoạt động của AI hay làm quen các hình khối, xây dựng mô hình từ các hình đơn giản.

Các con cũng sẽ mở khóa lãnh đạo thông qua các dự án hoạch định tài chính, học cách kêu gọi đầu tư, vận hành nguồn quỹ đúng mục đích để sẵn sàng trở thành một doanh nhân tương lai.

ILA summer 2023

Lớp hoạch định tài chính

Bên cạnh nâng cao kiến thức và kỹ năng, các con cũng được vun đắp cảm xúc, nuôi dưỡng yêu thương và sẻ chia với cộng đồng bằng việc tham gia dự án thiện nguyện nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ vậy, khóa hè ILA còn giúp các con kiện toàn thể chất qua các lớp nhảy hiện đại hay những giờ thể thao năng động; bồi dưỡng tinh thần từ chuyến đi nông trại hay tham gia các lớp đầu bếp làm bánh, pha chế. Từ đó, các con sẽ trưởng thành hơn mỗi ngày trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.

ILA summer 2023

Lớp nhảy hiện đại

ILA Summer Never Ends được thiết kế dựa trên nguyên lý khơi mở và dẫn lối, giúp học sinh khám phá và tìm ra thế mạnh của bản thân để trưởng thành từ bên trong và tỏa sáng mỗi ngày. Đây chính là “đòn bẩy” tạo đà cho các bạn nhỏ bứt phá thành tích trong năm học mới và xa hơn nữa là trong hành trình kiến tạo tương lai của các em. Đây cũng chính là điều mà ILA Summer 2023 hướng đến, để mùa hè sẽ không bao giờ kết thúc trong hành trình tỏa sáng dài lâu của các em.

Chương trình ILA Summer 2023 đã tổng tuyển sinh! ILA ưu đãi học bổng khóa hè lên tới 18,5 triệu đồng (gồm 12 triệu khóa hè, 6 triệu khóa học tiếng Anh và balo, áo thun trị giá 500.000 đồng) và tặng voucher mua sắm trị giá 1,5 triệu. 

Song song đó, từ ngày 8 đến 14/5, ILA Summer còn có nhiều hoạt động dành cho học sinh, trợ giảng, giáo viên của ILA như: Chuyến xe mùa hè - ILA Happy Summer Bus 2023 tham quan trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (Nhà hát TP, Bến Nhà Rồng, Dinh Thống Nhất, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh…) từ ngày 8/5 - 27/5 với hai khung giờ 9:00 - 17:00 và 17:00 - 21:00. Tham gia các hoạt động này, các em học sinh được học từ vựng tiếng Anh, khám phá kiến thức lịch sử cùng giáo viên nước ngoài, thưởng thức bữa tiệc âm nhạc live acoustic, tham gia cuộc thi chụp ảnh bằng cách check in để dán lên cuốn scrapbook cao 2 mét.

Tìm hiểu chi tiết tại:

https://ila.edu.vn/anh-van-he/

https://ila.edu.vn/