Trung tâm anh ngữ quốc tế Apollo | Tiếng anh Apollo Hà Nội, HCM

 

Với 9 cơ sở trên toàn quốc, chương trình Apollo Junior ngày càng đến gần hơn với các bạn học viên

Vào cuối tháng 3 và tháng 4, Apollo sẽ lần lượt khai trương 3 cơ sở mới tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng với nhiều hoạt động thú vị cùng các phần quà hấp dẫn dành cho các bạn học viên yêu tiếng Anh. Các cơ sở mới này không chỉ được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, vị trí thuận lợi cho việc học tập của học viên mà còn đưa Apollo Junior - chương trình học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay đến gần hơn nữa với học viên trẻ em. Đăng ký học tại những cơ sở mới này, học viên sẽ nhận ngay ưu đãi 1 triệu đồng học phí cùng với ba lô xinh xắn.

Sự kiện khai trương Apollo tại ba thành phố lớn trong cả nước diễn ra khá gần nhau. Với Đà Nẵng, cơ sở Apollo mới đặt tại 309 Đống Đa đã khai trương vào ngày 31/3. Tiếp đó, ngày 14/4, Hà Nội chào đón cơ sở thứ tư tại 05 Liễu Giai và cơ sở thứ chín của Apollo ra mắt tại 58 Phạm Ngọc Thạch, Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 15/4. Ông Khalid Muhmood, Đồng sáng lập Apollo nói về sự kiện: “Ba cơ sở mới tại ba thành phố khác nhau, nhưng có cùng điểm chung là được đầu tư kỹ lưỡng về vật chất, tiện nghi học tập và đội ngũ giáo viên chất lượng. Đây cũng là nỗ lực của Apollo nhằm đem lại các chương trình Anh ngữ đạt tiêu chuẩn Quốc tế đến gần hơn với các bạn học viên Việt Nam”.

Được xem là chuỗi sự kiện tưng bừng của Apollo tại Việt Nam, các buổi khai trương được chuẩn bị chu đáo với nhiều hoạt động phong phú. Với các bạn học viên, sự kiện sẽ là dịp để thử tài Anh ngữ và nhận nhiều phần quà thú vị thông qua các trò chơi như Đố vui tiếng Anh, trò chơi đồng đội, xem phim tiếng Anh hay thử tài nghệ sỹ với gian tô tranh cát, chụp ảnh cùng các nhân vật ngộ nghĩnh và làm thiếp. Với phụ huynh, sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để họ tham quan cơ sở mới, trực tiếp gặp gỡ các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, nhiều năm đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam. Họ sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất về chương trình học cũng như định hướng lâu dài cho con em. “Chắc chắn, gia đình tôi sẽ không bỏ lỡ sự kiện khai trương cơ sở Liễu Giai sắp tới. Trước khi đăng ký cho hai cháu học tại đây, vợ chồng tôi muốn nhân cơ hội này tìm hiểu thêm về môi trường học tập mới của con cũng như cho bọn trẻ có dịp vui chơi cùng với các giáo viên bản ngữ”- anh Minh Khôi (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) chia sẻ. Đặc biệt, phụ huynh còn có thể tham gia lớp học mẫu Apollo Junior (chương trình dành cho học viên từ 4-17 tuổi) để trải nghiệm phương pháp học LETSTM- học tiếng Anh qua các môn học độc quyền tại Apollo và chương trình rèn luyện kĩ năng tương lai 4Cs (Giao tiếp; Tư duy phản biện; Hợp tác và Sáng tạo) hiệu quả nhất hiện nay.

 

Trung tâm anh ngữ quốc tế Apollo | Tiếng anh Apollo Hà Nội, HCM


Mạng lưới cơ sở ngày càng trải rộng trên toàn quốc cùng các chương trình học và phương pháp học tiên tiến, hiện đại là định hướng phát triển lâu dài của Apollo nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên. Là thành viên của International House - Tổ chức phát triển Anh ngữ với hơn 60 năm hoạt động tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, Apollo có điều kiện tuyển chọn các giáo viên nước ngoài ưu tú và tiếp cận phương pháp học mới nhất, bao gồm sử dụng bảng tương tác thông minh (IWB) trong phòng học, sử dụng Internet cho các bài tập về nhà và phối hợp với Pearson phát triển giáo trình Islands độc quyền sử dụng tại Apollo.

Box:

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Apollo 5 Liễu Giai ưu đãi 1 triệu đồng học phí và tặng kèm ba lô xinh xắn cho học viên đăng ký học từ ngày 1/4-15/4. Riêng tại TP.HCM, mức ưu đãi này sẽ dành cho 200 học viên đầu tiên đăng ký học tại cơ sở mới 58 Phạm Ngọc Thạch, Q.3 từ ngày 15/4 đến hết ngày 15/5. Thông tin chi tiết xem tại: apollo.edu.vn/new-center hoặc gọi: (04)3789 9999/ (08)3820 8855/ hotline miễn phí: 1800-6655;