TRUNG TÂM TIẾNG ANH APOLLO - TRUNG TÂM ANH NGỮ APOLLO


Tin liên quan:

>> Trung tâm Tiếng Anh Apollo: Khởi đầu với giáo viên bản ngữ

>> Chất lượng giảng dạy Trung tâm Anh ngữ Apollo

>> Trung tâm tiếng anh Apollo: 2 giờ học thử cho bé

Lớp học mẫu tiếng Anh miễn phí tại Apollo - Bé thêm tự tin, hào hứng trải nghiệm

Trong 3 tháng cuối năm 2012, trung tâm tiếng anh Apollo sẽ liên tục mở các Lớp học mẫu tiếng Anh miễn phí dành cho các em độ tuổi 4-15 tại các cơ sở trên toàn quốc. Lớp học mẫu miễn phí tại Apollo sẽ không chỉ mang lại cho các em nhỏ một môi trường học tập tiêu chuẩn Quốc tế mà còn giúp các em tự tin và hào hứng sử dụng Anh ngữ thông qua hai giờ học mang tính tương tác cao, lấy học viên làm trung tâm.

 

Đúng với đẳng cấp và uy tín nhiều năm tạo dựng, các Lớp học mẫu tại Apollo được đầu tư không kém những lớp học chính thức cả về quy mô lẫn chất lượng. Với phương châm “2 giờ học thử - bé thêm tự tin, hào hứng trải nghiệm”, các em nhỏ sẽ được học tập trong môi trường tiếng Anh chất lượng, thú vị và phù hợp với tâm lý độ tuổi. Tham gia chương trình Lớp học mẫu tiếng Anh, các em sẽ chủ động và tự tin sử dụng các kỹ năng Anh ngữ của mình cũng như kích thích tối đa sự sáng tạo của bản thân.

 

Lớp học mẫu tiếng Anh miễn phí tại trung tâm tiếng anh Apollo, Apollo Edutrain, Trung tâm Tiếng Anh Apollo, trung tâm anh ngữ Apollo, Apollo, tiếng anh Apollo, anh ngữ Apollo, trung tâm Apollo, trung tâm anh ngữ, apollo edutrain, đào tạo tiếng anh hiệu quả, truong tieng anh, trường tiếng anh, trung tâm anh ngữ quốc tế apollo, apollo hà nội, apollo hcm, hoc tieng anh o apollo

Lớp học mẫu tiếng Anh miễn phí tại Apollo - Bé thêm tự tin, hào hứng trải nghiệm


 

Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài cùng giáo trình cập nhật của Pearson và trang thiết bị giảng dạy hiện đại - bảng tương tác thông minh, các em nhỏ sẽ được hòa mình vào thế giới Anh ngữ đầy màu sắc. Suốt buổi học kéo dài 2 tiếng đồng hồ, học viên không chỉ tương tác với giáo viên thông qua các hoạt động nghe, nói thông thường mà còn được tham gia những trò chơi kích thích sáng tạo và phản xạ tự nhiên trước các tình huống bất ngờ. Thầy giáo “gạo cội” Darren Paine chia sẻ: “Tham gia Lớp học mẫu tại Apollo, các em cũng sẽ có những tiến bộ nhất định về kỹ năng Anh ngữ và sự năng động, tự tin thông qua phương pháp học 4C’s”. Đây là phương pháp giảng dạy ngoại ngữ tiên tiến và hiệu quả thể hiện qua 4 tiêu chí Creative-Sáng tạo, Collaboration-Hợp tác, Critical Thinking-Tư duy, và Communication-Giao tiếp chỉ có tại Apollo, đặc biệt chú trọng phát triển sự tự tin và niềm say mê ngoại ngữ của các em.

 

Đặc biệt, phụ huynh có thể cùng con tham gia lớp học để trải nghiệm, cảm nhận và quan sát những hoạt động của các em trong hai giờ học thú vị này. Kết thúc 2 giờ học, bên cạnh những trải nghiệm thú vị và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, học viên còn nhận được nhiều món quà dễ thương và ý nghĩa như móc khóa hoạt hình của Apollo, ngôi sao vàng và flyer Today I learnt để các em và phụ huynh có thể mang tài liệu về nhà ôn luyện. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể nắm rõ năng lực hiện tại của con thông qua bản báo cáo “I did it” với đầy đủ thông tin chi tiết về buổi học và đánh giá của các thầy cô giáo tại Apollo.

 

Để đăng ký tham gia lớp học mẫu miễn phí tại Apollo, phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập vào địa chỉ: http://apollo.edu.vn/junior-demo-class hoặc đến các trung tâm Apollo trên toàn quốc. Ngoài ra, khi đăng ký trước ngày 20/10/2012, học viên sẽ được nhận phiếu ưu đãi giảm học phí trị giá 500.000 VNĐ.

Về Apollo English

Thành lập từ năm 1994, Apollo English là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo English tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo English nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

 

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo English còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”…

 

Apollo English hiện có 7 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.

 

Apollo English cung cấp các chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

-    Tiếng Anh Trẻ em
-    Tiếng Anh cho Teen
-    Tiếng Anh Giao tiếp
-    IELTS & TOEIC
-    Tiếng Anh Doanh nghiệp
-    Khóa học Premium
-    Liên kết Đào tạo
-    Tư vấn Du học


Trong nhiều năm liền, Apollo English tự hào nhận được nhiều giải thưởng quan trọng của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Anh. Apollo English là tổ chức nước ngoài đầu tiên được nhận 2 kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Ông Khalid Muhmood, Chủ tịch HĐQT Apollo English nhận danh hiệu MBE của Nữ Hoàng Anh về phát triển đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
Để biết thêm chi tiết và tư liệu ảnh, vui lòng liên hệ

Website: http://apollo.edu.vn

FB: www.facebook.com/ApolloEnglish/

 

>> Trung tâm anh ngữ Apollo: Khi thầy cô là người bạn lớn

Các tin tức được quan tâm:

Tiếng Anh - học tiếng anh - trung tâm anh ngữ

Tiếng anh du học - Tiếng anh thiếu nhi - tiếng anh người lớn

Kênh Tuyển Sinh

(Trung tâm tiếng anh Apollo - Apollo Edutrain)