TRUNG TÂM TIẾNG ANH APOLLO - TRUNG TÂM ANH NGỮ APOLLO

Giáo viên bản ngữ - những đại sứ ngôn ngữ và văn hóa

Học tập và rèn luyện cùng giáo viên bản ngữ luôn mang lại hứng thú và hiệu quả cao với bất kì người học tiếng Anh nào. Không chỉ giúp bạn hoàn thiện và nhuần nhuyễn bốn kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, giáo viên bản ngữ còn được xem là cầu nối văn hóa, giúp bạn hình dung rõ hơn về đất nước, con người, phong cách sống của đất nước ấy, từ đó mà tiếp thu ngôn ngữ sâu sắc hơn.

Khởi đầu vững chắc cùng giáo viên bản ngữ

Để học ngoại ngữ, nhiều người không ngần ngại “khăn gói” đến vùng đất bản địa để được thực hành cùng những người sử dụng ngôn ngữ ấy làm tiếng mẹ đẻ. Ngày nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu, các trung tâm ngoại ngữ có mặt ở khắp mọi nơi, cùng với đó là sự hiện diện của các thầy cô giáo bản ngữ, mang đến cho người học những kĩ năng Anh ngữ toàn diện nhất. Một khi có thể trò chuyện trôi chảy với giáo viên bản ngữ, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi bước vào môi trường môi trường quốc tế, hay thậm chí là sống và làm việc tại đất nước xa lạ.

Với gần 20 năm đồng hành cùng sự phát triển kĩ năng Anh ngữ của thế hệ trẻ Việt Nam, hơn ai hết, Apollo hiểu rõ học viên chỉ có thể giỏi tiếng Anh khi được học với giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc..

 

Trung tâm tiếng Anh Apollo: Khởi đầu với giáo viên bản ngữ

Trung tâm tiếng Anh Apollo: Khởi đầu với giáo viên bản ngữ

“Giáo viên toàn cầu” – chìa khóa thành công

Thầy Darren Paine một người rất quen thuộc với các học viên Apollo, Giám đốc điều hành Apollo, đã từng tốt nghiệp ĐH Manchester và ĐH Sheffield, sau đó dạy tiếng Anh tại Nga và Kazakhstan. Là người Anh nhưng thầy vẫn không ngừng trau đồi phương pháp giảng dạy tiếng Anh thông qua các khóa học và hội thảo lớn toàn cầu. Bởi thế, những kiến thức thầy Darren mang đến cho học viên là sự đúc kết và chắt lọc của rất nhiều am hiểu và kinh nghiệm chuyên môn. Đồng thời, thầy luôn là người rất chú trọng đến sự liền mạch giữa ngôn ngữ và văn hóa trong cách giảng dạy nên giữ vai trò “đại sứ ngôn ngữ và văn hóa” một cách thuyết phục đối với học viên.

 

Cũng như thầy Darren, tất cả giáo viên Apollo với tiêu chuẩn “bản ngữ” thôi chưa đủ, mà còn phải có trình độ chuyên môn giảng dạy. Các thầy cô đều có bằng CELTA vốn được xem là thước đo chuẩn mực của các giáo viên dạy tiếng Anh toàn cầu. Một số thầy cô đã từng dạy ở rất nhiều nơi trên thế giới trước khi gia nhập Apollo. Chẳng hạn như “thầy giáo vui tính” Jonathan  Jones, đã từng tốt nghiệp ĐH ngành Nhân văn, làm việc tại văn phòng Cục quản lý xuất nhập cảnh Anh và dạy tiếng Anh tại nhiều nước Châu Âu, Á trước khi trở thành giáo viên được yêu mến tại Apollo. Nếu như các bạn trẻ ngày nay thường tự hào là “công dân toàn cầu” thì thầy Jones chính là  “giáo viên toàn cầu” với những kho kiến thức và trải nghiệm thú vị.


Một người khác là thầy Jonathan Doig sau khi tốt nghiệp ĐH Lancaster cũng từng có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho nhiều độ tuổi, nghề nghiệp khác nhau, từ các em nhỏ ngoại ô Paris đến CEO của những tập đoàn lớn. Đối với thầy, ngoại ngữ là một môn học đặc biệt, mà ở đó, sự khô khan, cứng nhắc đồng nghĩa với sự kém hiệu quả. Vì vậy, Thầy Doig cũng như các giáo viên khác của Apollo luôn quan tâm tới việc tạo ra những giờ học sinh động, mang tính tương tác giúp phát triển kỹ năng, những buổi khám phá về văn hóa, đất nước, con người… giúp các bạn hiểu sâu sắc hơn về tiếng Anh và có những trang bị hữu ích để du học, làm việc.


Bạn Hoàng Minh, một học viên Apollo “bật mí”: “Mình đang phân vân lựa chọn du học giữa Anh và Úc nên thường xuyên hỏi các thầy cô những câu hỏi “ngoài lề” về văn hóa, lối sống của hai nước này và “tất tần tật” các câu hỏi của mình đều được các thầy cô giải thích tận tình”. Còn Ngọc Anh, hiện đang theo học tại Apollo Lê Văn Hưu thì chia sẻ: “Mình rất thích những giờ học của thầy thầy Hamish Wilso, được biết thầy  từng học lịch sử và chính trị nhưng lại cực kỳ “duyên” và cởi mở trong cách truyền đạt. Đối với mình, những giờ học của  thầy là những cuộc phiêu lưu, khám phá đầy bổ ích về ngôn ngữ và văn hóa”.

Tại trung tâm tiếng anh Apollo, mỗi thầy cô giáo không chỉ là người truyền đạt kiến thức, xây dựng sự tự tin mà còn là đại sứ văn hóa – ngôn ngữ giúp học viên tiếp cận với đất nước, con người của vùng đất bản địa ngay cả khi bạn chưa từng đặt chân đến đó.

Box: Gặp gỡ giáo viên Apollo & đăng ký học thử miễn phí với giáo viên 100% người nước ngoài tại Apollo.edu.vn/giaovien

Các tin tức được quan tâm:

Tiếng Anh - học tiếng anh - trung tâm anh ngữ

Tiếng anh du học - Tiếng anh thiếu nhi - tiếng anh người lớn

Kênh Tuyển Sinh