Sự kiện: Ngoại ngữ

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế là chương trình đào tạo đặc biệt, điển hình và thành công của Language Link tại Việt Nam. Khóa học tạo ra nhiều cơ hội trau dồi và rèn luyện chuyên sau mọi kỹ năng Anh ngữ, giúp bạn nghe và nói tiếng Anh ngày càng thành thạo, đồng thời trang bị những "kỹ năng mềm" để bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Tiếng Anh Người lớn - Ảnh 1

Nét nổi bật của chương trình:
Ngoài bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, chương trình còn bao gồm các buổi học chuyên đề “kỹ năng mềm” với mục tiêu giúp học viên thành công trong học tập và phát triển nghề nghiệp, như: kỹ năng Trả lời phỏng vấn xin việc, Giao tiếp, Thuyết trình, , Làm việc nhóm, Lập kế hoạch và quản lý thời gian, Giải quyết vấn đề và ra quyết định.

Hữu ích cho chính bạn:
* * Kỹ năng Nghe và Nói: tự tin khi giao tiếp với người bản ngữ và sử dụng Tiếng Anh linh hoạt trong mọi tình huống sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt phát âm Tiếng Anh chuẩn luôn là ưu tiên hàng đầu trong suốt khóa học.

* * Kỹ năng Đọc và Viết: đọc nhanh, nắm ý chính, mở rộng vốn từ vựng phong phú, dùng cấu trúc câu và ngữ pháp chính xác, viết súc tích và sử dụng dấu câu hợp lý.

* * Kỹ năng phối hợp làm việc theo nhóm: mỗi giờ học đều có rất nhiều cơ hội thực hành theo đôi, theo từng nhóm và sửa lỗi chéo giữa giáo viên với học viên và giữa học viên với nhau.

* * Rèn luyện phương pháp học độc lập: học viên được trang bị nguồn tài liệu mạng phong phú và được hướng dẫn cách tự học ngoài thời gian trên lớp.

* * Được tư vấn miễn phí về kế hoạch học tập lâu dài: với những khóa học mang tính liên thông từ trình độ Bắt Đầu đến những giảng đường Đại học quốc tế

* * Câu lạc bộ CULTURE LINK: tạo cơ hội thực hành tiếng Anh bên ngoài cuộc sống với những tình huống phong phú như cách dung bữa kiểu Tây, bình luật phim, học khiêu vũ…

Khóa học kéo dài trong bao lâu?
Có 6 trình độ, mỗi trình độ được chia làm 2 hoặc 3 khóa. Mỗi khóa kéo dài 52.5 giờ trong 12 tuần.

Lịch học - Học phí - Chứng chỉ:

Thứ Hai/Thứ Tư/Thứ Sáu hoặc Thứ Ba/Thứ Năm/Thứ Bảy vào lúc 8h30, 10h15, 14h00, 16h00, 17h15 và 19h30.

Học phí cho mỗi khóa học là 250 USD.
(Thanh toán học phí bằng tiền đồng Việt Nam theo tỷ giá quy đổi trong ngày của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam).

Học viên sẽ nhận được Bảng tổng kết học tập và Chứng chỉ chính thức của Language Link vào cuối mỗi kỳ nếu tham gia ít nhất 75% thời lượng khóa học và đạt kết quả thi tối thiểu 60%. Học viên xuất sắc của mỗi khóa sẽ có cơ hội được nhận học bổng cho khóa học tiếp theo.

Làm thế nào để tham gia khóa học?

Học viên sẽ làm một bài kiểm tra viết và được phỏng vấn bởi giáo viên nước ngoài để xác định trình độ đầu vào trước khi nhập học.

Phí kiểm tra đầu vào: 40.000 VND.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Khóa Tiếng Anh qua email tại ô bên dưới: