Sự kiện: Tiếng anh

Đối tượng:

- Dành cho các học viên có độ tuổi từ 16 trở lên.
- Tất cả học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi bắt đầu nhập học.
 
 

Mô tả:

- Là chương trình dạy rất thành công tại TP. Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua (VATC là một trong số những trung tâm luôn luôn có nhiều thí sinh đạt điểm TOEFL iBT cao trong các kỳ thi quốc tế do trung tâm khảo thí ETS tổ chức).
 

- Giúp cho người học (đặc biệt là các học viên có dự định đi du học tại các trường đại học quốc tế) lĩnh hội những kiến thức tổng quát về tiếng Anh, khả năng phân tích và làm bài để đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi TOEFL iBT quốc tế.
 
 
- Rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cho người học theo cường độ tăng dần (từ thấp đến cao). Đặc biệt, giáo viên còn hướng dẫn cho học viên các kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi TOEFL iBT quốc tế, hướng dẫn thực hành thường xuyên giúp học viên quen dần với nhiều dạng đề thi TOEFL iBT và tự tin hơn khi làm bài thi.
 
 
 
Luyen thi TOEFL iBT, VATC, trung tam anh ngu, tieng anh luyen thi, tieng anh du hoc, hoc bong tieng anh, knh nghiem hoc ngoai ngu, tieng anh giao tiep
 

Giáo trình:

- Do Hội đồng chuyên môn VATC tổng hợp biên soạn căn cứ vào các giáo trình cập nhật mới nhất, tiên tiến nhất của các nhà xuất bản danh tiếng và uy tín trên thế giới (như Pearson Longman, Thomson, Barron, ...), phù hợp với các dạng đề thi TOEFL iBT.
- Nội dung giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, phong phú để người học dễ dàng tiếp thu bài và có thể đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi TOEFL iBT quốc tế.

Chương trình: 

Cấp lớp
Thời lượng khóa học
Giá học phí (VNĐ)
Pre-TOEFL
96 giờ
5.371.000
TOEFL iBT 45
96 giờ
5.371.000
TOEFL iBT 60
96 giờ
5.371.000
TOEFL iBT 80
96 giờ
5.586.000
TOEFL iBT 100
96 giờ
5.586.000
 

Ưu điểm của chương trình:

- Nhiều phương tiện hổ trợ phong phú như CD Rom, CD, nhằm hổ trợ người học cũng cố và nâng cao kiến thức, đặc biệt là môn Nghe.
- Giáo viên tận tâm, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người biết đến trong việc dạy luyện thi quốc tế trên thành phố Hồ Chí Minh.
- Học viên có thể tham gia học song song với các lớp Anh văn giao tiếp quốc tế tại VATC để có thể tự tin khi trả lời phỏng vấn khi xin Visa đi du học.

Lịch học:

Loại lớp
Số ngày học
Ngày học
Lớp thông thường
4 ngày/ tuần
Hai - Tư - Sáu - Chủ Nhật
hoặc Ba - Năm - Bảy - Chủ Nhật
Thời gian học
Ca 1
Ca 2
Buổi sáng
7:30 – 9:30
9:45 – 11:45
Buổi trưa - chiều
13:30 – 15:30
15:30 – 17:30
Buổi tối
17:30 – 19:30
19:30 – 21:30
 
Thi xếp lớp:
Có thể đăng ký dự thi tại các cơ sở trực thuộc hệ thống VATC trên toàn quốc.
► Vui lòng liên hệ Phòng Tư vấn ghi danh của cơ sở VATC gần nhất để biết thêm chi tiết. 
 
 
Luyen thi TOEFL iBT, VATC, trung tam anh ngu, tieng anh luyen thi, tieng anh du hoc, hoc bong tieng anh, kinh nghiem hoc ngoai ngu, tieng anh giao tiep

Bằng cấp:

♦ Chứng chỉ hoàn tất khóa học do VATC cấp. 
♦ Kết thúc mỗi khoá học, học viên có thể dự thi lấy chứng chỉ TOEFL iBT-có giá trị sử dụng quốc tế

 

Thông tin ngoại ngữ, thông tin tiếng anh, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh.

Đăng ký nhận thông tin các khoá học tiếng anh qua email tại ô bên dưới.