UBND TP.HCM đã có văn bản tiếp tục cho toàn thể học sinh nghỉ học đến hết 19-4 trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Kết quả bài kiểm tra thường xuyên qua Internet sẽ được công nhận

Giúp trẻ học tiếng Anh trong thời gian nghỉ học

Chiều ngày 29.3, UBND TP.HCM tiếp tục thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học đối với học sinh, sinh viên các trường trung cấp,  cao đẳng chuyên nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Image

Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh nên TP.HCM vẫn chưa có quyết định đi học lại.

Theo đó, trong văn bản nêu rõ: hiện nay dịch COVID-19 đang bước qua giai đoạn mới, diễn biến phức tạp. Để kiểm soát tốt dịch bệnh trong 14 ngày tới, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo, lây nhiễm trong cộng đồng, UBND TP.HCM quyết định cho học sinh các cấp, học viên các cơ sở giáo dục tiếp tục nghỉ học đến hết 19-4, riêng học viên khối giáo dục nghề nghiệp nghỉ học đến hết 3-5. 

Giao UBND các quận, huyện chỉ đạo việc rà soát, giám sát các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp (kể cả trung tâm ngoại ngữ, tin học, cơ sở dạy thêm, kỹ năng sống) tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh (các kỳ thi, khảo sát, ngoại khóa...).

Thành phố cũng yêu cầu trong thời gian còn nghỉ học, Sở GD-ĐT, UBND Quận, Huyện tạm ngưng cấp phép các hoạt động các loại hình dịch vụ giáo dục thuộc lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Theo Vietnamnet