Cùng Kênh Tuyển Sinh tìm hiểu một số website tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi muốn luyện tập IELTS Reading.

TOP 5 kênh Youtube luyện IELTS Speaking hiệu quả

TOP 5 kênh Youtube luyện IELTS Speaking hiệu quả

Bạn mong muốn cải thiện IELTS speaking nhưng không có thời gian tham gia các lớp học? Sau đây là những kênh Youtube giúp bạn cải thiện kỹ năng speaking hiệu quả.

1. Website của British Council

Hội đồng Anh là một trong những đơn vị chính thức tại Việt Nam được quyền tổ chức kỳ thi cũng như đào tạo luyện thi IELTS. Đồng nghĩa với điều đó, British Council rất có thế mạnh về IELTS, và website của họ cũng cung cấp rất nhiều những tài liệu, bài học hữu ích. Bạn có thể truy cập vào website của Hội Đồng Anh để học và luyện tập phần IELTS Reading qua nhiều khía cạnh như từ vựng, ngữ pháp,... Đặc biệt, bạn còn có thể vừa học vừa chơi qua các phần game thú vị để củng cố kiến thức.

TOP 5 website luyện đề IELTS Reading bạn không nên bỏ qua - Ảnh 1

Website của British Council

2. Website Exam English

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi có thể cung cấp các tài liệu để ôn luyện IELTS Reading thì Exam English cũng là một cái tên khá đnag cân nhắc. Trang web này được khuyến khích sử dụng cho việc thực hành các bài đọc online miễn phí. Tuy nhiên, website này mắc một nhược điểm là do đề tài quá rộng, không chỉ cung cấp tài liệu cho riêng IELTS mà còn có cả TOEIC, TOEFL,... Vì thế tài liệu chuyên biệt riêng dành cho IELTS không có quá nhiều, tuy nhiên vẫn sẽ đảm bảo được chất lượng và có đáp án sau khi hoàn tất bài làm.

TOP 5 website luyện đề IELTS Reading bạn không nên bỏ qua - Ảnh 2

Website của Exam English

3. Website ShortStories

Đây là website cung cấp kho truyện ngắn khổng lồ để bạn thoải mái vừa thưởng thức văn học vừa ôn luyện khả năng Reading của bản thân. Thay vì chỉ chăm chăm vào việc đọc hiểu khô khan, bạn có thể dùng cách đọc truyện tiếng Anh vừa giải trí vừa cải thiện kỹ năng reading của mình. ShortStories là website cung cấp các mẩu chuyện ngắn bằng tiếng Anh. Truyện được phân chia theo từng thể loại cho bạn tha hồ chọn đọc mà không sợ nhàm chán.

TOP 5 website luyện đề IELTS Reading bạn không nên bỏ qua - Ảnh 3

Website của ShortStories

4. Website ELS Reading

Trang web này cho phép người học có thể copy đoạn văn bản vào cửa sổ website sau đó ấn vào từ chưa biết nghĩa để xem giải thích. Phương pháp luyện đọc IELTS này giúp ngoài học nhanh chóng hiểu phần nghĩa đọc. Tuy có phần giống Google Translate nhưng đây là phiên bản đầy đủ của từ điển nên phần giải nghĩa sẽ chính xác, đầy đủ hơn.

TOP 5 website luyện đề IELTS Reading bạn không nên bỏ qua - Ảnh 4

Bài đọc trên Website ELS Reading

5. Website English CLUB

English Club là một forrum đã tồn tại được hơn 17 năm. Đây là diễn đàn chứa đựng kho tàng bài luyện IELTS Reading phong phú giúp các bạn học tiếng Anh tốt hơn. Trên website có đầy đủ mọi thứ liên quan đến phần thi IELTS Reading bạn có thể tham khảo và cải thiện trình độ Anh ngữ của mình.

TOP 5 website luyện đề IELTS Reading bạn không nên bỏ qua - Ảnh 5

Website của English CLUB

> TOP 7 kênh Youtube luyện IELTS listening hiệu quả

> TOP 5 cách học IELTS listening hiệu quả

Thanh Phương - Kênh Tuyển Sinh