Bạn mong muốn cải thiện IELTS speaking nhưng không có thời gian tham gia các lớp học? Sau đây là những kênh Youtube giúp bạn cải thiện kỹ năng speaking hiệu quả.

TOP 5 kênh Youtube luyện IELTS Speaking hiệu quả - Ảnh 1

Bạn luyện IELTS Speaking nhưng đã biết đến 5 kênh Youtube bổ ích sau đây chưa?

1. EnglishLessons4U

EnglishLessons4U

Thông tin kênh:

3,36 Tr người đăng ký

Đã tham gia 9 thg 2, 2009

206.270.102 lượt xem

EnglishLessons4U với lượt xem cực khủng lên đến 206.270.102 lượt xem và hàng trăm video bài giảng phong phú với nhiều chủ đề. EnglishLessons4U sẽ giúp bạn luyện từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp,.. để bài Speaking của bạn hay nhất. 

Các video ở kênh này được dựng theo các tình huống giao tiếp hàng ngày, giúp bạn dễ nắm bắt và tiếp thu. Vì vậy bạn nên chăm chỉ luyện kênh này, nó sẽ giúp bạn luyện giọng Anh-Anh và tăng vốn từ rất nhanh chóng.

2. Rachel’s English

Rachel’s English

Thông tin kênh:

2,37 Tr người đăng ký

Đã tham gia 13 thg 8, 2008

118.796.930 lượt xem

Nếu bạn nào đang muốn luyện nghe giọng Anh-Mỹ thì đây là kênh youtube dành cho bạn. Các video hướng dẫn rất chi tiết các phát âm, so sánh giọng đọc Anh-Anh và Anh-Mỹ rất dễ hiểu. Đồng thời kênh còn nói về cuộc sông và văn hóa Mỹ từ đó giúp bạn có được nhiều idioms (thành ngữ) thường dùng Tiếng Anh và các áp dụng đúng trong từng trường hợp.

3. BBC Learning English

Nếu bạn muốn học chuyên sâu về Speaking hay Listening thì BBC Learning English là một lựa chọn thích hợp. Kênh youtube này sẽ dạy bạn những cách phát âm cơ bản theo giọng UK. Phát âm tốt sẽ là điểm cộng lớn cho bạn trong bài thi IELTS Speaking đấy.

Bên cạnh đó, BBC Learning English sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua nỗi sợ nghe tiếng Anh. Với những video của kênh này cùng với sự chăm chỉ nỗ lực của bạn, chắc chắn bài thi Listening sẽ không thể làm khó bạn được đấu.

4. Learn English with Emma

Những ai đã từng tìm tòi về tài liệu học tiếng Anh thì chắc chắn sẽ biết đến kênh Youtube này. Đây là kênh youtube được edit khá đơn giản nhưng nội dung cực kỳ thú vị đấy nhé. Các bạn sẽ được học tiếng Anh cùng với cô Emma, một giáo viên bản xứ có nhiều kinh nghiệm.

Bạn sẽ được hướng dẫn những kiến thức ngữ pháp và từ vững một cách bài bản. Emma sẽ chia sẻ với bạn những kỹ năng làm bài thi. Không chỉ vậy, khi theo dõi kênh này, các bạn sẽ biết được những tips hay giúp bạn ghi điểm trong bài thi IELTS đấy.

5. TED

Nhiều bạn mới bắt đầu học IELTS sẽ ngạc nhiên khi biết rằng đây cũng là một kênh youtube học hiệu quả. Bởi lẽ, kênh này không có những bài giảng về ngữ pháp hay từ vựng cũng như luyện đề thi gì cả. Tuy nhiên, đây là một nguồn tài liệu học IELTS hay nhất đấy.

Những video diễn thuyết đến từ các diễn giả đa quốc gia sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều giọng nói hơn. Các kiến thức mà diễn giả chia sẻ cũng rất bổ ích và thú vị. Đây không chỉ là kênh học tiếng Anh tốt mà còn giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức khác đấy. Bật mí cho bạn là những bài nghe trên TED sát với bài nghe trong IELTS listening đó! Một lưu ý nhỏ là kênh này sẽ phù hợp hơn với những ai có trình độ khá trở lên. Nó sẽ giúp các bạn nâng điểm hơn rất nhiều đấy.

Tất tần tật kiến thức về và câu hỏi đuôi nâng cao ( Tag question)

Tất tần tật kiến thức về câu tường thuật nâng cao

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp