Bạn đang có dự định du học tại Hàn Quốc? Bạn mong muốn nhận được lời tư vấn uy tín từ trung tâm? Bởi vậy nên bạn đang tìm kiếm những trung tâm hợp ý nhất? Vậy thì đừng bỏ qua 5 trung tâm sau nhé!

Có nên lựa chọn các trung tâm tư vấn du học?

Có nên lựa chọn các trung tâm tư vấn du học?

Có nên nhờ sự hỗ trợ từ trung tâm tư vấn dịch vụ? Một số người mất niềm tin vào các trung tâm tư vấn du học bởi họ chọn phải những nơi tư vấn...

1. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc MAP

Thông tin cơ bản về MAP

  • Với hơn 12 năm kinh nghiệm trung tâm tư vấn du học MAP đã tư vấn thành công, chắp cánh ước mơ du học tại 20 quốc gia trên thế giới trong đó có cả Hàn Quốc.
  • Các trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc như Đại học Quốc gia Chungnam, Đại học Konkuk, Đại học ChungAng, Đại học Quốc gia Seoul đều là đối tác tin cậy của MAP. Vì vậy, sinh viên đạt thành tích học tập cao, muốn học ở trường TOP thường ưu tiên lựa chọn đến với MAP.

Ưu điểm nổi trội của MAP

  • Chắc chắn phải nhắc đến chính sách 0 đồng cho chi phí xử lí hồ sơ, không cần phải nộp phí cho đến khi trường Hàn Quốc chấp nhận, phát hành Invoice. 
  • Sinh viên của MAP còn được quyền học tiếng Hàn và ở lại trong kí túc xá hiện đại hoàn toàn miễn phí. Sinh viên còn có thể tham gia song song 2 lớp học mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

TOP 5 trung tâm tư vấn du học Hàn mà bạn nên biết - Ảnh 1

TOP 5 trung tâm tư vấn du học Hàn mà bạn nên biết

2. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ACES

ACES hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, chuyên đào tạo ngoại ngữ và cung cấp dịch vụ du học Hàn Quốc cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam. Khi lựa chọn ACES các bạn được học tập trong cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, tham gia các hoạt động ngoại khóa… Đặc biệt, ACES có đại diện trực tiếp bên Hàn để liên kết trực tiếp với các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu Hàn Quốc, hỗ trợ các bạn du học sinh khi ở nơi đất khách quê nhà.

3. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Sunny

Sunny là một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín được nhiều bạn trẻ biết đến. Các trường Đại học mà Sunny liên kết có mối quan hệ tốt đều nằm trong TOP 50 tại Hàn Quốc. Đến đây, các bạn sẽ được tư vấn, làm hồ sơ, luyện phỏng vấn tiếng Hàn bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sunny tư vấn miễn phí, đảm bảo đỗ visa 99%, hỗ trợ tìm việc làm cho học viên nếu có nhu cầu.

4. Trung tâm tư vấn du học AMEC

AMEC được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của trường Đại học Quốc gia cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Từ khi thành lập đến nay trung tâm đã làm thủ tục cho hàng nghìn du học sinh đi du học Hàn Quốc. Trong suốt quá trình hoạt động AMEC luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quá/tổng lãnh sự quán đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

5. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc New Ocean

New Ocean có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học hơn 10 năm. Trở thành một trong những địa chỉ uy tín với các vị phụ huynh và các bạn học sinh. Trung tâm hiện hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, New Ocean đặt ra sứ mệnh cho mình là “cầu nối giúp các em học sinh, sinh viên Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế” giúp các em tiến gần hơn tới thành công của mình tại đất nước Hàn Quốc.