Bạn đang học tiếng Pháp? Bạn muốn tự học tiếng Pháp miễn phí? Vậy thì đừng bỏ qua 4 kênh Youtube dạy tiếng Pháp miễn phí này nhé!

TOP 10 app tự học tiếng Pháp miễn phí

TOP 10 app tự học tiếng Pháp miễn phí

Tự học tiếng Pháp chưa bao giờ là dễ dàng đối với người đã và đang học tiếng Pháp. Vậy thì để Kênh tuyển sinh mách bạn các phần mềm tự học tiếng Pháp miễn...

1. Learn French With Alexa

Đây là một kênh dạy tiếng Pháp do chính giảng viên người gốc Pháp xây dựng. Bằng nhiều năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng và giảng dạy về ngôn ngữ này, Alexa đã tạo ra nhiều bài học thú vị và bổ ích dành cho học sinh, sinh viên và thậm chí là người đi làm. Kênh này được toàn thế giới biết đến và nhận được phản hồi rất tích cực về những video bài giảng cực kỳ chất lượng này.

TOP 4 kênh Youtube dạy tiếng Pháp miễn phí - Ảnh 1

TOP 4 kênh Youtube dạy tiếng Pháp miễn phí

2. Learn French with Pascal

Nếu kênh Learn French With Alexa là thuần về giảng dạy và cung cấp kiến thức thì kênh Learn French with Pascal thì nhắm đến cải thiện kỹ năng nghe, phát âm tiếng Pháp trong quá trình tăng level học ngôn ngữ này. Với nhiều bài giảng được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, từ hệ thống từ vựng đến ngữ pháp thì bạn sẽ có cái nhìn toàn diện và dễ dàng giao tiếp với người bản xứ với chính sắc thái tông giọng của bạn.

3. Easy French

Đây là một kênh Youtube được thực hiện dưới hình thức phóng sự đường phố. Bạn sẽ không phải ngán ngẫm cày đi cày lại những bài giảng đơn điệu hay những cuốn tập đề dày nữa. Thay vào đó, bạn sẽ theo chân "phóng viên" mà khám phá về Paris, về nước Pháp, về ẩm thực, về văn hóa và thậm chí là những danh lam thắng cảnh bậc nhất nơi đây. Điều này sẽ tạo nên hứng thú cho bạn khi tiếp cận tiếng Pháp đấy.

4. Frenchpod101

Đây là một kênh truyền hình được đánh giá giống VOA, BBC Learn English phiên bản tiếng Pháp. Với những video ngắn nhưng thực tế, Frenchpod101 giúp bạ cỉa thiện kĩ năng nói và làm phong phú hơn vốn từ vựng của bản thân. Có thể nói, dù là người mới bắt đầu hay đã thành thạo tiếng Pháp thì Frenchpod101 là một lựa chọn hoàn hảo để bạn tăng trình cấp độ của bản thân đấy!

> TOP 7 website học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

> Tổng hợp những chứng chỉ tiếng Pháp phổ biến tại Việt Nam

Theo Long Huỳnh - Kênh tuyển sinh