Bạn hứng thú với Tiếng Nhật những không có thời gian học và không biết nên bắt đầu từ đâu? Kênh Tuyển Sinh mách bạn Top những kênh Youtube dạy tiếng Nhật miễn phí cho người mới bắt đầu mà có thể bạn chưa biết.

 - Ảnh 1

Những kênh Youtube dạy tiếng Nhật miễn phí mà bạn không nên bỏ qua

1. Learn Japanese from Zero

Kênh youtube này bao gồm gần 200 video được làm dựa trên cuốn sách học tiếng Nhật của George Trombley (chủ kênh) và Yukari Takenaka (vợ anh, đồng tác giả và đồng chủ kênh). Đối với tất cả những người mới bắt đầu học tiếng Nhật, và những người nghĩ tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó khăn để nắm bắt, kênh Learn Japanese from Zero sẽ rất phù hợp với bạn. Học tiếng Nhật với nội dung video được thiết kế giúp bạn dễ dàng tiếp thu và sử dụng nó từ ngày đầu tiên.

2. JapanesePod 101

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Nhật Bản đầu tiên của mình hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một nền tảng phù hợp để học tiếng Nhật trực tuyến? Video của JapanesePod 101 là hoàn hảo cho khách du lịch tương lai đến Nhật Bản, những người muốn học tiếng Nhật một cách nhanh chóng, cũng như cho người mới bắt đầu. Các video học tập theo chủ đề với nội dung rõ ràng và súc tích, điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi và tiếp thu. Kênh Youtube chủ yếu là các video dành cho người mới học, ngoài ra còn có rất nhiều video về tiếng long và ngôn ngữ anime. Đây là một kênh tuyệt vời giúp bạn luyện nghe hàng ngày.

3. Japanese Ammo with Misa

Misa đã tải lên ba danh sách video cho người mới bắt đầu học Tiếng Nhật: Ký tự tiếng Nhật, Bài học ngữ pháp cho người mới bắt đầu và Bài học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Khi bạn đã học qua những kiến thức cơ bản cần thiết, sau đó bạn có thể thử danh sách phát JLPT N5 và N4 của cô ấy, các hoạt động thực hành nghe của cô ấy và danh sách phát của cô ấy về từ vựng và tiếng lóng. Cũng như mang tính giải trí và chuyên sâu, các video của Misa sử dụng một loạt các kỹ thuật giảng dạy tốt, chẳng hạn như chỉ ra cho bạn những lỗi sai thường gặp phải trong Tiếng Nhật và cho bạn thời gian để xác định những điểm sai đó. Các từ và cụm từ quan trọng được viết bằng chữ Nhật và romaji với các bản dịch tiếng Anh bên dưới chúng.

4. Japanese Language School - Coto Academy

Nếu bạn hứng thú với ý tưởng học tiếng Nhật bằng tiếng Nhật nhưng không muốn bị thử thách quá nhiều, bạn có thể thích các video cấp độ cho người mới bắt đầu gần đây của Coto. Những video thường ngắn và mặc dù video sử dụng tiếng Nhật, các giáo viên sử dụng rất nhiều sự lặp lại và tạm dừng để giúp bạn tiếp thu dễ dàng hơn. Có hơn 50 hướng dẫn N5 và những video về N4 thì nhiều hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ tìm thấy các loại video về từ vựng, kanji, cụm từ tự nhiên và hơn thế nữa. Chất lượng của các video cũ có thể khác nhau, nhưng hầu hết các video mới hơn đều khá tốt.

Học tiếng Nhật thì không thể bỏ qua những từ điển miễn phí này

TOP 5 công cụ miễn phí giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ

Khánh Như - Kênh Tuyển Sinh